PinaColada
06-20-2014, 04:09
Gặp Andrea trong khu căn hộ cô vừa chuyển đến cách đây không lâu, cô gái trẻ đang thoải mái vùng vẫy trong làn nước mát ở bể bơi ṭa nhà.
Andrea tâm sự, thời gian này chỉ khi có sự kiện cô mới ra ngoài, c̣n b́nh thường chỉ ở nhà để nghỉ ngơi và lấy lại cân bằng sau một năm nhiều sóng gió.
- Xuất hiện trong chương tŕnh Young Music với vai tṛ một ca sĩ và nhận sự cổ vũ rất nồng nhiệt của khán giả, nhiều người nói rằng Andrea chuẩn bị đi hát chuyên nghiệp. Điều này có đúng không?
Khi c̣n yêu Yanbi, tôi vẫn thường đi cùng, cổ vũ cho cậu ấy và cũng chơi với mọi người trong nhóm như Justa Tee, Big Daddy… Tất cả mọi trong Young Music đều là bạn thân của tôi.
Hôm đó, khán giả trong chương tŕnh rất sung nên Big Daddy đă kéo tôi lên hát luôn. V́ bài hát đó tôi đă quá thuộc rồi nên lên sân khấu ngay. Nhận được sự ủng hộ của mọi người, tôi rất thích thú và lập tức về nhà viết status: “Cảm giác được làm ca sĩ thật thích”.
C̣n thật sự mà nói tôi không tự tin với giọng hát của ḿnh. Tôi hát như con mèo bị bóp cổ, rất chán nhưng được cái tôi đọc Rap được.
Các anh chị đàn trên cũng có khen. Mr A cũng khen tôi hát tốt và có lúc từng kéo tôi lên sân khấu khi nh́n thấy tôi đứng hát theo trong cánh gà. Tuy nhiên chỉ cho vui thôi, tôi vẫn tập trung vào nghề người mẫu là chủ yếu.
- Những nghề mẫu cũng có tuổi, sao bạn không t́m lấy một sự thay đổi?
Nghề người mẫu đúng là tuổi đời khá ngắn nhưng nếu ḿnh làm hết sức th́ sẽ có thể kéo dài được lâu hơn. Ngoài ra, tôi cũng có rất nhiều dự định cho tương lai như đóng phim hoặc MC, những cái đó là sẽ lâu dài hơn.
Bản thân tôi thích mỗi lần ḿnh làm ǵ đó là sẽ dành hết thời gian cho nó, không muốn ôm đồm nhiều việc rồi dở dang. Việc ca hát chắc có lẽ phải đợi phản ứng của khán giả rồi mới tính tiếp.
- Liệu có sự ngại ngùng nào ở đây không bởi khi theo con đường chuyên nghiệp, bất kỳ ca sĩ nào cũng phải đối mặt với sự khó tính của khán giả?
Lên sân khấu đă là việc quen thuộc với tôi. Thế nên, tôi luôn cảm thấy rất sung và tự tin nhưng để được mang danh xưng ca sĩ th́ ḿnh phải có một sự đầu tư nhất định. Lúc ấy mới có thể ngẩng cao đầu được. Hiện tại tôi vẫn xem như là làm cho vui.
http://iyouphim.com/forum/attachment.php?attac hmentid=295567&stc=1&d=1403236504
- Dường như bạn đă có sự chính chắn hơn sau những ǵ đă xảy ra trong năm 2013. H́nh xăm ở cổ tay có phải là thời điểm đánh dấu sự thay đổi đó?
H́nh xăm này tôi đă xăm cách đây vài tháng. Bố tôi th́ không thích nhưng tôi đă xin phép và nói với bố rằng: “Con muốn có một điều ǵ đó để đánh dấu, để có thể bắt đầu lại từ đầu”.
Có thể nói năm 2013 là năm hạn của tôi, đă có rất nhiều điều không may mắn, không mong muốn xảy ra. Thế nên, tôi mong sau những chuyện đó tôi sẽ trưởng thành hơn. Chữ Strong nghĩa là mạnh mẽ, tôi xăm chữ này lên tay để mỗi lần khi ḿnh yếu đuối hoặc có điều ǵ đó xảy ra, ḿnh sẽ cố gắng hơn.
