Log in

View Full Version : Con gái MC Kỳ Duyên bị chê nhan sắc không bằng mẹ


Romano
06-19-2014, 11:30
(MegaFun) - Những cập nhật mới nhất của 'sao' Việt sẽ tới với độc giả trong V.I.Facebook.

Kỳ Duyên lần đầu khoe ảnh con gái

Nhân dịp chào mừng con gái nhận bằng tốt nghiệp, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên đă đăng tải một bức ảnh của 2 mẹ con cùng ḍng chia sẻ đầy xúc động.

Cô viết: "Tôi nhớ khi Maili (tên con gái của Kỳ Duyên - pv) khoảng 10 tuổi có lần tôi đùa với em và cười nói "Con phải nghe lời mẹ v́... mẹ đă cho con sự sống!" ('You have to listen to me cause I gave you life').

Em bỗng lặng nh́n tôi với ánh mắt thật người lớn và khẽ nói "Và con đă cho mẹ lư do để sống" ('and I gave you the reason to live') Wow.... Ai nói con nít không biết ǵ?

"Maili, con nói đúng. Con và em là lư do để mẹ sống. Và lẻ sống đó đă cho mẹ sức mành để vượt qua tất cả. Sẽ không có cuộc t́nh nào đánh mẹ gục ngă. Sẽ không có thất bại nào làm mẹ nản chí. Sẽ không có nỗi buồn nào kéo mẹ măi vào bóng tối v́ con là ánh sáng của đời mẹ. Con nghĩ con cần mẹ nhưng thật sự là mẹ cần con nhiều hơn.

Hôm nay ngày ra trường của con mẹ chỉ muốn nhắn con hăy làm những ǵ con đam mê, hăy đi theo lư tưởng của ḿnh, hăy mạnh dạn bước ra đời và đừng sợ thất bại v́ sau lưng con bao giờ cũng có mẹ và có sẵn một mái ấm cho con."

Trong bức ảnh, cô con gái Maily của Cao Kỳ Duyên sở hữu một gương mặt khá bầu bĩnh chứ không thanh thoát và quư phái như mẹ. Maily cũng không may mắn có được thần sắc và đường nét đài các, sang trọng từ mẹ.

http://intermati.com/hanna/2014/06m/19d/51.jpg

Được biết, đây là một trong 2 cô con gái Nguyễn Cao Kỳ Duyên có với người chồng đầu tiên.

Con gái Thanh Lam mừng sinh nhật mẹ

http://intermati.com/hanna/2014/06m/19d/52.jpg

Trên trang cá nhân, cô bé Bột Giặt (nickname của Thiên Thanh - con gái Thanh Lam và Quốc Trung) đă viết status mừng sinh nhật mẹ. Cô bé đăng một bức ảnh tổng hợp những khoảnh khắc rất ấn tượng của "người đàn bà đẹp" Thanh Lam, gọi nữ diva là "gấu mẹ vĩ đại". Hẳn nhiên, Thanh Lam cũng không giấu được hạnh phúc khi con gái thể hiện t́nh cảm nồng nhiệt với cô trên Facebook thế này.

Dương Triệu Vũ "ngă ngửa" v́ thời trang Nhật Bản

http://intermati.com/hanna/2014/06m/19d/53.jpg

Trong chuyến đi thăm quan Hội An, chàng ca sĩ Dương Triệu Vũ bất ngờ v́ những bạn gái diện trang phục lolita - một phong cách thời trang của Nhật Bản. Trong tiết trời nóng đến 38 độ, những cô gái này vẫn bất chấp tất cả để "thời trang phang thời tiết".Quá ấn tượng với sự chịu chơi của các bạn trẻ, Dương Triệu Vũ quyết tâm phải chụp h́nh kỷ niệm cùng.

Lê Thúy du lịch biển cùng bạn trai

http://intermati.com/hanna/2014/06m/19d/54.jpg
"Nàng thơ" của Đỗ Mạnh Cường khoe ảnh đi du lịch biển cùng bạn trai trên Facebook. Sau khi dính tin đồn bị chơi ngải, Lê Thúy cũng cố gắng dành nhiều thời gian nghỉ ngơi thư giăn để lấy lại sức khỏe và sớm trở lại với công việc hơn. Chân dài t́nh cảm bên bạn trai, cùng lưu lại khoảnh khắc kỉ niệm khi ở băi biển.

Tiểu Nhi

Tia_qthinh
06-19-2014, 12:08
Một con dơ dáy bẩn thiểu , mất dạy, một người mẹ dâm đảng, thiếu trách nhiệm , sống cuộc sống vô gia đ́nh, không thời giờ nuôi nấng, dạy dổ con cái , ích kỷ chạy theo nhửng thứ danh vọng ảo th́ có ǵ hay ho đâu mà đem nhửng tin nầy lên báo !
Phải chăng v́ cảm thấy tội lổi nên nói lên để mong người khác tin rằng ḿnh nói đúng !
Đây là nhửng gương xấu sa cho mọi người Việt !!! Không biết danh vọng ảo mang lại tài chính cho chính ḿnh bao nhiêu; nhưng bất cứ loại tiền nào củng có giá của nó nhưng chỉ có thời gian sẻ không trở lại với chính ḿnh !!!

qthinh
06-19-2014, 18:20
chao ôi, răng mà tức tửi rứa! mệt quá.

freenet
06-19-2014, 20:26
nhưng bảo đảm con gái KD sau này sẽ giỏi đĩ hơn mẹ

all123
06-19-2014, 21:13
Cuộc đời có nhiều bí ẩn làm sao ḿnh có thể phán điều ǵ khi đó không phải là cuộc đời cũa chính ta.

hmta1982
06-19-2014, 23:03
Mẹ nó có giống con ǵ đâu mà đ̣i con đẹp :hafppy:

daudobanhlot2
06-20-2014, 04:00
Nếu không thích th́ đừng coi việc ǵ mà phải tức tối, coi chừng đức mạch máu chết bất đắc kỳ tử bây giờ.

DemonHunter
06-20-2014, 04:10
nhan sắc không bằng nhưng thực chất là "xấu như nhau"