PDA

View Full Version : Thanh niên "phát điên" bởi hàng xóm ḱ dị, trùm ga giường làm ma trước cửa nhà


TinNhanh247
09-14-2021, 08:33
Peter thực sự cảm thấy phiền phức khi có một hàng xóm vô cùng...ḱ quái. Anh ta hay làm tṛ lố để trêu mọi ngừoi. Đây không phải lần đầu tiên Peter gặp phải những người hàng xóm như thế này.

https://www.intermati.com/forum/attachment.php?attac hmentid=1869146&stc=1&d=1631608419
Có một người hàng xóm liên tục làm phiền th́ làm sao mà sống nổi! Ảnh: Sgfollowsall.

Thật không may nếu phải sống gần một người hàng xóm phiền nhiễu, bởi đâu phải cứ không hài ḷng với hàng xóm là chuyển nhà đi chỗ khác được.

Một người sở hữu căn hộ chung cư ở Queenstown (Singapore) đang cảm thấy không thể chịu nổi một người hàng xóm, bởi người này có nhiều hành vi rất quái gở, theo tờ Liên Hợp Văn Báo.

Người “khốn khổ” nói trên là anh Huang Mingsheng, c̣n người đang gây ra sự khốn khổ đó là hàng xóm, được cho biết tên là Peter, sống ở ngay căn hộ bên dưới. Theo anh Huang, anh cho thuê căn hộ của ḿnh, nhưng suốt 2 năm, Peter thường xuyên đứng trước cửa nhà anh để quát mắng những người thuê nhà. Đầu năm nay, những người thuê đă hết chịu nổi Peter nên chuyển đi. Khi người thuê mới dọn đến th́ những “tṛ lố” của Peter lại tiếp tục.

Anh Huang đă phải lắp camera quan sát ở ngoài cửa, nhưng khi biết vậy th́ Peter bắt đầu giở những tṛ kỳ dị hơn, và luôn che mặt khi đến gần căn hộ. Anh ta giậm chân th́nh thịch trước cửa hoặc dùng que tre chọc vào máy móc bên ngoài căn hộ.

Đỉnh điểm là Peter trùm ga giường kín đầu để giả vờ làm ma rồi đẩy mở cửa sổ căn hộ vào ban đêm, khiến người thuê nhà sợ hết hồn.

Huang cho biết, anh đă từng nói chuyện với Peter, người này nói rằng những người thuê căn hộ gây ra nhiều tiếng động, nên anh ta đáp trả. Huang đă nhắc những người thuê nhà, khiến những người này ái ngại phải bọc nhựa vào tất cả các chân bàn, chân ghế, nhưng Peter vẫn kêu ca. Cuối cùng, Huang phát hiện ra là có nhiều khoảng thời gian mà Peter than phiền về tiếng ồn th́ những người thuê căn hộ của anh thậm chí c̣n chẳng có ở nhà.

https://www.intermati.com/forum/attachment.php?attac hmentid=1869147&stc=1&d=1631608419
Người hàng xóm trùm ga giường đứng trước cửa vào buổi đêm, giả vờ làm ma để dọa những người ở bên trong căn hộ. Ảnh: Sgfollowsall.

Vấn đề là anh Huang lại chưa thể làm ǵ Peter v́ khi có người đến hỏi, Peter chối bay. Lúc được cho xem video trùm ga giường kín đầu giả vờ làm ma, Peter căi: “Người đó có lộ mặt đâu, che kín mặt thế kia, làm sao chắc đó là tôi?”. Cho nên, Huang vẫn chưa nghĩ đến việc báo cảnh sát.

Hiện ban quản lư ṭa nhà đang đề nghị những người hàng xóm tự ḥa giải, mặc dù khả năng ḥa giải, theo anh Huang, là rất thấp.