Log in

View Full Version : Sai lầm hy hữu: Trọng tài đuổi nhầm Kieran Gibbs


megaup
03-22-2014, 23:42
Trận đấu giữa Chelsea và Arsenal đă xảy ra một “tai nạn” hy hữu của trọng tài Marriner. Thay v́ đuổi Chamberlain, người đă dùng tay cản phá bóng, ông lại rút thẻ đỏ truất quyền thi đấu của hậu vệ Kieran Gibbs.


Trận đấu thứ 1000 của HLV Wenger trên băng ghế huấn luyện của Arsenal chứng kiến thảm bại 0-6 trước Chelsea. Dù vậy, trận đấu này c̣n đáng nhớ hơn bởi một “tai nạn” hy hữu của trọng tài Marriner.

http://iyouphim.com/forum/attachment.php?attac hmentid=276928&stc=1&d=1395531694
Kieran Gibbs trở thành cầu thủ “bất đắc dĩ” bị đuổi


Cụ thể, trong t́nh huống diễn ra ở phút thứ 15, tiền vệ Chamberlain đă “bay người” cản cú dứt điểm của Eden Hazard nhưng thay v́ đuổi cầu thủ này, trọng tài chính Marriner lại quyết định rút thẻ đỏ truất quyền thi đấu của hậu vệ Kieran Gibbs.
Bất chấp trong t́nh huống này, Chamberlain đă chạy về phía trọng tài và than minh rằng “Đó là tôi, không phải cậu ta” nhưng cuối cùng, “ông vua áo đen” vẫn giữ nguyên quyết định của ḿnh.
Trong giờ nghỉ hiệp 1, chính trọng tài Marriner đă lên tiếng thừa nhận sai lầm của ḿnh nhưng tất cả đă quá muộn. Rất có thể, Arsenal sẽ không kháng cáo bởi họ vẫn cần Chamberlain cho trận đấu với Swansea vào giữa tuần tới nhưng FA lại đang muốn “xới” lại chuyện để đảm bảo tính chính xác.
Phát biểu sau trận đấu, HLV Wenger cũng bày tỏ sự cảm thông cho trọng tài. Ông nói: “Tôi tin rằng đó là t́nh huống chơi bóng bằng tay nhưng trọng tài đă không quan sát được.
Trong t́nh huống này, rơ ràng, Chamberlain là người chạm bóng. Tôi không hiểu ai đă chỉ trong trọng tài trong t́nh huống này nhưng thực tế, ông ta chẳng quan sát được ǵ nên mới rút thẻ như vậy”.
H. Long

NongDan
03-23-2014, 01:11
đuổi đúng người(Chamberlain) th́ Arsenal c̣n phải nhận thêm nhiều bàn thua nữa.