Log in

View Full Version : Mr Đàm 'đắng ḷng' làm người hầu pḥng ở Mỹ v́ mắm chưng


Romano
06-26-2014, 19:52
V́ yêu món mắm chưng, cá bống kho tiêu mà "ông hoàng nhạc Việt" trở thành người hầu pḥng, cọ rửa vali tại Las Vegas.

Tối 26/6, Mr Đàm đăng tải h́nh ảnh đang cặm cụi cọ rửa vali tại khách sạn cùng với lời chia sẻ về lư do khiến anh trở thành người hầu pḥng.

http://intermati.com/hanna/2014/06m/26d/151.png

Nam ca sĩ viết: "Ôi, câu chuyện tôi sắp kể ra đây không biết đọc xong mọi người sẽ có ư kiến ǵ. Không biết có nên xài chữ 'đắng ḷng' cho nó có vẻ bắt kịp với xu hướng văn chương ngày nay không nữa. Số là anh ấy yêu Việt Nam đến mức phải mang theo mắm chưng, cá bống kho tiêu qua tận Las Vegas. Lên đến pḥng khách sạn to đùng đùng, mở vali ra... Hỡi ôi! Tội nghiệp thằng bé cứ nhớ thương măi quê nhà... Mùi kho cá, mắm chưng dính tùm lum..."

Đọc những lời chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng, người hâm mộ nhanh chóng hiểu ra câu chuyện. Giọng ca Say t́nh, v́ phải ḷng những món ăn đặc trưng của quê hương nên đă mang theo sang tận nước Mỹ xa xôi. Nhưng xui xẻo cho anh khi đồ đạc, vali dính mắm chưng, cá kho và Mr Đàm phải tự tay dọn dẹp, lau chùi tất cả.

Anh dí dỏm viết: "Thế là trở thành người hầu pḥng ngay lập tức, cháu nó làm hăng say, yêu nghề kinh lắm các bác ạ. Giặt giũ điên đảo, tắm rửa vali như tắm heo, cứ như ở quê nhà ư".

http://intermati.com/hanna/2014/06m/26d/152.jpg

Mr Đàm xử lư hậu quả của lọ mắm chưng và cá bống kho tiêu.

Giọng văn hài hước của ông hoàng nhạc Việt khiến các fan ph́ cười và ngay lập tức a dua theo trào lưu "đắng ḷng" của thần tượng khi để lại b́nh luận: "Đắng ḷng khi thấy Mr Đàm giặt giũ", "Ôi đúng là đắng ḷng đại ca ơi"...

http://intermati.com/hanna/2014/06m/26d/153.jpg
Mr Đàm ví việc tắm rửa cho vali giống như tắm cho heo ở quê nhà vậy.

Không chỉ kể câu chuyện về lọ mắm chưng và cái vali, Mr Đàm c̣n tiếp tục bật mí bí mật anh giấu kín từ lâu, đó là "năng khiếu" biến pḥng khách sạn thành... chuồng lợn, không chỉ của anh, mà c̣n của cả Dương Triệu Vũ và Hoài Lâm.

Anh viết: "Lạ ghê nhé! Có một bí mật mà cháu nó giấu kín từ lâu! Đấy là, có giao cho cháu ư một pḥng to hay bé, chỉ vài phút sau, cháu nó sẽ biến căn pḥng ư thành gian hàng tạp hóa ngay với các loại giày dép, áo quần, nước hoa, khăn, túi, đồng hồ... Chắc tuổi con heo nên hay bày biện ra như chuồng lợn ư. Mà không phải ḿnh tớ đâu nhé. Có một con lợn mắt hí khác tên là DTV (Dương Triệu Vũ) cũng y như thế. À quên, thêm một con lợn con tên Hoài Nâm (Hoài Lâm) cũng chả khác ǵ. Chả lẽ các con heo đều như thế sao hả trời?".

Đi kèm với những ḍng chia sẻ này là h́nh ảnh pḥng khách sạn xa hoa, rộng răi và đầy đủ tiện nghi của Đàm Vĩnh Hưng tại Las Vegas.

http://intermati.com/hanna/2014/06m/26d/154.jpg
Mr Đàm chụp ảnh tự sướng tại Las Vegas.

http://intermati.com/hanna/2014/06m/26d/155.jpg
Pḥng khách sạn rộng răi, đầy đủ tiện nghi của ông hoàng nhạc Việt.

http://intermati.com/hanna/2014/06m/26d/156.jpg
Mr Đàm không giấu giếm chuyện biến căn pḥng thành cửa tạp hóa.

Đôi khi, c̣n bày biện không khác ǵ chuồng lợn.

Tố Nhi
Zing

Bachxidau
06-26-2014, 22:16
đÚNG LÀ ĐỒ NGU NHƯ HEO

ttom
06-26-2014, 22:31
Đàm VĩnhHEO

nguoidan
06-26-2014, 23:12
Chỉ là loài súc vật thôi đờm à.

Datanla
06-27-2014, 00:41
ông hoàng nhạc việt cái đầu mầy.

DemonHunter
06-27-2014, 03:07
suốt ngày đắng ḷng

tvun
06-27-2014, 18:31
thằng chó chết bị Lý Tống đánh cho 1 chận, mà vẫn còn vác mặt qua đây, đúng là lì như giặc tàu cộng

PLEIKU88
06-27-2014, 19:23
Đă ngu mà c̣n đem ra khoe.... Khách sạn không cho mướn pḥng để thằng ngu này giặt quần dơ v́ tội ngu đâu nhá.