Log in

View Full Version : Vụ đánh ghen sẩy thai: Bất ngờ từ công an huyện


johnnydan9
11-16-2012, 01:12
Sáng ngày 15/12, thông tin từ phía gia đ́nh nạn nhân vụ đánh ghen kinh hoàng xảy ra ngày 10/11 tại xă Trù Sơn (Đô Lương), chị Nguyễn Thị H. sau 5 ngày nhập viện, đến khoảng 10h hôm nay, đă được các bác sĩ khoa Sản Bệnh viện Đa khoa huyện Đô Lương tiến hành hút thành công cái thai đă chết lưu trước đó.
<table style="margin:auto;" align="center" border="0" cellpadding="3" cellspacing="3" width="1"><tbody><tr><td>http://res.vtc.vn/media/vtcnews/2012/11/15/201211151738431.jpg</td></tr><tr><td style="font-family:Arial; font-size:10pt;color:#002 060;" align="center">Sau 5 ngày nhập viện v́ bị đánh ghen, hiện chị H. đă được hút thai. Phía gia đ́nh nạn nhân khẳng định không có chuyện thỏa thuận. Trong khi Đội trưởng Đội H́nh sự Công an huyện Đô Lương tỏ ra xem nhẹ vụ việc. </td></tr></tbody></table>
"Vợ tôi vừa mới được hút thai xong, hiện đang rất yếu, cứ ăn vào là nôn ra. Cô ấy c̣n kêu đau, và khóc than v́ thương con" - anh Lê Trọng Nam, chồng chị H. cho biết.

Phó Trưởng khoa Sản Bệnh viện Đa khoa Đô Lương, bà Nguyễn Thị Nga cho biết, sau khi hút thai xong, hiện sức khỏe của chị H. tương đối ổn định và đang tiếp tục theo dơi.

Cũng theo bà Nga, khi chị H. nhập viện, qua siêu âm, thai nhi đă bị lưu. Đó là một bào thai đă được hơn 10 tuần tuổi, khá lớn. Về thời gian và nguyên nhân thai nhi bị lưu, bà Nga cho biết không xác định được do trước đó không rơ chị H. đă đi khám chưa.

Tuy nhiên, theo khai báo của bệnh nhân là do trước đó bị giẫm đạp, đánh vào bụng th́ rất có thể đó là nguyên nhân khiến thai lưu.

Thông tin từ Đội trưởng Đội H́nh sự Công an huyện Đô Lương, ông Pháp cho biết: "Vụ việc công an huyện đang làm có thể hai bên sẽ tự thỏa thuận" - ông Pháp c̣n cho rằng "không thể khẳng định sẩy thai là do bị đánh, ai dám khẳng định".

Trong khi đó, anh Nam chồng nạn nhân có vợ bị đánh ghen khẳng định không thể có chuyện thỏa thuận.

"Người ta đánh chết một mạng người rồi mà c̣n thỏa thuận là làm sao" - anh Nam bức xúc. Cũng theo anh Nam, đến thời điểm này, gia đ́nh bên đánh ghen kia vẫn chưa một lần đến thăm hỏi, xin lỗi.

Theo VNN