PDA

View Full Version : Con rể Chủ tịch Vĩnh Phúc không liên quan án giết người


vuitoichat
05-26-2013, 11:49
Sau 2 tháng xảy ra vụ mang quan tài diễu phố tại Vĩnh Phúc, cơ quan điều tra kết luận con rể Chủ tịch UBND tỉnh không liên quan và vụ án sẽ được đưa ra xử điểm.

Ngày 25/5, Công an tỉnh Vĩnh Phúc kết luận vụ án anh Nguyễn Tuấn Anh bị sát hại ở phường Hội Hợp, TP Vĩnh Yên (Vĩnh Phúc). Cơ quan điều tra đă đề nghị Viện Kiểm sát cùng cấp truy tố 8 người, trong đó 6 người phạm tội Giết người, một che giấu tội phạm, một không tố giác tội phạm.

Đại tá Đỗ Văn Hoành, Phó giám đốc, Thủ trưởng cơ quan CSĐT cho biết, đây là vụ án được dư luận đặc biệt quan tâm bởi sau khi cơ quan chức năng đang điều tra, làm rơ việc anh Tuấn Anh tử vong dưới mương nước, một số người đă tung tin cái chết của nạn nhân có liên quan đến người nhà Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Phúc.
http://vnexpress.net/Files/Subject/3b/be/4e/08/pham.jpg
Những nghi can có liên quan đến vụ án bị bắt.

"Sau đó, một số người quá khích tiếp tục tung tin sai lệch, lôi kéo, đẩy quan tài nạn nhân đến trụ sở cơ quan chức năng gây tắc đường, phức tạp t́nh h́nh an ninh trật tự ở địa phương", ông Hoành nói thêm.

Do đó, các cơ quan tố tụng tỉnh Vĩnh Phúc quyết định đưa vụ án ra xét xử điểm.

Theo kết luận của cơ quan điều tra, ngày 14/3, sau khi hết giờ làm việc, Nguyễn Tuấn Anh đi uống rượu cùng với một số đồng nghiệp làm ở khu công nghiệp Khai Quang. Do có hẹn trước với Nguyễn Duy Hiệp nên sau khi uống rượu, anh Tuấn Anh rủ nhóm bạn đến quán Apolo để hát karaoke và uống bia.

Trên đường về, anh này rủ Hiệp vào quán để ăn đêm. Đến nơi, hai người gặp 6 thanh niên đang ngồi ăn ở đó. Họ đều ở tại căn nhà 4 tầng ở đường Hùng Vương(nơi trước đây con rể Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Phúc từng ở). Do mâu thuẫn, anh Tuấn Anh bị cả nhóm đuổi đánh và ngă xuống kênh nước, sau đó tử vong.

Chiều 15/3, gia đ́nh Tuấn Anh không thấy con về, t́m không được nên đă gửi đơn đến Công an phường Hội Hợp tŕnh báo. Công an phường cùng chính quyền địa phương, gia đ́nh t́m kiếm. Cùng với việc truy t́m nạn nhân, cơ quan điều tra xác minh việc đánh nhau xảy ra trên địa bàn, làm rơ 5 người có liên quan đến việc mất tích của nạn nhân.

Sáng 17/3, xác Tuấn Anh được t́m thấy ở cống kênh 2B trên địa bàn phường Hội Hợp. Ngay trong ngày, CQĐT Công an Vĩnh Phúc đă khởi tố vụ án h́nh sự, khởi tố bị can, bắt tạm giam 5 người. Riêng Nguyễn Văn Bính bỏ trốn. Ngày 21/3, tên này đă bị bắt theo truy nă.

Liên quan đến vụ án, Nguyễn Duy Hiệp và Nguyễn Anh Tuấn cũng bị khởi tố về hành vi không tố giác tội phạm và che giấu tội phạm. Kết quả điều tra cũng cho thấy con rể Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Phúc không liên quan đến vụ án.

(Công an Nhân dân)

mb508
05-26-2013, 12:12
bà mẹ cái tụi nhà báo việt cộng ngu như mấy con chó ghẻ , cái chuyện đơn giản như vậy th́ ai lại không biết là thằng con rể chủ tịch tỉnh vô tội....dù nó có đánh chết người ta có cả trăm nhân chứng th́ cũng là vô tội

NongDan
05-26-2013, 12:57
nhận tội th́ thằng bố vợ chết.

public
05-26-2013, 13:11
Việt Cộng nói riêng và CS nói chung thì lúc nào cũng vô tội cho dù bị bắt quả tang. Điều tra làm gì cho mệ̣t với lại uổng công cuả, đem tiền đi nhậu còn có lý hơn. Khỏi cần điều tra làm gi cho mất công, ai cũng biết kết quả sẽ ra sao rồi. Đúng là Việt Cộng, đ́óng kịch là nghề cuả chàng mà!!!