Log in

View Full Version : Hám Tây đen trẻ khỏe, nhiều bà cô Việt Nam mất trắng tiền t́nh


PinaColada
06-18-2015, 23:25
Chỉ quen qua mạng, nhưng nhiều phụ nữ 'phải ḷng' trai Tây đen trẻ khỏe, nên bị lừa tiền. Thậm chí có người c̣n đi vay mượn khắp nơi để giúp người t́nh.

Qua mạng Facebook, chị N.N.Đ. (50 tuổi, ngụ quận 8, TP.HCM) kết bạn với một người nước ngoài, da đen tên là Nicholason.

Người này tâm sự, ông ta hiện đang sống tại Mỹ, đă ly dị vợ, đang nuôi 2 đứa con gái nhỏ và hiện đang là ông chủ của một công ty chuyên ngành cầu đường có thu nhập tốt.

Ông chưa có ư định đi “bước nữa” cho đến khi gặp chị Đ. Cảm thấy đây là một người cha tốt, sống có trách nhiệm, chị Đ. “phải ḷng”. Mỗi ngày hai người đều dành thời gian gặp nhau trên mạng.

Khoảng đầu tháng 3/2015, sau một tuần quen nhau, người t́nh của chị Đ thông báo là sẽ rời Mỹ 2 tháng sau đó báo với người phụ nữ Việt Nam bị mất tất cả tài sản, cần sự giúp đỡ khẩn cấp.

http://vietbf.com/forum/attachment.php?attac hmentid=777705&stc=1&d=1434669887
Nicholason - một kẻ lừa đảo qua mạng nhằm vào phụ nữ Việt.

Chị Đ. xót thương và đồng ư gửi tiền để giúp người t́nh vượt qua lúc khó khăn. Người t́nh trấn an, cứ cho ông ta mượn trước, khi xong việc về nước ông sẽ hoàn trả lại đầy đủ cho chị Đ.

Tin lời, vay mượn khắp nơi, gửi nhiều lần với tổng số tiền lên đến hơn 1,4 tỷ đồng cho người t́nh. Nhưng ông ta vẫn chưa dừng lại... Sau đó hắn yêu cầu chị Đ. đóng tiếp tiền phạt 35.000 USD v́ visa bị quá hạn không thể trở về Mỹ được nên chị Đ. mới phát hiện thủ đoạn của hắn.

Cũng qua mạng xă hội Facebook, ngày 10/2/2015 chị N.T.P.D. (33 tuổi, ngụ quận B́nh Tân) quen một người nước ngoài tên Daniel Santose. Sau nhiều lần nhắn tin, gửi email, Daniel Santose hứa sẽ tặng quà cho chị D. khi Daniel Santose đến Việt Nam. Giữa tháng 2/2015, Daniel Santose nói sẽ gửi một số tiền để chị D. giữ giùm và hứa cho chị D. 20.000USD...

Tiếp đó, với lư do là gói quà bị hải quan tạm giữ, chi phí phải đóng là 5.000 USD, tiếp đến là tiền thuế, tiền lót tay cho hải quan... lúc đó mới lấy được gói quà ra.

Cứ mỗi lần bị “nhân viên” phát chuyển hàng hóa “ra giá”, chị D. đều điện thoại hỏi lại Daniel Santose và lần nào Daniel Santose cũng yêu cầu chị D. cứ đóng, sau đó sẽ trả lại.

Tính đến ngày 17/3/2015, chị D. đă chuyển vào tài khoản theo chỉ dẫn của nhóm đối tượng này với tổng số tiền hơn 1 tỷ đồng. Chị D. đă tố cáo đến cơ quan CSĐT Công an TP Hồ Chí Minh.

Đây không phải là lần đầu tiên xảy ra trường hợp phụ nữ bị đối tượng người nước ngoài tán tỉnh, lừa đảo qua mạng. Trước đó cũng tại TP.HCM nhiều quư bà bị đối tượng lừa.

Nạn nhân là Phạm Thị Thu Thủy (chủ một tiệm tạp hóa, ngụ tại quận 1, TP HCM) năm nay đă ngoài 40 tuổi song vẫn c̣n khá xuân sắc. Đường t́nh duyên lận đận, gần 20 năm một ḿnh chị Thủy cố gắng nuôi nấng cô con gái ăn học.

Qua mạng xă hội, chị Thủy có người yêu là James ( một chủ thầu xây dựng măi tận bên nước Mỹ).

Gặp nhau vài lần, chị Thủy dẫn người yêu về nhà sống chung như vợ chồng. Chị đưa người yêu đi chơi nhiều nơi trong TP HCM, rồi đi biển Vũng Tàu, Mũi Né, Phú Quốc…tất cả chi phí cho chuyến đi chơi do chị Thủy đứng ra chi trả.

Sau đó, James mượn tài khoản ngân hàng của chị, nói là có đối tác muốn chuyển tiền mà giấy tờ thất lạc nên chưa kịp làm Master Card...chị Thủy cứ chờ măi, gọi điện, gửi email… đều không thể liên lạc được. Số tiền cả chục ngàn USD chị cho hắn ta vay cũng chẳng có cách ǵ đ̣i lại!

Theo Báo Đất Việt

tctd
06-18-2015, 23:32
hahaha!! thích k.. bự dai .. ai dè ..

freenet
06-19-2015, 12:57
hahaha!! thích k.. bự dai .. ai dè ..

:) :) :)

Tia_qthinh
06-19-2015, 15:58
Cứt và Q tây lúc nào củng thơm hơn đối với chị em bạn gái VC kể cả của nhửng con khỉ Phi Châu ! chẳng qua v́ thiếu hiểu biết và văn hóa quá sức là thấp.

anhhaila
06-19-2015, 16:23
mấy chị bộ đội khóai khúc cây kơ-nia nên mới bị lừa , c̣n bao nhiêu chị ngậm bồ ḥn làm ngọt không cho ai biết ??? thật là thời đại suy đồi