Log in

View Full Version : Bị Twitter đối xử không ra ǵ, ông Trump vẫn t́m cách đến với người ủng hộ


Romano
01-09-2021, 10:18
Tổng thống Donald Trump đă dùng một tài khoản Twitter khác để phản ứng về việc công ty Twitter dừng vĩnh viễn tài khoản cá nhân RealDonaldTrump của ông, cho hay sẽ có “thông báo lớn sớm”.
“Như tôi đă nói lâu nay, Twitter ngày càng gia tăng việc cấm tự do ngôn luận và tối nay (8.1), nhân viên Twitter phối hợp với phe Dân chủ và cánh tả cực đoan tháo gỡ tài khoản của tôi để buộc tôi-và các bạn, 75.000.000 người yêu nước đă bỏ phiếu cho tôi-phải im lặng”, Tổng thống Trump viết trên tài khoản chính thức potus của ông, theo trang 9news.com.au.

“Chúng tôi đang đàm phán với nhiều trang (mạng xă hội) khác và chúng tôi sẽ có thông báo lớn sớm, trong lúc chúng tôi cũng xem xét khả năng tự xây dựng nền tảng riêng của ḿnh trong tương lai gần. Chúng tôi sẽ không để bị làm cho im lặng. Twitter không thúc đẩy tự do ngôn luận”, Tổng thống Trump viết tiếp. Tuy nhiên, ḍng tweet này của ông Trump đă bị Twitter xóa nhanh chóng.Trước đó vài giờ, Twitter thông báo khóa vĩnh viễn tài khoản RealDonaldTrump, viện dẫn lo sợ nguy cơ có thêm kích động bạo lực theo sau cuộc bạo loạn của những người ủng hộ ông chiều 6.1.Tài khoản RealDonaldTrump, với hơn 88 triệu người theo dơi, thỉnh thoảng có hơn 100 ḍng tweet mới/ngày và được dùng để liên lạc với những người ủng hộ ông, sỉ nhục đối thủ và sa thải thuộc cấp, theo Reuters. Tổng thống Trump vẫn được vào hai tài khoản chính thức, potus và whitehouse, nhưng sẽ mất quyền này cho đến khi nhiệm kỳ của ông kết thúc vào ngày 20.1.

8thui
01-09-2021, 12:04
XỨNG ĐÁNG.
CHO TON-TON POTUS
ĐÓN XE Đ̉ ĐI Z̀A FÓ R̀ ĐÀ ĐI
CHO XONG TÍNH TOÁN G̀ CHO MỆT THÂN