Log in

View Full Version : Con bị đâm tới tấp khi can bố mẹ đánh nhau


therealrtz
08-18-2015, 16:42
Bố mẹ lao vào đánh nhau như hai con hổ dữ, mặc con gào khóc can ngăn. V́ quá điên cuồng mải cắn xé nhau, đâm con nhiều nhát mà không biết, bé trai 9 tuổi hiện đang được cấp cứu trong t́nh trạng nguy kịch.

http://vietbf.com/forum/attachment.php?attac hmentid=799342&stc=1&d=1439915980

Vụ việc đau ḷng xảy ra vào khoảng 10 giờ tối 16/8 tại một pḥng chung cư trên đường 169, quận Tân Trang, thành phố Tân Bắc, thuộc phía Bắc Đài Loan.

Hai đối tượng được xác định là anh Thái (36 tuổi) và vợ là chị Lư (42 tuổi). Tối hôm đó cả hai đă ra ngoài uống rượu sau đó về nhà th́ xảy ra căi vă. Anh Thái xông vào đánh chị Lư tơi tấp. V́ quá đau, chị Lư liền vớ ngay con dao trong bếp ra để kháng cự. Hai người đấu qua đấu lại, trông thấy vậy, đứa con trai 9 tuổi không kịp nghĩ ǵ liền nhảy vào can ngăn nên đă bị bố mẹ đâm trúng nhiều nhát.

Dù thấy con bị thương cả hai vẫn không chịu dừng lại, phải đến khi hàng xóm xung quanh nghe thấy tiếng gào thét nên chạy sang can ngăn th́ bọn họ mới chịu dừng lại.

Có lẽ khi đó cả hai mới tỉnh rượu nhưng mọi sự đă quá muộn. Cả hai đều bị thương và con trai của họ c̣n bị nghiêm trọng hơn.

Ngay lập tức cả 3 đă được đưa tới bệnh viện. Sau khi kiểm tra, các bác sĩ cho hay, cậu bé bị đâm một phát vào đầu và vài vết thương ở tay. Hiện vẫn đang trong pḥng cấp cứu và chưa có kết luận ǵ. C̣n anh Thái bị 1 vết thương nhỏ ở đầu, chị Lư th́ bị thương 5 vết ở tay và đùi do dao cứa.

Mặc dù sau vụ việc này xảy ra, cả hai bên đều không tố tụng nhau. Nhưng theo cảnh sát địa phương điều tra, gia đ́nh này đă từng có tiền án bạo lực. Chính v́ vậy lần này sẽ tiếp tục điều tra và t́m cách xử lư.

therealrtz © VietBF