- Bạn có muốn nói ǵ về quăng thời gian không may mắn vừa qua không?
Như tôi vừa nói, năm ngoái là năm hạn của tôi, là năm xảy ra nhiều việc một lúc nhất, năm mà không bao giờ tôi muốn nh́n lại hay quay lại nữa. Những thành công trong công việc thực sự là không có.
Vài tháng đầu năm mọi việc c̣n ổn chứ sau đó vào tầm giữa năm đến cuối năm th́ công việc hoàn toàn không có. Tất cả các show đều bị hủy, cắt hợp đồng, đền hợp đồng.
Công việc và tinh thần của tôi hoàn toàn sụp đổ. Lúc ấy, trong đầu tôi từng nghĩ là nếu mai sau có con th́ tuyệt đối không cho con tham gia nghệ thuật v́ không muốn con ḿnh bị những điều mà ḿnh đang bị như bây giờ.
B́nh thường khi tôi vướng phải sự cố ǵ đó, tôi thường quay về bên gia đ́nh và bên bố. Đợt đó tôi không thể chịu được nữa nên đă tắt điện thoại một tháng liền, nhốt bản thân ở trong nhà, cắt đứt liên lạc với bạn bè và sau đó trở về Tây Ban Nha một thời gian để lấy lại tinh thần.
Khi quay về, tôi đă cố gắng hơn một chút khi quyết định chia tay người bạn trai. Từ đó, tôi thấy cuộc sống của ḿnh thoải mái hơn và hoàn toàn tập trung vào công việc.
- Lúc ấy, bố của bạn đă nói ǵ với con gái?
Khi xảy ra sự cố, bố có gọi điện thoại từ Tây Ban Nha về. Bố nói rằng, dù tôi có làm sao, dù xảy ra chuyện ǵ th́ bố vẫn luôn ở bên cạnh và ủng hộ tôi. Bố luôn tuyệt vời như thế. Mỗi khi tôi có tâm sự hoặc chuyện buồn, tôi cũng kể cho bố. Bố hay dành thời gian đưa tôi đi chơi hoặc đi du lịch. Nếu có ai làm ǵ tôi trên mạng, bố tôi cũng lên xem và bảo tôi rằng: “Con cứ kệ đi”.
Bố chưa bao giờ nói với tôi hăy từ bỏ nghệ thuật v́ bố biết đó là ước mơ của tôi. Khi tôi xác định nghỉ học để theo nghề, bố là người nói: “Con phải chắc chắn là con sẽ theo đuổi đến cùng th́ con mới được phép bỏ học”.
Chính v́ lời nói đó nên tôi sẽ chẳng bao giờ bỏ cuộc. Bản thân tôi cũng nghĩ nếu bây giờ bỏ nghề ḿnh có thể sẽ kinh doanh nhưng đó không phải là đam mê.
Ngoài bố th́ có anh Cường là người quản lư của tôi. Hàng ngày anh ấy phụ trách đưa đón, ăn uống, đi lại và trang phục giúp tôi. Lúc vui cũng như lúc buồn, anh ấy như một h́nh bóng đi bên cạnh và bảo vệ để tôi không xảy ra bất cứ điều ǵ.
http://iyouphim.com/forum/attachment.php?attac hmentid=295568&stc=1&d=1403236504
- Nghe bạn nói, xem ra bạn đă bị tác động rất lớn từ những scandal vừa qua. Thế nhưng trong "cơn băo" đó, người ta vẫn thường xuyên thấy bạn đăng lên những đoạn status rất mạnh mẽ trên trang cá nhân. Điều này khiến nhiều người hiểu lầm...
Tôi khóc khá nhiều nhưng chỉ khóc một ḿnh, chỉ có một, hai người thân với tôi nhất mới nh́n thấy tôi khóc thôi. Tôi luôn tự nhủ, nếu ḿnh để những người không thân thiết nh́n thấy ḿnh khóc, một là họ sẽ cười ḿnh, hai là họ sẽ mặc kệ ḿnh.
Là con người, ai cũng sẽ gặp chuyện buồn và ai cũng khóc nhưng khóc xong th́ ḿnh phải tự lau nước mắt, tự rút ra được bài học cho ḿnh để lần sau ḿnh không bị nữa. Tất nhiên trong công việc ḿnh có thể tính toán được nhưng điều này thuộc về cảm xúc nên cũng khó nói trước.
