Log in

View Full Version : Cha nội này đúng là không có dây thần kinh xấu hổ: lên máy bay mà cứ như xông hơi


PinaColada
06-18-2015, 10:10
Người chụp bức ảnh cho biết, đây là hành khách trên chuyến bay từ Sài G̣n - Hà Nội vào trưa ngày 17/6. Cách đây vài giờ, trên trang mạng xă hội facebook, một thành viên với nick name L.M.N. đă đăng tải h́nh ảnh anh chụp lại được trong một chuyến bay của Hăng hàng không Vietnam Airlines. Theo đó, h́nh ảnh ghi lại cảnh một người đàn ông đang cởi trần phô diễn cơ thể với cái bụng khá to đang hồn nhiên đọc báo trên máy bay.

Trên trang cá nhân của ḿnh, anh L.M.N. chia sẻ hết sức choáng váng:"Khiếp quá, hôm qua đi chung chuyến với anh này thật ḷng muốn ném ra cửa... Kinh khủng. Tai nạn. Sấm sét". Ngay sau khi được chia sẻ, những h́nh ảnh này đă thu hút sự chú ư đặc biệt của cư dân mạng và khiến không ít người xem bất ngờ bởi từ trước tới nay, máy bay luôn được cho là một trong những phương tiện giao thông cực kỳ chú trọng đến vấn đề sạch sẽ, văn minh. Hơn nữa, việc ăn mặc lịch sự khi xuất hiện ở chỗ đông người cũng được coi là ứng xử cần thiết.

http://vietbf.com/forum/attachment.php?attac hmentid=777461&stc=1&d=1434622187
Chia sẻ của nick name L.M.N. về h́nh ảnh "nhức mắt" trên chuyến bay của ḿnh.

"Trời ơi", "Thật khủng khiếp", "Anh làm như máy bay nhà người ta là cái pḥng ngủ nhà anh",... Liên tiếp rất nhiều người dùng mạng phải cảm thán và hốt hoảng trước hành động của người đàn ông này.

Một người dùng mạng khác cũng tỏ ra thất vọng:"Anh này lớn tuổi rồi mà ư thức và văn hóa đi máy bay kém quá".Bên cạnh đó, nhiều người cũng tỏ ra khá ngạc nhiên khi người đàn ông này có thể vô tư cởi trần mà không thấy tiếp viên hàng không lên tiếng. Một số người c̣n cho rằng đây là quy định "bất thành văn" khi đi máy bay nên thật khó có thể chấp nhận được hành vi có phần phản cảm và thiếu ư thức này.

"Sao tiếp viên không lên tiếng nhỉ?", "Hành khách có quyền ở trần vậy sao?", nhiều người đặt câu hỏi.

http://vietbf.com/forum/attachment.php?attac hmentid=777462&stc=1&d=1434622187
Phản ứng của cư dân mạng sau khi h́nh ảnh phản cảm được chia sẻ

Liên hệ với anh L.M.N, chủ nhân bức ảnh, cũng là hành khách trên chuyến bay cùng người đàn ông này cho biết:"Đó là chuyến bay từ Sài G̣n đi Hà Nội vào lúc 12h45 hôm qua. Khi lên máy bay và ngồi xuống ghế, ông ấy lập tức cởi áo và chỉ mặc vào khi máy bay gần hạ cánh. Suốt chuyến bay người đàn ông vẫn cởi trần, ngồi thản nhiên như chốn không người. Người này đi cùng vợ và 2 con nhỏ, gia đ́nh họ vẫn tṛ chuyện b́nh thường cùng nhau, các hành khách và những tiếp viên hàng không trên chuyến bay này cũng không ai nhắc nhở. Tôi cũng thấy làm lạ, không hiểu v́ sao ông ấy lại làm thế, điều ḥa trên máy bay vẫn hoạt động và khá lạnh nữa".

huynhtrinh
06-18-2015, 10:14
toi tin chat' ten nay`la`ten bac' ky`, van hoa' bac' ky`co' ten nao`co' hoc. dau, van hoa' con chau' ten suc' vat. HCM

banhbeo
06-18-2015, 10:17
người Việt bây giờ TIỀN và VĂN HÓA tỉ lệ nghịch nhau ;-((
Cứ tưởng có tiền muốn làm ǵ cũng được !

Minhrau
06-18-2015, 10:37
người Việt bây giờ TIỀN và VĂN HÓA tỉ lệ nghịch nhau ;-((
Cứ tưởng có tiền muốn làm ǵ cũng được !

việt cộng chứ Việt cái đách què

mkv
06-18-2015, 11:11
Tại sao những ngừơi này có những cái tốt mà không học mà lại học những cái xấu. Đễ cho ngừơi ta đánh giá dân việt nam ḿnh chân lúc nào cũng c̣n đạp cức trâu.

5com
06-18-2015, 14:13
lâu lâu gặp một thằng khùng trên máy bay, không lạ với văn hoa đi máy bay của vc

TAI-L
06-18-2015, 14:19
Bọn vc sống trong ao tù cs mà cứ tưởng ḿnh sống trong thế giới tự do muốn làm ǵ th́ làm . họ chưa bao giờ biết được giá trị thật sự của tự do nên vô văn hoá thiếu lể độ và không biết tôn trọng người khác là điều hiễn nhiên.

mumble
06-18-2015, 14:23
thằng việt cộng này ỷ có tiền đi được máy bay nên làm phách !

laingo10
06-18-2015, 14:25
Thằng này là cha đẻ của bọn khỉ ts vừa trong rừng mới chạy ra, nó không mở cửa Emergency Exit ra để cho mát mẽ là may lắm rồi đó!

2756
06-18-2015, 18:38
Do khung dien...Lan dau` di may bay ???

nhattran03
06-18-2015, 19:38
Đúng là bọn bắc cụ khỉ trường sơn,quá bố náo.

Tieu doan 6 du
06-19-2015, 03:29
Có ǵ đâu mà làm om ṣm vậy mấy bác, ngày xưa khi c̣n ở trong rừng nó có mặc con mẹ ǵ đâu, bây giờ có cái quần là may lắm rồi, c̣n đọc báo hả? Không dám đâu, giả vờ thôi, khỉ hay bắt chước mà.