Log in

View Full Version : Thi thể không nguyên vẹn trôi dạt vào bờ biển


TinNhanh247
11-16-2022, 03:14
Trong lúc đi biển, một ngư dân ở huyện Hải Lăng phát hiện một thi thể đang phân hủy, bị biến dạng nghiêm trọng nên đă thông báo với cơ quan chức năng.

Sáng ngày 16/11, lănh đạo Đồn Biên pḥng Hải An (Biên pḥng Quảng Trị) xác nhận, đơn vị đang điều tra làm rơ một thi thể bị trôi dạt vào bờ biển.

https://photo-baomoi.bmcdn.me/w700_r1/2022_11_16_23_442845 12/55c5e900c54d2c13755c .jpg

Hiện trường vụ phát hiện thi thể đang phân hủy. Ảnh: CTV

Theo đó, vào lúc 6h sáng cùng ngày, trong lúc đi biển anh Phan Bá Lào (SN 1981, trú tại đội 1 thôn Trung An, xă Hải Khê, huyện Hải Lăng, Quảng Trị) phát hiện một thi thể không c̣n nguyên vẹn bị trôi dạt vào bờ biển ở đội 1 thôn Trung An.

Thi thể này bị phân hủy và biến dạng nghiêm trọng, bị mất đầu, mất hai bàn chân và hai bàn tay (nhận định ban đầu thi thể này là nam giới).

Hiện, lực lượng đồn Biên pḥng Hải An và công an xă Hải Khê đang bảo vệ hiện trường và phối hợp với các cơ quan liên quan tiếp tục điều tra vụ việc.

Trước đó, ngày 10/10, người dân ở xă Hải An (huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị) cũng phát hiện một thi thể đang trong quá tŕnh phân hủy bị dạt vào bờ.

Thi thể là nam giới, chỉ c̣n từ phần mông xuống dưới chân, đang trong quá tŕnh phân hủy. Sau đó, chính quyền địa phương đă tổ chức mai táng và phát thông báo t́m người nhà cho nạn nhân.