Log in

View Full Version : Chúng ta có thể làm ǵ để hỗ trợ cho anh Nguyễn Văn Hải (Blogger Điếu Cày)


johnnydan9
03-30-2012, 18:53
1- Các cơ quan truyền thông giúp đăng tin, đưa tin về anh Nguyễn Văn Hải và gia đ́nh. Chúng ta không để anh Hải và gia đ́nh đơn độc trong cuộc chiến pháp lư không cân sức.



2- Vận động tài chính giúp gia đ́nh anh Nguyễn Văn Hải thuê luật sư. Luật sư là người duy nhất được tiếp cận hồ sơ vụ án để kiểm tra mức độ chính xác, đúng đắn của chi tiết vụ án. Qua Luật sư, chúng ta sẽ biết được ít nhất là t́nh trạng sức khỏe của anh Nguyễn Văn Hải trong nhà tù. Ngoài ra, người Luật sư có tác động rất tốt đến tinh thần người bị bắt.
http://vietsn.com/forum/attachment.php?attac hmentid=370075&stc=1&d=1333133562

3- Thăm hỏi, động viên gia đ́nh anh Nguyễn Văn Hải. Đây là niềm an ủi lớn nhất dành cho gia đ́nh và người bị bắt.


4- Đến tham dự phiên ṭa sơ thẩm và phúc thẩm (dù chỉ phải đứng trước cổng ṭa án).


Anh Nguyễn Văn Hải hoàn toàn xứng đáng được đồng bào Việt Nam trong và ngoài nước dành cho sự quan tâm đặc biệt. Anh đă nêu cao tinh thần yêu nước khi phản kháng các động thái gây hấn và âm mưu xâm lược Việt Nam của Trung quốc. Hành động của anh cũng là nguồn cảm hứng cho hành trăm, hàng ngàn bạn trẻ xuống đường chống Trung quốc vào mùa hè năm 2011 tại Sài G̣n và Hà Nội. Trong nhà tù, anh Nguyễn Văn Hải luôn kiên định, vững vàng với lư tưởng mà ḿnh đă chọn. Chúng ta hăy cùng nhau chung tay giúp anh Nguyễn Văn Hải và gia đ́nh.


Chân thành cám ơn.

Nguyển Bắc Truyển

quybien
03-30-2012, 20:41
Cám ơn anh Điếu Cày đă dám đứng lên chống Trung cộng đễ băo vệ sông nước vẹn toàn , dù biết sẽ bị công an bơ tù , gia đ́nh ly tán !

Cám ơn anh và cầu chúc mọi điều tốt nhất sẽ đến với anh cũng như gia đ́nh anh !!

3dungvemcondo
03-30-2012, 21:29
cần có hàng hàng triệu điếu cày th́ chó cs mới sợ

jfkkfc
03-31-2012, 06:37
CA , cưỡng chế, giao thông
Trong ba thằng đó th́ đâm thằng nào
Tiến lên chiến sĩ đồng bào
Trong ba thằng đó thằng nào cũng đâm.