- Đó là An của ngày hôm nay, khi có đủ thời gian để b́nh tĩnh và nh́n lại những ǵ đă qua. C̣n An của ngày hôm qua th́ thế nào?
Năm vừa rồi tôi đă mất rất nhiều fan và không muốn sau khi vấp ngă là hoàn toàn gục. Tôi muôn tự rút ra được những bài học. Tôi nhận thức được rằng nếu những điều xấu cứ tiếp tục diễn ra th́ tôi sẽ hoàn toàn mất công việc và không có ǵ để ăn.
Khi tôi xác định ra ở riêng th́ cũng xác định trong đầu là không xin tiền bố mẹ, tôi phải tự lo và lo luôn cho cả bố mẹ. V́ chính gia đ́nh nên tôi phải cố gắng.
Scandal của năm ngoái là những sự việc khá lớn. Thứ nhất là từ người yêu, thứ hai là từ người bạn, thứ ba là vợ của người yêu cũ.
Tất cả đều đến từ những người ḿnh rất yêu quư nên bản thân tôi mới bị gục ngă. Nếu như chỉ là scandal lộ hàng hay gặp sự cố trong khi diễn, tôi sẽ chẳng bao giờ quan tâm. Cùng lắm tôi chỉ xem như một tai nạn nghề nghiệp và gạt nó sang một bên.
Những chuyện vừa qua đều liên quan tới cảm xúc nên tôi mới bị dừng lại và khi lên mạng tôi rất hay chửi hoặc không thể làm chủ được bản thân.
Nhưng đến thời điểm này, tôi có thể tự tin nói rằng đă gạt được tất cả sang một bên để bắt đầu lại từ đầu. Một tháng nữa tôi 19 tuổi rồi và có thể nói tôi đă biết làm chủ hơn cuộc sống và cảm xúc của ḿnh.
- Nghe cách bạn nói, tôi có thể hiểu An là một người sống rất t́nh cảm nên h́nh như cũng mù quáng khi yêu...
Tôi rất ít bạn, chỉ có 1-2 người bạn thân thôi. C̣n khi yêu, tôi yêu rất sâu. Có người yêu th́ chỉ nghĩ đến người yêu thôi. Tiền bạc, gia đ́nh hoặc bất cứ điều ǵ tôi chẳng bao giờ suy nghĩ. Khi yêu th́ cái ǵ của ḿnh cũng là của người ta hết. Chính v́ vậy nên mỗi lần chia tay hoặc có chuyện ǵ xảy ra tôi mới bị sốc như thế.
Tôi khi yêu hay để t́nh yêu làm ảnh hưởng tới công việc. Nhiều lúc cũng muốn nghe theo lư trí nhưng không thể thoát khỏi sự điều khiển của trái tim. Bây giờ ngồi nghĩ lại, tôi cũng không hiểu tại sao ḿnh lại dại khờ như thế trong khi biết cách khác sẽ tốt hơn.
Nhưng nói thật, kể cả người nổi tiếng hay không nổi tiếng, ai cũng có cảm xúc và những lúc không thể làm theo cái đầu của ḿnh. Nếu yêu mà làm theo được cái đầu th́ đâu gọi ǵ là yêu nữa.
- Cú sốc vừa qua giúp bạn nhận ra được điều ǵ?
Tôi không c̣n vẻ ngây thơ, dễ thương khi đến một buổi hẹn ḥ hay cảm thấy bị đốn tim bởi một ai đó nữa. Điều này cũng khiến tôi cảm thấy tiếc nuối nhưng lạnh lùng hơn cũng tốt, như thế ḿnh sẽ có thời gian để toàn tâm toàn ư với công việc.
Hiện tại, tôi đang khá thoải mái và vui với những ǵ bản thân đạt được từ đầu năm đến giờ. Hàng ngày tôi thường lên mạng, t́m tên ḿnh và đọc những thông tin của bản thân trên báo. Tôi cũng đọc hết nhưng phản hồi của cư dân mạng và cảm thấy vui mừng v́ vài tháng trở lại đây mọi người bắt đầu có thiện cảm hơn với tôi, có nhiều người cũng nói là tôi đă vĩnh biệt scandal. V́ những ủng hộ của khán giả, tôi sẽ càng cố gắng và cẩn thận hơn khi làm việc ǵ đó để tránh sơ hở dẫn đến scandal.
