PDA

View Full Version : Giám đốc Công an tỉnh chỉ đạo điều tra vụ em Huấn tử vong trên xe


dh2003
01-21-2012, 23:23
Dư luận đang rất bức xúc trước thông tin về sự việc em Huấn tử vong trên xe, nhà xe vẫn bỏ thi thể lại bên đường và chạy tiếp. Giám đốc Công an tỉnh Hà Nam đă trực tiếp chỉ đạo điều tra làm rơ sự việc trên.

Như Dân trí đă thông tin, vào khoảng 16h chiều ngày 20/1, chiếc xe khách mang BKS 18N-1269 của nhà xe Chiến Thắng, (thị trấn Rạng Đông, huyện Nghĩa Hưng, Nam Định) chạy từ bến xe Giáp Bát (Hà Nội) về Nam Định đă bỏ thi thể em Huấn xuống vệ đường rồi chạy tiếp trước sự bức xúc của người dân chứng kiến.

http://dantri4.vcmedia.vn/OjRsnUq3VYRgf5mG4vC/Image/2011/10/DSC08214_db177.JPG

Anh Bùi Văn Hà đau đớn trước nỗi đau mất con.

Đến khoảng 20h cùng ngày, sau khi cơ quan CSĐT, Công an huyện Thanh Liêm đến làm hiện trường, lấy lời khai từ người nhà em Huấn, gia đ́nh đă đưa thi thể em về quê mai táng.

Trong khi cơ quan CSĐT đang tiến hành điều tra làm rơ vụ việc, có thông tin trên một số tờ báo theo hướng một chiều khiến dư luận khó hiểu sự vụ. Một số thông tin trên các báo cho rằng, sau khi em Huấn tắt thở, anh Hà - bố cháu xin nhà xe cho xuống. Về thông tin này, khẳng định với phóng viên, anh Bùi Văn Hà cho biết: “Khi cháu mất, tôi không hề xin nhà xe cho xuống, mà một người phụ nữ trên xe nói cho xuống chỗ này và nói bố nó đâu rồi xuống để ôm con.

Lúc đó hành khách trên xe có người xuống, người không nhưng mọi người đều đứng dậy. V́ tôi không biết đường này sao dám xin xuống được”.

http://dantri4.vcmedia.vn/OjRsnUq3VYRgf5mG4vC/Image/2011/10/P1090690_241ce.JPG

Người thân của em Huấn đau đớn đưa thi thể em về nhà.

Cũng có một số thông tin nói em Huấn bị bệnh nặng trước khi lên xe là không chính xác. Bởi theo khặng định của anh Hà, em Huấn chỉ đi khám b́nh thường và lấy thuốc theo định kỳ về nhà uống. Trước khi lên xe tại bến xe Giáp Bát, Huấn hoàn toàn khỏe mạnh không có bất kỳ một biểu hiện ǵ bất b́nh thường về sức khỏe. Khi về qua khỏi địa phận thành phố Phủ Lư, em Huấn có hét lên một tiếng và thấy khó thở rồi lịm dần đến khi tắt thở.

Việc nhà xe dừng lại và bỏ người ở giữa đường khiến những người chứng kiến tại hiện trường vô cùng bức xúc và phẫn nộ. Nhiều người đă gọi điện thông báo đến các cơ quan chức năng tỉnh Hà Nam.

Sau khi nhận được thông tin và chỉ đạo của Công an tỉnh Hà Nam, ban công an xă Thanh Hải, huyện Thanh Liêm đă có mặt để bảo vệ hiện trường. Một số đồng chí công an xă cùng người dân quanh khu vực nơi thi thể Huấn bị bỏ xuống đă lấy bạt, chiếu để che chắn cho thi thể của cháu Huấn dưới cơn mưa ngày càng nặng hạt. C̣n anh Hà chỉ c̣n biết đau đớn nh́n con nằm dưới trời mưa lạnh.

Về việc cháu Huấn không được đưa xuống cửa trước mà đưa ở cửa kính, theo nhiều nhân chứng là v́ xe chở quá nhiều người so với quy định nên không c̣n lối đi, nhà xe đă đưa cháu xuống bằng cửa kính.

http://dantri4.vcmedia.vn/OjRsnUq3VYRgf5mG4vC/Image/2011/10/P1090692_7dfad.JPG

Người dân quanh khu vực đến để tiễn đưa em Huấn về.

Chiều ngày 21/1, trao đổi với PV Dân trí, Đại tá Nguyễn Văn Khuông - Giám đốc Công an tỉnh Hà Nam cho biết: “Hiện chúng tôi đang tiếp tục điều tra sự việc. Cơ bản mà nói, cháu nó mất là do bệnh thận. C̣n việc xe chở đông, ngày Tết là có, việc này tôi đang cho tiến hành điều tra. Sai ở đâu sẽ xử lư chỗ đó.

Tối hôm qua, sau khi nắm bắt được thông tin, tôi đă triệu tập cả các Phó giám đốc, trưởng pḥng và Công an huyện lên yêu cầu phải làm rơ cái đó và đang tiến hành làm. Chúng tôi cũng đang yêu cầu nhà xe lên tŕnh báo sự việc. Xe tương đối đông, kê cả ghế ngồi ở giữa ngồi nên không đưa được qua cửa chính, nên đưa qua cửa số, việc đưa qua cửa sổ là có”.

Duy Tuyên
Theo DânTrí

chu9chin
01-22-2012, 03:42
Ông giám đốc công an tỉnh Hà Nam ơi, đừng có nói dóc(nổ) như thằng phó chủ tịch UBND thành phố Hai Pḥng ... đa số chủ của những hăng xe đ̣ đều là cán bộ cao cấp ... nói chơi cho dân yên tâm thôi..dám đụng vào chúng nó không ? gia đ́nh của cháu Huấn và nhân dân đang chờ đợi coi ông giám đốc công an tỉnh Hà Nam làm được cái củ ǵ nhé.... hay cũng chỉ là một lủ thú vật đôị lốt người XHCN

culeng1954
01-22-2012, 04:26
bác nói đúng 100% từ xe đất xe đá cho đến xe khác đều là của bọn công an cán ngố hay được chúng bảo kê nên mấy thằng tài xế hống hách côn đồ coi mạng sống con người không ra ǵ bọn cầm quyền thú vật này làm ngơ cho bọn giết người chứ luật lệ ǵ nếu mà luật pháp th́ những thằng tài xê côn đồ mầt giậy này gây tai nạn chết người th́ mày tù chung thân bố bảo chúng cũng không giám gây ra tai nạn nhưng khổ thay cho bọn cô đồ này có càn ngố bảo kê th́ có luật ǵ