Log in

View Full Version : Sau vụ con gái chủ tịch hãng Korean Air vào tù, Hàn Quốc muốn đưa ra luật chống lại người giàu


sonnyd
02-16-2015, 09:37
Từ lâu, Hàn Quốc đã ghét cay ghét đắng một tục gọi là "gabjil" - vẻ trịnh thượng của những người giàu và có quyền lực.

Sắp tới, một bộ luật đã trình lên quốc hội Hàn Quốc để chống lại phái nhà giàu. Luật này được gọi là "Luật đặc biệt về đạo đức", còn được gọi là luật cho Hyun-ah.

http://vietbf.com/forum/attachment.php?attac hmentid=742917&stc=1&d=1424079435

Cho, còn được biết đến với tên Heather Cho, được biết sau vụ nổi khùng trên máy bay hãng Koreain Air gần đây. Hiện tại Cho đã bị phạt tù một năm. Án phạt này bị coi là khá nặng so với tội mà cô gây ra.

Cho nổi điên trên máy bay và bắt máy bay về điểm khởi hành chỉ vì hạt mắc-ca của cô này được phục vụ trong gói mà không phải trên đĩa.



- sonnyd ©VietSN