Log in

View Full Version : Người Việt ở Quận Cam cẩn thận tên này!


Hanna
04-25-2015, 11:34
Nghĩ mà khổ thân nước Mỹ đă làm ǵ khiến cho nhiều người phản bội thế này?Tên chùm x̣ chi nhánh al-Qaida lại là người sống lâu năm tại Quận Cam mà người Việt hay ở. Cùng vietbf.com khám phá nhé.

Adam Gadahn, thủ lĩnh một chi nhánh al-Qaida vốn bị giết trong một vụ oanh kích của Hoa Kỳ, là người Mỹ đầu tiên bị xét tội phản quốc từ Đệ Nhị Thế Chiến đến nay.

http://vietbf.com/forum/attachment.php?attac hmentid=760179&stc=1&d=1429961620
Thủ lĩnh chi nhánh al-Qaida lại là cư dân lâu năm của Quận Cam. Photo Courtesy:AP

Cali Today News – Hắn đă lớn lên từ các quận hạt Riverside và Orange County của nam California và đă thiệt mạng khi bị máy bay drone oanh kích vào tháng giêng năm nay tại Pakistan.

Gadahn lớn lên từ một trang trại nuôi dê hẻo lánh ở quận hạt Riverside và trải qua thời thơ ấu và trưởng thành với ông bà ngoại là người Israel ở Santa Ana. Khi trưởng thành, hắn đă di chuyển đến Trung Đông và trở thành mối hiểm họa cho chính quê hương đă nuôi dưỡng ḿnh.

Bà Nancy Pearlman, vốn là một người d́ của Gadahn, đang sống ở Los Angeles, đă từ chối không b́nh luận ǵ về tin này. Vào năm 2004, FBI đă đặt tên của Gadahn vào danh sách bị truy nă gắt gao, sau khi hắn trở thành phát ngôn nhân cho al-Qaeda.

Được biết Gadahn đă lấy vợ là người Afghanistan và đă có 1 đứa con từ cuộc hôn nhân này. Gadahn là kẻ đă ‘gây hứng’ cho nhiều công dân Hoa Kỳ khác lên đường trốn sang Trung Đông gia nhập hàng ngũ IS.

Một phạm nhân khác tên Adam Dandach, 21 tuổi, cư dân Quận Cam đang bị giam ở Santa Ana v́ các cáo trạng liên bang đă âm mưu giúp đỡ một nhóm khủng bố khi định bay đi Thổ Nhĩ Kỳ và từ đó sang Syria.

Đào Nguyên (OCR)

Tia_qthinh
04-25-2015, 11:47
" Nghĩ mà khổ thân nước Mỹ"
Người Mỷ gốc Việt nghỉ củng khổ thân v́ bị lủ Vẹm phản bội đất nước, phản bội dân tộc, bán đất cho tàu cộng mà c̣n trơ tráo.

TAI-L
04-25-2015, 12:10
" Nghĩ mà khổ thân nước Mỹ"
Người Mỷ gốc Việt nghỉ củng khổ thân v́ bị lủ Vẹm phản bội đất nước, phản bội dân tộc, bán đất cho tàu cộng mà c̣n trơ tráo.

Nói chung th́ người Việt tỵ nạn CS đi dến đâu th́ lủ khỉ trường sơn theo đến đó .Chúng khoái nhất là chất phế thảy của chúng ta . Tia_qthinh có dấu thế nào cũng bị chúng nó moi ra được hết .Thôi th́ cứ bố thí cho chúng đi.

Minhrau
04-25-2015, 13:40
lũ khĩ trường sơn là loại kư sinh trùng cũa người Việt quốc gia tỵ nạn khắp nơi trên thế giới

thangrom
04-25-2015, 16:19
Tin moi nhan:

Tat ca cac nguoi dang song o Saigon nen chay ve huong bac cang xa cang tot, gi Vietnam tu mui~ camau tro len se bi chim xuong bien trong vai ngay toi.

Nguyen nhan la cac nha dia chat vua kham pha ra tin rat dong troi la vu xay ra dong dat vao thu bay 04/25/2015 o Nepal.

Nepal la mot thanh pho lon o nam giua India and Tibet, su ran nut cua trai dat se anh huong toi cac quoc gia: Bangladesh, Myanmar, Thailan, Camboidan va Vietnam.

Theo nhu du doan se trong vong mot tuan toi vong quang khu vuc nay se bi rung dong va co the mot phan dat se bi sat lo va chim xuong bien.

Cac ban song o Saigon trong vong vai ngay toi nen chay ve Hanoi va co the chay qua trung quoc cang sang cang tot.

Tin tu USGS mot phan Vietnam se bi chim xuong bien vao dip le 30/4/2015