- Nếu được dành một lời cho những người đă có những phản hồi không tốt với An trong năm qua, bạn sẽ nói ǵ?
Ai cũng có quyền nhận xét và đưa ra suy nghĩ của ḿnh. Để mà nói th́ Andrea cũng chưa bao giờ làm ảnh hưởng ǵ đến cuộc sống của các bạn cả. Nếu những góp ư mang tính xây dựng, tôi sẽ thay đổi c̣n những thành phần Gato (Ghen ăn tức ở - PV) th́ sẽ không quan tâm.
- Kế hoạch sắp tới của bạn là ǵ?
Sắp tới có thể tôi sẽ tham gia một bộ phim truyền h́nh ở Sài G̣n. Đó là công việc tôi đang nghĩ nhiều nhất. Sau đó có thể sẽ ra một vài ca khúc Rap, cho vui thôi và làm mẫu, chụp quảng cáo.
- Đóng phim sao? Tôi vẫn c̣n nhớ những phản hồi không tốt chút nào cho vai diễn của bạn trong phim điện ảnh Hits Hoàng tử và Lọ lem. An nghĩ là bạn có đủ tự tin cho những vai diễn tiếp theo?
Thật sự tôi cảm thấy rất thất vọng khi xem phim Hits Hoàng tử và Lọ lem v́ vai diễn của tôi bị cắt quá nhiều. Thứ hai nữa là đạo diễn đă sắp xếp phim hơi lủng củng, dẫn đến khó hiểu. Là diễn viên trong phim, tôi biết ḿnh không nên nói ra điều đó nhưng nếu nói khác th́ lại sai sự thật v́ đa phần khán giả đều nhận xét là phim quá nhạt và khó hiểu.
Tôi nghĩ kể cả ḿnh có đóng vai nhỏ đi nữa, nếu ḿnh đóng tốt th́ người ta vẫn sẽ ấn tượng. Đợt vừa rồi tôi có tham gia một vai nhỏ trong phim Hội Tính hy vọng sẽ nhận được những phản hồi tích cực từ người xem.
Theo Nguoiduatin.vn
Andrea tâm sự, thời gian này chỉ khi có sự kiện cô mới ra ngoài, c̣n b́nh thường chỉ ở nhà để nghỉ ngơi và lấy lại cân bằng sau một năm nhiều sóng gió.
- Xuất hiện trong chương tŕnh Young Music với vai tṛ một ca sĩ và nhận sự cổ vũ rất nồng nhiệt của khán giả, nhiều người nói rằng Andrea chuẩn bị đi hát chuyên nghiệp. Điều này có đúng không?
Khi c̣n yêu Yanbi, tôi vẫn thường đi cùng, cổ vũ cho cậu ấy và cũng chơi với mọi người trong nhóm như Justa Tee, Big Daddy… Tất cả mọi trong Young Music đều là bạn thân của tôi.
Hôm đó, khán giả trong chương tŕnh rất sung nên Big Daddy đă kéo tôi lên hát luôn. V́ bài hát đó tôi đă quá thuộc rồi nên lên sân khấu ngay. Nhận được sự ủng hộ của mọi người, tôi rất thích thú và lập tức về nhà viết status: “Cảm giác được làm ca sĩ thật thích”.
C̣n thật sự mà nói tôi không tự tin với giọng hát của ḿnh. Tôi hát như con mèo bị bóp cổ, rất chán nhưng được cái tôi đọc Rap được.
Các anh chị đàn trên cũng có khen. Mr A cũng khen tôi hát tốt và có lúc từng kéo tôi lên sân khấu khi nh́n thấy tôi đứng hát theo trong cánh gà. Tuy nhiên chỉ cho vui thôi, tôi vẫn tập trung vào nghề người mẫu là chủ yếu.
- Những nghề mẫu cũng có tuổi, sao bạn không t́m lấy một sự thay đổi?
Nghề người mẫu đúng là tuổi đời khá ngắn nhưng nếu ḿnh làm hết sức th́ sẽ có thể kéo dài được lâu hơn. Ngoài ra, tôi cũng có rất nhiều dự định cho tương lai như đóng phim hoặc MC, những cái đó là sẽ lâu dài hơn.
