Log in

View Full Version : Kế hoạch cực sốc của Dương và Tiến sau khi gây thảm án ở Bình Phước bây giờ mới lộ


therealrtz
07-13-2015, 03:48
Hôm nay (13-7) Công an tỉnh Bình Phước sẽ có quyết định khởi tố bị can Dương và Tiến gây ra vụ thảm sát 6 người ở huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước. Một chi tiết trong vụ án mới được hé lộ là Dương và Tiến có kế hoạch tự tử sau khi sát hai gia đình ông Mỹ nhưng chưa kịp thực hiện thì cả hai bị bắt.

Theo đó, bị can Nguyễn Hải Dương (SN 1991, quê An Giang) và Vũ Văn Tiến (SN 1991, quê Bình Phước) sẽ bị tạm giam 4 tháng tại trại giam Công an tỉnh Bình Phước để điều tra về hai tội danh giết người, cướp tài sản.

Việc xét xử sau đó sẽ tiến hành lưu động nhằm gia tăng tính răn đe, giáo dục trong cộng đồng.

http://vietbf.com/forum/attachment.php?attac hmentid=786592&stc=1&d=1436759270
Hai nghi can gây ra thảm sát 6 người ở Bình Phước, gồm Dương (trái) và Tiến tại cơ quan công an.

Theo hồ sơ công an, trước khi gây án Dương đã lên kế hoạch rất kỹ càng. Tối 6-7, Dương mời nhiều bạn bè đến nhậu ở xưởng gỗ đang làm việc, sau đó còn qua lại trước camera ở xưởng gỗ nhiều lần để tạo chứng cứ ngoại phạm.

Ngày 8-7 - sau một ngày thu thập chứng cứ tại hiện trường, Dương là đối tượng trong tầm ngắm, được đặc biệt quan tâm.

Ngày 9-7, Dương được công an mời lấy lời khai, đến chiều thả về và ban chuyên án cho trinh sát mật phục phòng lúc Dương bỏ trốn.

Đến ngày 10-7, khi có đầy đủ bằng chứng, các điều tra viên tiếp tục triệu tập Dương để lấy lời khai. Suốt nhiều giờ đấu trí, Dương mới chịu khuất phục và khai hết toàn bộ quá trình gây án.

Theo tính toán của Dương và Tiến, khi đám tang của gia đình ông Mỹ xong, cả hai sẽ uống thuốc tự tử. Tuy nhiên, cơ quan điều tra đã phá án nhanh chóng và kịp thời bắt được cả hai.

therealrtz © VietBF

NongDan
07-13-2015, 05:00
khoác lác vừa thôi...