PDA

View Full Version : Công an Thanh Hóa tiếp tục quăng lưới cá


dh2003
01-23-2012, 23:51
Trong dịp Tết Nhâm Thìn 2012, nếu phát hiện đua xe trái phép, lực lượng công an thành phố Thanh Hoá sẽ tiếp tục áp dụng biện pháp quăng bùi nhùi.

Nếu đối tượng đua xe ngoan cố không chấp hành hiệu lệnh dừng xe, CSGT sẽ ném bùi nhùi vào đuôi xe. Vì sợi lưới nhỏ nên bùi nhùi sẽ cuốn vào bánh xe, mắc vào đĩa, ốc, bộ giảm xóc... và bó chặt bánh xe làm giảm tốc độ một cách từ từ.

http://nld.vcmedia.vn/Images/Uploaded/Share/2011/11/25/851048927Quang%20luo i.JPG
Công an Thanh Hóa sẽ tiếp tục làm "ngư phủ" dịp Tết này. Ảnh: DT

Theo công an Thanh Hóa, giải pháp này an toàn cho cả đối tượng đua xe lẫn lực lượng CSGT và người đi đường. cả người tham gia giao thông.

Từ ngày 28-10-2011, công an TP Thanh Hóa đã áp dụng biện pháp này và chưa xảy ra tình trạng tử vong hoặc chấn thương nặng đối với người bị quăng bùi nhùi vào bánh xe.

Tuy nhiên sau một thời gian áp dụng, giải pháp này đã tạm dừng để các cơ quan chức năng nghiên cứu thêm. Đại tá Lê Văn Nghiêm, Trưởng công an TP Thanh Hóa cho biết nhiều người phản đối do tưởng CSGT quăng cả lưới đánh cá lên đầu người điều khiển xe máy, gây nguy hiểm đến tính mạng.

B.T.M (Theo TTXVN)

johnnydan9
01-24-2012, 16:05
Trong dịp Tết Nhâm Thìn 2012, nếu phát hiện đua xe trái phép, lực lượng công an thành phố Thanh Hoá sẽ tiếp tục áp dụng biện pháp quăng bùi nhùi.

Nếu đối tượng đua xe ngoan cố không chấp hành hiệu lệnh dừng xe, CSGT sẽ ném bùi nhùi vào đuôi xe. Vì sợi lưới nhỏ nên bùi nhùi sẽ cuốn vào bánh xe, mắc vào đĩa, ốc, bộ giảm xóc... và bó chặt bánh xe làm giảm tốc độ một cách từ từ.
http://media.nguoiduatin.vn/public/data/images/phamhanh/2012/thang1/tuan4/resized/nguoiduatin-851048927Quangluoi.J PG
Công an Thanh Hóa sẽ tiếp tục làm "ngư phủ" dịp Tết này.
Theo công an Thanh Hóa, giải pháp này an toàn cho cả đối tượng đua xe lẫn lực lượng CSGT và người đi đường.

Từ ngày 28/10/2011, công an TP Thanh Hóa đã áp dụng biện pháp này và chưa xảy ra tình trạng tử vong hoặc chấn thương nặng đối với người bị quăng bùi nhùi vào bánh xe.

Tuy nhiên sau một thời gian áp dụng, giải pháp này đã tạm dừng để các cơ quan chức năng nghiên cứu thêm. Đại tá Lê Văn Nghiêm, trưởng công an TP Thanh Hóa cho biết nhiều người phản đối do tưởng CSGT quăng cả lưới đánh cá lên đầu người điều khiển xe máy, gây nguy hiểm đến tính mạng.
Theo TTXVN

sac_nguyensinh
01-24-2012, 20:24
Tôi không ưa gì bọn CA, nhưng đối với bọn tội phạm thì với hình thức bắt bớ hiệu quả này có gây tai nạn cho chúng cũng không nên phiền hà vì bọn này cũng gây bao nhiêu tai nạn thương tâm cho người vô tội, vô can? Người không vi phạm thì không bị chặn.

ongco4
01-25-2012, 02:55
Luật pháp cũng do người ban hành dùng cách này hay cách khác miển sao có thể bắt được bọn côn đồ đua xe hoặc phóng ẩu đễ gây hại cho người dân lành, đễ dẹp được đám cặn bã cũa xã hội,thì dùng cách nào cũng OK.