Bản thân tôi thích mỗi lần ḿnh làm ǵ đó là sẽ dành hết thời gian cho nó, không muốn ôm đồm nhiều việc rồi dở dang. Việc ca hát chắc có lẽ phải đợi phản ứng của khán giả rồi mới tính tiếp.
- Liệu có sự ngại ngùng nào ở đây không bởi khi theo con đường chuyên nghiệp, bất kỳ ca sĩ nào cũng phải đối mặt với sự khó tính của khán giả?
Lên sân khấu đă là việc quen thuộc với tôi. Thế nên, tôi luôn cảm thấy rất sung và tự tin nhưng để được mang danh xưng ca sĩ th́ ḿnh phải có một sự đầu tư nhất định. Lúc ấy mới có thể ngẩng cao đầu được. Hiện tại tôi vẫn xem như là làm cho vui.
http://iyouphim.com/forum/attachment.php?attac hmentid=295567&stc=1&d=1403236504
- Dường như bạn đă có sự chính chắn hơn sau những ǵ đă xảy ra trong năm 2013. H́nh xăm ở cổ tay có phải là thời điểm đánh dấu sự thay đổi đó?
H́nh xăm này tôi đă xăm cách đây vài tháng. Bố tôi th́ không thích nhưng tôi đă xin phép và nói với bố rằng: “Con muốn có một điều ǵ đó để đánh dấu, để có thể bắt đầu lại từ đầu”.
Có thể nói năm 2013 là năm hạn của tôi, đă có rất nhiều điều không may mắn, không mong muốn xảy ra. Thế nên, tôi mong sau những chuyện đó tôi sẽ trưởng thành hơn. Chữ Strong nghĩa là mạnh mẽ, tôi xăm chữ này lên tay để mỗi lần khi ḿnh yếu đuối hoặc có điều ǵ đó xảy ra, ḿnh sẽ cố gắng hơn.
- Bạn có muốn nói ǵ về quăng thời gian không may mắn vừa qua không?
Như tôi vừa nói, năm ngoái là năm hạn của tôi, là năm xảy ra nhiều việc một lúc nhất, năm mà không bao giờ tôi muốn nh́n lại hay quay lại nữa. Những thành công trong công việc thực sự là không có.
Vài tháng đầu năm mọi việc c̣n ổn chứ sau đó vào tầm giữa năm đến cuối năm th́ công việc hoàn toàn không có. Tất cả các show đều bị hủy, cắt hợp đồng, đền hợp đồng.
Công việc và tinh thần của tôi hoàn toàn sụp đổ. Lúc ấy, trong đầu tôi từng nghĩ là nếu mai sau có con th́ tuyệt đối không cho con tham gia nghệ thuật v́ không muốn con ḿnh bị những điều mà ḿnh đang bị như bây giờ.
B́nh thường khi tôi vướng phải sự cố ǵ đó, tôi thường quay về bên gia đ́nh và bên bố. Đợt đó tôi không thể chịu được nữa nên đă tắt điện thoại một tháng liền, nhốt bản thân ở trong nhà, cắt đứt liên lạc với bạn bè và sau đó trở về Tây Ban Nha một thời gian để lấy lại tinh thần.
Khi quay về, tôi đă cố gắng hơn một chút khi quyết định chia tay người bạn trai. Từ đó, tôi thấy cuộc sống của ḿnh thoải mái hơn và hoàn toàn tập trung vào công việc.
- Lúc ấy, bố của bạn đă nói ǵ với con gái?
Khi xảy ra sự cố, bố có gọi điện thoại từ Tây Ban Nha về. Bố nói rằng, dù tôi có làm sao, dù xảy ra chuyện ǵ th́ bố vẫn luôn ở bên cạnh và ủng hộ tôi. Bố luôn tuyệt vời như thế. Mỗi khi tôi có tâm sự hoặc chuyện buồn, tôi cũng kể cho bố. Bố hay dành thời gian đưa tôi đi chơi hoặc đi du lịch. Nếu có ai làm ǵ tôi trên mạng, bố tôi cũng lên xem và bảo tôi rằng: “Con cứ kệ đi”.
