Log in

View Full Version : VẠCH MẶT SỰ GIẢ TRÁ CỦA CÙ HUY HÀ VŨ: phân tích của 1 cựu tù


Romano
06-17-2013, 10:09
Thật lòng thì rất khó để để viết tiếp . Tôi không ưa gì cái chế độ tàn bạo này. Nhưng những thơớc phim này cần anh em đang hoạt động dân chủ nhìn vơí tầm nhìn tỉnh táo hơn . Bơỉ nếu không , ta càng đi xa , càng làm sự việc bé bét thêm.
Tôi không xa lạ gì những ngươì giám thị ở đây . Lê duy Sáu khi tôi còn đấu tranh trong các ché độ cùm giam tại đây (1998) mới là thiếu tá . Sáu là nhân sự đặc biệt của Cục Bảo Vệ Chính Trị. Sáu được để chức danh là Phó Giám Thị nhưng là người nắm toàn bộ sự điều hành của Tổng Trại 5 . Sáu cực kỳ khôn ngoan và là bảo kê của một số tiệm kim hoàn ở Thanh hóa . Y cũng là một sĩ quan an ninh được liệt vào hàng giỏi nhất của Thanh hóa những năm 1990/1993 và được đưa về trại 5 đặc trách tù chính trị .
Những hình ảnh trên clip không có xảo thuật . Đời sống tù kiểu này là đơì sống của tù vua . Anh em miền Nam suốt từ 1976 đến 2005 không ai có thể hình dung được một buồng tù kiểu như thế này .
Cơ thể , tướng pháp , âm giọng và bối cánh ghi hình… sẽ là những sự rất bất lợi cho cuộc đấu tranh của chúng ta , nếu sự kiẹn Cù Huy Hà Vũ càng ngày càng lan tỏa . Thế giơí , các nghị sị và các nhà tranh đấu nhân quyềnquốc tế họ sẽ nghĩ gì víí thước phim này ? Vơí thân hình đồ sộ của ông Vũ và vưư những giọng nói sang sảng . Bối cảnh quay trong phòng đó là bối cảnh quay lén .
Ông Vũ không biết mình bị quay đàng sau và phát ngôn rất hùng dũng. Âm giọng và cánh tay vung kiểu đó không thể là âm giọng và thái độ của ngươì đdã nhịn ăn , dù chỉ là nhịn ăn ba ngày .
Tóm lại , hãy ngưng ngay lại các hành vi “tuyệt thực ủng hộ ” ông Hà Vũ . CHÚNG TA ĐÃ THUA MỘT VỐ ĐAU RỒI .Đừng tiếp tục nữa .
Cựu tù A20 , Trại 5 Yên Định
(Biệt giam, kỷ luật cùm liên tục 1995/1998).
Theo FB Phạm Thành

QueMe
06-17-2013, 11:01
Để ũng hộ Luật sư Cù Huy Hà Vũ, người tù nhân lương tâm, và những tù nhân lương tâm khác trong các trại tù khắp nước Việt, gia đình tôi và cá nhân tôi, đề nghị và khẫn thiết yêu cầu mọi người Việt khắp nơi, Mỹ Úc Âu và khắp 5 Châu, hãy có 1 ngày hành động bằng cách tẫy chai (boycott) hàng hóa của Việt nam. Mọi người sẽ tuyệt đối không mua bất cứ hàng hóa "Made in Vietnam" nào ỡ những cữa hàng siêu thị Việt, Mỹ hay Thái trong 1 ngày. One day only. Tùy theo tiện nghi của moi người, chon ngày nào trong tuần cũng được. Ngày ấy chúng ta sẽ tuyệt đối không mua hàng hóa của Việt nam.

Hy vọng sự hưỡng ứng nồng nhiệt của mọi người sẽ dạy bọn lãnh đạo ngu dzốt việt cộng Việt nam hiện nay 1 bài học, và hy vọng những tên ngu dzốt này ý thức được sự phẫn nộ cũa người dân Việt bấy lâu nay.

Nếu cần, chúng ta sẽ tiếp tuc hành động cho 1 tuần, 2 tuần, .v.v...,

Việt Nam muôn năm.

Đã đão Việt cộng, lũ nhu nhược bán nước, độc ác với dân.

jfkkfc
06-17-2013, 22:32
chỉ có những người thuộc hạng đỉnh cao của trí tuệ "cao hơn đầu gối cở một gan tay " mới tin đảng cộng sản VN

cc4cc
06-17-2013, 22:39
Ở đâu cũng có lủ bưng bô , cho dù là nơi xứ tự do hay chốn lao tù