PDA

View Full Version : Nữ CEO Đại Nam tuyên chiến, gia hạn thêm 2 ngày để ông Lê Tùng Vân lên tiếng, nếu không sẽ mời pháp luật vào cuộc: 'Ông đừng lấy lư do bệnh, bệnh


nguoiduatinabc
10-28-2021, 15:50
Sau những livestream nhắc đến ông Lê Tùng Vân của bà Phương Hằng. Người đứng đầu "Tịnh thất Bồng Lai" đă làm video lên tiếng giải thích đồng thời cũng mong CEO Đại Nam giúp ḿnh giải oan. Theo đó, ông Lê Tùng Vân mong muốn bà Phương Hằng chứng minh giúp việc Lê Minh Thanh Tùng là con trai ruột của ḿnh.

Ngay khi được nhắc tên, bà Phương Hằng đă lên livestream tuyên bố sẽ mời đoàn bác sĩ 20 người đến tận nơi để làm xét nghiệm ADN cho ông Lê Tùng Vân. Đồng thời, bà chủ KDL Đại Nam cũng tuyên bố sẽ tặng ông 20 tỷ đồng tiền mặt để ông có tiền dưỡng già nếu chứng minh ḿnh trong sạch.

https://www.intermati.com/forum/attachment.php?attac hmentid=1906267&stc=1&d=1635436225

Thế nhưng, sau động thái mạnh mẽ dứt khoát của bà Phương Hằng th́ ông Lê Tùng Vân vẫn im lặng. Do vậy, trong chiều 27/10, bà Phương Hằng một lần nữa lên tiếng, tuy nhiên không c̣n lịch sự như những lần trước mà liên tục dùng những ngôn từ khiếm nhă khi nhắc đến ông Lê Tùng Vân đồng thời c̣n tuyên bố khiêu chiến.

"Ông có khó chịu th́ ông lên tiếng đi, tôi chờ cái hẹn của ông thêm 2 ngày nữa. Hôm nay thứ 4. Tôi sẽ chờ ông thêm 2 ngày nữa, nếu ông không lên tiếng để cho bác sĩ đến thử ADN của ông th́ ông là lừa đảo... Những ǵ tử tế với ông tôi đă tử tế rồi mà ông giỡn mặt với tôi, ông coi thường tôi th́ hôm nay tôi sẽ chính thức khiêu chiến với ông. Và tôi sẽ mong cơ quan pháp luật đưa ông đi xa để răn đe những người c̣n lại biết sợ để sống cho tử tế", bà Phương Hằng bức xúc.

Bên cạnh đó, bà Phương Hằng cũng "dằn mặt" ông Lê Tùng Vân, yêu cầu ông hăy lên tiếng và đừng lấy lư do bị bệnh, ho ra để né tránh. "Ông đừng lấy lư do ông bệnh ông ho, đừng đưa bệnh già của ông vô... Bệnh th́ có bác sĩ lo".

toilaai00
10-28-2021, 16:22
con cho dien nay lay tu cach gi bat nguoi khac lam theo y minh benh hoang tuong

cgdl
10-28-2021, 17:30
càng đọc những tin tức có liên quan đến mụ này, mình càng có cảm tưởng hình như ở tại VN bây giờ không còn có cơ quan nhà nước, an ninh, luật pháp, tôn ti luật lệ ... chi cả; hoặc là những cơ quan này đều nằm trong tay điều khiển của mụ ta hết.
Mụ ta muốn chưởi ai thì thoải mái chửi, muốn "ra lệnh" ai làm gì thì người đó nhất nhất phải tuân lệnh, ai không làm hoặc chậm làm thì được công an mời đến "làm việc" ngay.

Đây là một đất nước có luật pháp hay một nồi cháo heo hay một tổ chức côn đồ xã hội đen đây trời ????

laughster
10-28-2021, 18:01
Chắc mụ bán cá này tưởng ai cũng chịu cho mụ ấy lên bàn thờ làm bà nội như ông Dũng Lồi Vô :) Sớm muộn th́ băo tố sẽ đến với mụ ta.

CuaHoangĐe
10-28-2021, 18:43
Tao nghĩ LTV đếch có test AĐêEn, AĐêIếc ǵ hết á. Muốn chơi th́ chơi cho lớn. Nếu khám ADN cho LTV mà con Hằng sai, th́ nó quyết định yêu cầu nhà nước bắn bỏ hay nó phải tự bắn súng vào màng tang của nó (đ' phải súng nước à nha); chứ đâu phải con này nó muốn vu khống ai th́ vu khống, dùng tiền (nợ) ép người khác làm theo ḿnh. Mẹ kiếp! Tao mà ở VN th́ nó chết con đĩ mẹ nó với tao rồi..... Mẹ kiếp! (con này cũng có thể là con mồi của cộng sản cố t́nh chống lưng làm xáo trộn xă hội để tụi nó âm thầm tẩu tán đô la, vàng bạc).