Log in

View Full Version : Vì con rể tương lai Pato, Berlusconi quyết làm cho ra nhẽ


megaup
03-24-2012, 04:57
Chủ tịch của AC Milan, Silvio Berlusconi tỏ ra vô cùng lo lắng trước tình hình chấn thương của con rể tương lai, Pato.

<table summary="" border="0" cellpadding="1" cellspacing="1" width="200" align="center"> <tbody> <tr> <td>http://www3.bongda.com.vn/data/Image/2012/Thang03/24/1pato.jpg</td> </tr> <tr align="center"> <td>Silvio Berlusconi- Ảnh Getty</td> </tr> </tbody> </table>
Tiền đạo 22 tuổi vẫn chưa thể ra sân thi đấu cho AC Milan từ hôm 25/2 cho tới nay bởi chấn thương bắp đùi. Tình hình sức khỏe đã khiến Pato phải vắng mặt tới 11 trận đấu tại Serie A mùa giải năm nay.

Điều này đã khiến cho Chủ tịch của Rossoneri vô cùng lo lắng. Vào hôm thứ Năm (22/3), Milan đã xác nhận sẽ đưa cầu thủ người Brazil sang Mỹ, nơi anh sẽ được một chuyện gia chịu trách nhiệm chữa trị vào tuần sau. Và trong phát biểu mới đây, Berlusconi tuyên bố sẽ điều tra tận gốc để tìm hiểu nguyên nhân dẫn đến chấn thương kéo dài của cậu con rể tương lai.

“Tôi rất lo lắng. Có quá nhiều chấn thương và chúng tôi cần phải tìm ra nguyên nhân”, Berlusconi nói.

Theo các nguồn tin tại Milan thì ông trùm truyền thông sẽ xem xét hết tất cả các khía cạnh, kể cả phương pháp huấn luyện của HLV Massimiliano Allegri.

Theo Thể Thao & Văn Hóa Online