PDA

View Full Version : 100 HÀNH KHÁCH VIỆT NAM MẤT LIÊN LẠC KHI ĐI DU LỊCH Ở NAM HÀN


florida80
10-26-2022, 22:09
10/26
Báo Thanh niên ngày 25 tháng 10 năm 2022 loan tin, bà Lê Thị Thu Hằng, phát ngôn viên Bộ Ngoại giao Cộng sản cho biết, có khoảng 100 người Việt Nam đă mất liên lạc sau khi nhập cảnh vào Nam Hàn với mục đích du lịch qua phi trường quốc tế Yangyang tỉnh Gangwon. Sau khi sự việc xảy ra, những hăng bay và các công ty du lịch có liên quan phải tạm dừng đưa khách du lịch đến đảo Yangyang, tỉnh Gangwon đến hết tháng 10. Theo bà Hằng, hiện tại ṭa đại sứ cộng sản Việt Nam tại Nam Hàn đă liên hệ với nhà chức trách sở tại để điều tra và t́m hiểu sự việc. Đồng thời, cơ quan Lănh sự Cộng sản sẽ phối hợp với cơ quan địa phương trong nước, và công ty du lịch tại Việt Nam để t́m hiểu thông tin về những công dân mất liên lạc, và thực hiện các biện pháp giảm thiểu, ngăn chặn t́nh trạng người Việt lợi dụng h́nh thức du lịch để t́m cách ở lại Nam Hàn một cách bất hợp pháp. Đại diện Tổng cơ quan Du lịch Nam Hàn tại Việt Nam cho biết trước đó, do một số nguyên nhân, hiện tại công ty du lịch được chỉ định tại Việt Nam và Nam Hàn đang triển khai sản phẩm du lịch miễn visa tới Yangyang thông qua đường bay thẳng của hăng hàng không Fly Gangwon, và tạm thời không thể tiếp nhận khách ghi danh theo diện miễn visa đến Yangyang từ 12 giờ đêm 23 tháng 10 đến 31 tháng 10 năm 2022.

dzuca
10-27-2022, 05:19
đu càng

Minhrau
10-27-2022, 13:17
100 HÀNH KHÁCH việt cộng đang trốn KHI ĐI DU LỊCH Ở NAM HÀN

Universal1
10-27-2022, 15:26
Sống hạnh phúc, có nhân quyền mà tại sao muốn sông như chuột ở Nam hàn ??? là sao bây ??

HonThienViet
10-27-2022, 16:39
Điều này chứng minh de facto, duới chế độ CS cai trị ,tạo ra sự dân chúng khao khát thoát ra khỏi cái lồng 1-SVPK sống chui sốnng nhũi, bất hợp pháp ....tạo ra một bài toán di dân lậu cho chính phũ NH giải quyết .

Cũng may biden cai tri một nuớc cách xa 1 Đại dương nuớc Việt cộng, chớ ở sát nách th́ cũng dám ào vào sống lỳ bắt biden nuôi nấng lắm à .,.

koorlie
10-27-2022, 17:59
Cũng may biden cai tri một nuớc cách xa 1 Đại dương nuớc Việt cộng, chớ ở sát nách th́ cũng dám ào vào sống lỳ bắt biden nuôi nấng lắm à .,.
Ḥn thiến cũng là một đứa bỏ chạy sang nước khác xin được sống đó mà, không phải sao?

Nhưng khác với người ta là bé ḥn sống bợ ở nơi khác bao lâu cũng vậy, dốt đặc ngọng nghịu ngôn ngữ của người ta ḥn học bao lâu vẫn tồi bại.

Mà cũng phải bỏ qua cho ḥn thôi, chính ngôn ngữ mẹ đẻ mà ḥn c̣n ngọng đớt viết chữ xanh đỏ nhỏ lớn trật be bét, giống như thứ dân ở đợ vậy nên gặp ngôn ngữ khác th́ ḥn chết đuối luôn là cái chắc hahaaaa...

vn1111963
10-27-2022, 20:31
mấy cái bọn ca sĩ kịch sĩ nhạc sĩ vịt kiều bú đích việt cộng hảy giải thích thế nào khi bọn bây từng tuyên bố sống ở Việt Nam cái ǵ cũng có và hạnh phúc vậy tại sao dân Việt Nam sang Đại Hàn du lịch rồi trốn luôn không về ? nếu đầy đủ ,hạnh phúc th́ tại sao họ không trở về lại Việt Nam mà phải trốn ở lại Đại Hàn hả mấy thằng hề rẻ tiền ?

xanhblue
10-28-2022, 00:28
Đến giờ này mà người dân vẩn t́m đủ cách để trốn khỏi VN, vậy sao Thủ tướng VN tuyên bố bậy bạ vậy ta.

https://vietnamthoibao.org/wp-content/uploads/2020/06/c%E1%BB%99t-%C4%91i%E1%BB%87n-bi%E1%BA%BFt-%C4%91i.jpg

ngoclan2435
10-28-2022, 07:21
Đến giờ này mà người dân vẩn t́m đủ cách để trốn khỏi VN, vậy sao Thủ tướng VN tuyên bố bậy bạ vậy ta.

https://vietnamthoibao.org/wp-content/uploads/2020/06/c%E1%BB%99t-%C4%91i%E1%BB%87n-bi%E1%BA%BFt-%C4%91i.jpg

Tại v́ thằng đầu vẹo này nó ngu có bằng cấp thế thôi. Nh́n mặt nó như con chó vừa bị ngửi dắm. Bạn đă bao giờ nh́n thấy con chó bị chủ nó đưa đít vào mặt nó và địt 1 phát chưa. Mặt thằng Phúc này cũng giống như mặt con chó sau khi ngủi dắm vậy đó. Ha ha.

thucsvn
10-29-2022, 03:56
trốn ở lại th́ nói mẹ đi*,con chơi chữ mất tích*,đúng là CS*,

ngoclan2435
10-29-2022, 08:47
Tôi để ư có số bạn trong forum này viết chữ Việt sai chính tả nhiều quá cỡ. Nên cố gắng sửa cho đúng trước khi post lên, để không ai có thể bắt bẻ ḿnh.

viethanh84
10-29-2022, 13:46
Lại bỏ thiên đường ra đi và không trở lại ,sao vậy ???!!! .