PDA

View Full Version : Ham muốn vợ bạn nhưng không thành, người đàn ông làm một việc nhẫn tâm đến đáng sợ


therealrtz
03-27-2021, 01:36
Thi thể người phụ nữ được t́m thấy đă vạch trần tội ác cũng như ư nghĩ xấu xa của gă đàn ông.

https://www.intermati.com/forum/attachment.php?attac hmentid=1763800&stc=1&d=1616808950

Theo Times of India, vào tối ngày 22/3, cảnh sát đă tiến hành bắt giữ một người đàn ông với cáo buộc sát hại vợ của bạn ở Chennai (Ấn Độ). Truyền thông địa phương đưa tin khoảng 2 tuần trước, cảnh sát nhận được tin báo từ người dân về việc t́m được thi thể của một người phụ nữ trong chiếc giếng bỏ hoang tại thị trấn Thiruporur.

Nhận được tin báo, cảnh sát nhanh chóng có mặt tại hiện trường, tiến hành xác định danh tính nạn nhân và bắt đầu điều tra. Nạn nhân được xác định là chị Chandra (30 tuổi). Cảnh sát xác định được danh tính của chị Chandra nhờ bộ đồng phục của cửa hàng dệt may nơi chị đang làm.

Kết quả điều tra cho thấy chị Chandra đă kết hôn với anh Manikandan và đang làm việc tại một cửa hàng dệt may. Thời gian gần đây, vợ chồng chị Chandra thường xuyên xảy ra tranh căi, không mấy ḥa thuận với nhau.

Dinesh babu (36 tuổi, tới từ Nanmangalam) là bạn của anh Manikandan. Biết vợ chồng bạn đang bất ḥa, người đàn ông này nảy sinh ham muốn t́nh cảm với chị Chandra, thường xuyên ở bên an ủi, nhanh chóng lấy được sự tin tưởng của người phụ nữ.

Vào hôm xảy ra vụ việc, Dinesh đă rủ chị Chandra tới một cái giếng bỏ hoang, ép buộc chị phải quan hệ t́nh dục. Tuy nhiên, người phụ nữ này ngay lập tức từ chối. Sợ hành vi xấu xa của ḿnh bị bại lộ, Dinesh đă xuống tay sát hại chị Chandra bằng một ḥn đá rồi vứt xác chị xuống giếng.

Dinesh hiện đă bị cảnh sát bắt giữ và đang chờ ngày đưa ra xét xử. Được biết, nếu bị kết tội, nghi phạm có thể phải đối mặt với mức án ít nhất là 20 năm tù giam. Về phía chồng nạn nhân, danh tính kẻ sát hại vợ ḿnh được tiết lộ khiến anh không khỏi sững sờ và đau đớn khôn nguôi.

VietBF @ Sưu tầm