PDA

View Full Version : Cố thủ trong nhà sau khi cầm giao đuổi mẹ vì xin tiền mua ma túy không được


thactrang
08-17-2015, 16:46
Xã hội bây giờ thực sự lắm lưu manh khi không chỉ thực hiện hành vi trộm cắp và cướp giật của những người lạ đi đường mà còn thực hiện nó ngay trong ngôi nhà cũng như đối với chính các bậc sinh thành ra mình. Ngoài ra còn có những hành động không thể lý giải khác, có lẽ họ muốn vào tù ngồi chơi ... để hưởng thụ cuộc sống mới.

Điển hình cho tình trạng trên. Xin tiền mua ma túy không được, Hoàng cầm dao đuổi cha mẹ khỏi nhà rồi lên phường hăm dọa. Sau 4 giờ cố thủ, anh ta bị cảnh sát ập vào khống chế.

http://intermati.com/cothu/Pictures/2015/08m/17ad/doa-1.jpg


Hoàng bị bắt sau 4 giờ gây rối. Ảnh: Hải Thuận.

Trưa 17/8, Hoàng (35 tuổi, ngụ phường 8, quận Tân Bình, TP HCM) xin mẹ 200.000 đồng để mua ma túy nhưng bị từ chối. Anh ta liền cầm dao đe dọa khiến cha mẹ già bỏ chạy khỏi nhà.

Một lúc sau, Hoàng cầm dao đi thẳng lên UBND phường 8, cách nhà 100 m, chửi bới. Các cán bộ uỷ ban đóng chặt cửa không dám ra ngoài. Khi cảnh sát đến, anh ta chạy về nhà chốt cửa, đập phá đồ đạc. Cả khu phố náo loạn.

Sau 4 giờ thuyết phục không thành, đến 16h lực lượng chức năng phá cửa, dùng nhiều bình chữa cháy mini xịt nhằm hạn chế sự chống trả của Hoàng. Anh ta bị khống chế.

http://intermati.com/cothu/Pictures/2015/08m/17ad/doa-2.jpg


Hoàng gây náo động cả khu phố, cầm dao lên phường hăm dọa. Ảnh: Hải Thuận.

Người cha 71 tuổi cho biết Hoàng là con út trong gia đình, đã 5 lần đi cai nghiện. Vợ Hoàng đã bỏ đi để lại con trai 10 tuổi cho vợ chồng ông chăm sóc. Cách đây 2 tháng, anh ta được trung tâm cho về nhưng vì không có nghề nghiệp nên tái nghiện.

***

ez4me
08-17-2015, 20:41
Cố thủ trong nhà sau khi cầm giao đuổi mẹ vì xin tiền mua ma túy không được

kuti
08-17-2015, 22:37
Ừ , ĐM ngôn từ Vẹm bực mình....bên kia thì dùng chữ " Trấn động "...bên này thì cầm " giao đuổi mẹ ".....tui không bao giờ đọc nội dung bên trong