Bố chưa bao giờ nói với tôi hăy từ bỏ nghệ thuật v́ bố biết đó là ước mơ của tôi. Khi tôi xác định nghỉ học để theo nghề, bố là người nói: “Con phải chắc chắn là con sẽ theo đuổi đến cùng th́ con mới được phép bỏ học”.
Chính v́ lời nói đó nên tôi sẽ chẳng bao giờ bỏ cuộc. Bản thân tôi cũng nghĩ nếu bây giờ bỏ nghề ḿnh có thể sẽ kinh doanh nhưng đó không phải là đam mê.
Ngoài bố th́ có anh Cường là người quản lư của tôi. Hàng ngày anh ấy phụ trách đưa đón, ăn uống, đi lại và trang phục giúp tôi. Lúc vui cũng như lúc buồn, anh ấy như một h́nh bóng đi bên cạnh và bảo vệ để tôi không xảy ra bất cứ điều ǵ.
http://iyouphim.com/forum/attachment.php?attac hmentid=295568&stc=1&d=1403236504
- Nghe bạn nói, xem ra bạn đă bị tác động rất lớn từ những scandal vừa qua. Thế nhưng trong "cơn băo" đó, người ta vẫn thường xuyên thấy bạn đăng lên những đoạn status rất mạnh mẽ trên trang cá nhân. Điều này khiến nhiều người hiểu lầm...
Tôi khóc khá nhiều nhưng chỉ khóc một ḿnh, chỉ có một, hai người thân với tôi nhất mới nh́n thấy tôi khóc thôi. Tôi luôn tự nhủ, nếu ḿnh để những người không thân thiết nh́n thấy ḿnh khóc, một là họ sẽ cười ḿnh, hai là họ sẽ mặc kệ ḿnh.
Là con người, ai cũng sẽ gặp chuyện buồn và ai cũng khóc nhưng khóc xong th́ ḿnh phải tự lau nước mắt, tự rút ra được bài học cho ḿnh để lần sau ḿnh không bị nữa. Tất nhiên trong công việc ḿnh có thể tính toán được nhưng điều này thuộc về cảm xúc nên cũng khó nói trước.
- Đó là An của ngày hôm nay, khi có đủ thời gian để b́nh tĩnh và nh́n lại những ǵ đă qua. C̣n An của ngày hôm qua th́ thế nào?
Năm vừa rồi tôi đă mất rất nhiều fan và không muốn sau khi vấp ngă là hoàn toàn gục. Tôi muôn tự rút ra được những bài học. Tôi nhận thức được rằng nếu những điều xấu cứ tiếp tục diễn ra th́ tôi sẽ hoàn toàn mất công việc và không có ǵ để ăn.
Khi tôi xác định ra ở riêng th́ cũng xác định trong đầu là không xin tiền bố mẹ, tôi phải tự lo và lo luôn cho cả bố mẹ. V́ chính gia đ́nh nên tôi phải cố gắng.
Scandal của năm ngoái là những sự việc khá lớn. Thứ nhất là từ người yêu, thứ hai là từ người bạn, thứ ba là vợ của người yêu cũ.
Tất cả đều đến từ những người ḿnh rất yêu quư nên bản thân tôi mới bị gục ngă. Nếu như chỉ là scandal lộ hàng hay gặp sự cố trong khi diễn, tôi sẽ chẳng bao giờ quan tâm. Cùng lắm tôi chỉ xem như một tai nạn nghề nghiệp và gạt nó sang một bên.
Những chuyện vừa qua đều liên quan tới cảm xúc nên tôi mới bị dừng lại và khi lên mạng tôi rất hay chửi hoặc không thể làm chủ được bản thân.
Nhưng đến thời điểm này, tôi có thể tự tin nói rằng đă gạt được tất cả sang một bên để bắt đầu lại từ đầu. Một tháng nữa tôi 19 tuổi rồi và có thể nói tôi đă biết làm chủ hơn cuộc sống và cảm xúc của ḿnh.
- Nghe cách bạn nói, tôi có thể hiểu An là một người sống rất t́nh cảm nên h́nh như cũng mù quáng khi yêu...
Tôi rất ít bạn, chỉ có 1-2 người bạn thân thôi. C̣n khi yêu, tôi yêu rất sâu. Có người yêu th́ chỉ nghĩ đến người yêu thôi. Tiền bạc, gia đ́nh hoặc bất cứ điều ǵ tôi chẳng bao giờ suy nghĩ. Khi yêu th́ cái ǵ của ḿnh cũng là của người ta hết. Chính v́ vậy nên mỗi lần chia tay hoặc có chuyện ǵ xảy ra tôi mới bị sốc như thế.
Tôi khi yêu hay để t́nh yêu làm ảnh hưởng tới công việc. Nhiều lúc cũng muốn nghe theo lư trí nhưng không thể thoát khỏi sự điều khiển của trái tim. Bây giờ ngồi nghĩ lại, tôi cũng không hiểu tại sao ḿnh lại dại khờ như thế trong khi biết cách khác sẽ tốt hơn.
Nhưng nói thật, kể cả người nổi tiếng hay không nổi tiếng, ai cũng có cảm xúc và những lúc không thể làm theo cái đầu của ḿnh. Nếu yêu mà làm theo được cái đầu th́ đâu gọi ǵ là yêu nữa.
- Cú sốc vừa qua giúp bạn nhận ra được điều ǵ?
Tôi không c̣n vẻ ngây thơ, dễ thương khi đến một buổi hẹn ḥ hay cảm thấy bị đốn tim bởi một ai đó nữa. Điều này cũng khiến tôi cảm thấy tiếc nuối nhưng lạnh lùng hơn cũng tốt, như thế ḿnh sẽ có thời gian để toàn tâm toàn ư với công việc.
Hiện tại, tôi đang khá thoải mái và vui với những ǵ bản thân đạt được từ đầu năm đến giờ. Hàng ngày tôi thường lên mạng, t́m tên ḿnh và đọc những thông tin của bản thân trên báo. Tôi cũng đọc hết nhưng phản hồi của cư dân mạng và cảm thấy vui mừng v́ vài tháng trở lại đây mọi người bắt đầu có thiện cảm hơn với tôi, có nhiều người cũng nói là tôi đă vĩnh biệt scandal. V́ những ủng hộ của khán giả, tôi sẽ càng cố gắng và cẩn thận hơn khi làm việc ǵ đó để tránh sơ hở dẫn đến scandal.
- Nếu được dành một lời cho những người đă có những phản hồi không tốt với An trong năm qua, bạn sẽ nói ǵ?
Ai cũng có quyền nhận xét và đưa ra suy nghĩ của ḿnh. Để mà nói th́ Andrea cũng chưa bao giờ làm ảnh hưởng ǵ đến cuộc sống của các bạn cả. Nếu những góp ư mang tính xây dựng, tôi sẽ thay đổi c̣n những thành phần Gato (Ghen ăn tức ở - PV) th́ sẽ không quan tâm.
- Kế hoạch sắp tới của bạn là ǵ?
Sắp tới có thể tôi sẽ tham gia một bộ phim truyền h́nh ở Sài G̣n. Đó là công việc tôi đang nghĩ nhiều nhất. Sau đó có thể sẽ ra một vài ca khúc Rap, cho vui thôi và làm mẫu, chụp quảng cáo.
- Đóng phim sao? Tôi vẫn c̣n nhớ những phản hồi không tốt chút nào cho vai diễn của bạn trong phim điện ảnh Hits Hoàng tử và Lọ lem. An nghĩ là bạn có đủ tự tin cho những vai diễn tiếp theo?
Thật sự tôi cảm thấy rất thất vọng khi xem phim Hits Hoàng tử và Lọ lem v́ vai diễn của tôi bị cắt quá nhiều. Thứ hai nữa là đạo diễn đă sắp xếp phim hơi lủng củng, dẫn đến khó hiểu. Là diễn viên trong phim, tôi biết ḿnh không nên nói ra điều đó nhưng nếu nói khác th́ lại sai sự thật v́ đa phần khán giả đều nhận xét là phim quá nhạt và khó hiểu.
Tôi nghĩ kể cả ḿnh có đóng vai nhỏ đi nữa, nếu ḿnh đóng tốt th́ người ta vẫn sẽ ấn tượng. Đợt vừa rồi tôi có tham gia một vai nhỏ trong phim Hội Tính hy vọng sẽ nhận được những phản hồi tích cực từ người xem.
Theo Nguoiduatin.vn