PDA

View Full Version : Facebook xóa nhóm 1,7 triệu người không công nhận Biden là tổng thống


Williamtran
01-03-2021, 03:18
Những thành phần cực tả trong ban điều hành Facebook vừa xóa trang của nhóm ‘Joe Biden KHÔNG PHẢI LÀ TỔNG THỐNG CỦA TÔI!’ có 1,7 triệu thành viên, theo WND.

Quản trị viên của nhóm này nói rằng trước khi trang của họ bị xóa, Facebook không hề đưa ra bất kỳ cảnh báo nào và không có lời giải thích tại sao trang của nhóm, được thành lập vào ngày 15/12/2020, lại bị xóa.

Cách đây 3 ngày, The Scoop đưa tin rằng nhóm “Joe Biden KHÔNG PHẢI LÀ TỔNG THỐNG CỦA TÔI!” đă lập kỷ lục: chỉ trong một khoảng thời gian ngắn nhất đạt được 1 triệu thành viên.

Facebook đang gia tăng các hoạt động kiểm duyệt và tấn công các nhóm thiên hữu bảo vệ truyền thống văn hóa và ủng hộ Tổng thống Donald Trump.

Epoch Times đưa tin, Facebook đă đóng trang gây quỹ tranh cử cho hai ứng viên thượng nghị sĩ Cộng ḥa là Kelly Loeffler và David Perdue, chỉ vài ngày trước khi cuộc bỏ phiếu giành ghế Thượng viện diễn ra ở tiểu bang Georgia.

Facebook cũng bị cáo buộc dùng hàng trăm triệu đô la “tiền bẩn” để can thiệp vào cuộc bầu cử tổng thống Mỹ 2020 theo hướng có lợi cho phe thiên tả. Thậm chí Mark Zuckerberg, CEO của nền tảng mạng xă hội này, c̣n được cho là đă trực tiếp vào pḥng kiểm phiếu để chắc chắn các lá phiếu được đếm sao có lợi cho Joe Biden, ứng viên tổng thống mà Facebook ủng hộ.

Ivanka Nguyễn

anhhaila
01-03-2021, 04:08
Ngoài việc bưng bít những tiếng nói ủng hộ Tổng Thống Trump ,FB c̣n chi 500 triệu đô la cho các tiểu bang chiến trừơng gian lận phiếu .
:mad::mad::mad: