PDA

View Full Version : Cảnh sát Mỹ giết người tại siêu thị rồi ép cung bạn gái


sonnyd
12-17-2014, 13:04
Sau khi giết một người đàn ông tại siêu thị Walmart tại Ohio, cảnh sát đă tra vấn bạn gái của người chết, buộc tội cô nói dối và đe dọa cô sẽ phải ngồi tù, cho rằng cô sử dụng chất gây nghiện, theo video theo dơi cuộc chất vấn.

Người đàn ông, tên John Crawford III đang cầm một khẩu súng hơi tại siêu thị khi bị cảnh sát bắn.

http://vietsn.com/forum/attachment.php?attac hmentid=709643&stc=1&d=1418821415
John Crawford III

Vụ án này xảy ra vào 5/8/2014, cùng với vụ án Michael Brown và Eric Garner đang được sử dụng làm ví dụ điển h́nh của việc phân biệt chủng tộc của cảnh sát Mỹ.

Hiện tại, luật sư của gia đ́nh nạn nhân cho rằng cảnh sát đă ép cung bạn gái của nạn nhân để biến việc làm sai trái của họ thành việc đúng. Luật sư nói "Đây là hành động để lấp liếm đi cái sai của cảnh sát"

Sau đây là cuộc đối thoại giữa cảnh sát và bạn gái nạn nhân

- Cô biết rằng cô vừa tham gia vào một vụ việc hết sức nghiêm trọng. Cô nói dối với tôi 1 lần đồng nghĩa với việc cô sẽ phải đi tù.

- Tôi thề với chúa, với công việc, gia đ́nh và tất cả những ǵ tôi tin.

- Tại sao anh ta lại có khẩu súng ở trong siêu thị?

- Tôi không biết

- Anh ta có cầm súng không?

- Không biết ... nhưng tôi chưa bao giờ thấy anh ấy cầm súng.

- Đừng nói với tôi rằng cô không biết. Tôi biết ai đang nói dối và ai không.

Cảnh sát liên tục hỏi cô có đang dưới ảnh hưởng của chất gây nghiện không. 90 phút sau khi cuộc phỏng vấn bắt đầu, cô mới biết rằng bạn trai ḿnh đă chết. Cảnh sát c̣n nói bồi thêm "John chết chính v́ những lư do như thế này đây. Tôi không biết nói với cô như thế nào, nhưng John chết v́ những hành động sai trái của hắn. Hắn ấy chết rồi."



- sonnyd ©VietSN