Log in

View Full Version : Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp sinh ra là để dành cho nhau?


johnnydan9
09-18-2013, 00:19
Dường như Ngọc Trinh và Khắc Tiệp sinh ra đă là của nhau bởi họ giống nhau ở mọi phương diện, mọi cung bậc cảm xúc.

http://iyouphim.com/forum/attachment.php?attac hmentid=242170&stc=1&d=1379463537
Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp
Mới đây, Ngọc Trinh cùng bầu Tiệp đă đến dự sinh nhật của người mẫu Linh Chi. Xuất hiện tại buổi tiệc, Ngọc Trinh diện một chiếc váy bó sát màu tím khoe đường cong gợi cảm. Cô và ông bầu Khắc Tiệp không quên "tự sướng" cùng nhau, cả hai cùng chu môi rất nhí nhảnh.


Xem lại tất cả những kiểu ảnh tự sướng của Ngọc Trinh và Khắc Tiệp, chắc hẳn người xem đều thấy rơ hai người này có những nét rất giống nhau.


Họ thường xuyên chu môi, nháy mắt rất kute.


Ngay cả khi cười, Ngọc Trinh và Khắc Tiệp cũng giống nhau đến mức ngỡ ngàng.


Ở mọi sắc thái, mọi cung bậc, cả Trinh và Tiệp đều toát lên một vẻ rạng ngời đầy hạnh phúc.


Mỗi khi đi đâu, cả hai đều tự chăm sóc cho nhau rất ân cần và t́nh cảm. Vũ Khắc Tiệp đă từng nói rằng Ngọc Trinh sẵn sàng làm mọi thứ v́ ḿnh. "Nếu có cơ hội tôi sẽ yêu lại. Thời điểm hiện tại, tôi đang tập trung cho sự nghiệp, tôi muốn sự nghiệp của ḿnh phải thật vững chăi để lo được cho một người phụ nữ", Vũ Khắc Tiệp chia sẻ.


Ngọc Trinh cũng từng rất nhiều lần khẳng định sự chung thủy của ḿnh với Vũ Khắc Tiệp và chia sẻ rằng nếu không làm với 'anh Tiệp', sẽ không làm với ai hết.


Người ta vẫn thường nói, khi ở bên nhau lâu, hiểu nhau và đồng cảm với nhau, th́ người ta sẽ có những cách biểu cảm và thể hiện cảm xúc giống nhau.


Dường như Trinh và Tiệp sinh ra là để dành cho nhau vậy. Thường th́ các cặp đôi mà giống nhau nghĩa là thực sự họ có duyên nên vợ nên chồng.


Ngọc Trinh đă tin tưởng Khắc Tiệp tới mức c̣n cùng anh đi dự tiệc Linh Chi, người được đồn thổi là "gà mới" của Tiệp. Cô vẫn vui vẻ, tươi cười và thể hiện ḿnh là một người phụ nữ hạnh phúc nhất.


Có lẽ Ngọc Trinh đă tin rằng Khắc Tiệp sẽ thuộc về cô. Dù anh có đi đâu, t́nh tứ với người phụ nữ nào, th́ anh cũng sẽ lại quay về với cô. Cô luôn nhắc đến anh với ḷng biết ơn: “Tôi cảm thấy an toàn và hạnh phúc khi được anh Tiệp chăm lo cho mọi thứ”.


Như vậy, trong đôi mắt “em” và “anh” cả hai đều “là tất cả”, đều là những mẫu h́nh hoàn hảo của nhau. Ngọc Trinh và Khắc Tiệp đă hoàn toàn có thể mơ về ngôi nhà và những đứa trẻ bởi họ sinh ra là dành cho nhau rồi.

Nam Long
09-18-2013, 00:40
Ma có mà không hợp với đĩ điếm th́ c̣n ai hợp hơn?

bs098
09-18-2013, 00:55
Hai đứa này ma cô và đĩ điếm lấy nhau th́ có ai dị nghị ǵ đâu mà cần phải mua mấy thằng bồi bút bưng bô cho tốn tiền.

nguoidan
09-18-2013, 02:04
Hai đứa này dành cho nhau nhưng đẻ con ra là của vài chục thằng khác, mỗi thằng dính vào tí chút.

cha12 ba
09-18-2013, 02:07
Hai đứa này dành cho nhau nhưng đẻ con ra là của vài chục thằng khác, mỗi thằng dính vào tí chút.

:):):):) không chừng ra thằng tây đen mới đă ...hehehehehe
http://www.nhincuoi.com/hinh/2013/01/23/_201301230152511P4JC/hinh-vui-cuc-chat-23-01-2013.jpg

FireDragon99
09-18-2013, 04:34
CON DIEM NAY MOT THOI CHUP HINH KHOA THAN TRONG KHACH SAN ROI DUOC TEN BAC KY LANXE DUA QUA MY THAM DU CUOC THI HOA HAU DO MOT NHOM NGUOI BEN MY" VO DANH TIEU TOT " MA CONG DONG NGUOI VIET TI NAN CONG SAN O HOA KY KHOGN HE BIET ?? TU PHONG CHO CON DIEM MOT THOI CHUP HINH SEX KHOE VU KHOE CHIM. BO RA VAI NGAN DOLLAR DUOC TO CHUC TEN " VO DANH TIEU TOT" TU XUNG LA " TO CHUC THI HOA HAU O MY" PHONG CHO CON DIEM NGOC TRINH LA " HOA HAU XOM GA " ????DUNG LA LU DI DIEM MA CO DUOI CHE DO CONG SAN BAC VIET HA NOI

Minhrau
09-18-2013, 12:37
Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp sinh ra là để đụ nhau