Log in

View Full Version : Được ăn sushi trên cơ thể người đẹp thế này th́ anh nào mà không chảy nước ... miếng


hoalyly
08-29-2015, 02:04
Sushi là một món ăn khá nổi tiếng và không thể thiếu trong bữa ăn của người dân Nhật Bản. Món ăn này c̣n được khá nhiều người ngoại quốc khác ưa thích vởi nó tốt cho sức khỏe và vị rất ngon. Và điều đáng nói là mới đây một quán bar tại tỉnh Sơn Tây, Trung Quốc đă sáng tạo ra cách bày món Sushi này khá đặc biệt đó là để những miếng thịt tươi ngon lên cơ thể một người mẫu mặc bikini để khách hàng thưởng thức.

http://vietbf.com/forum/attachment.php?attac hmentid=803059&stc=1&d=1440813664

Để thu hút sự chú ư, một quán bar ở Trung Quốc mới đây đă mời khách hàng đến dùng sushi được bày trên cơ thể của người mẫu nữ. Cô người mẫu này chỉ mặc độc một độ đồ lót trên người.

Theo thông tin từ trang CCTVNews, quán bar nói trên nằm ở thành phố Thái Nguyên, tỉnh Sơn Tây, Trung Quốc. Quán bar này đă thuê một cô người mẫu gợi cảm nằm dài trên bàn, trên người chỉ mặc duy nhất bộ đồ lót. Những miếng sushi được bày dọc theo cơ thể người mẫu để khách hàng thưởng thức.

http://vietbf.com/forum/attachment.php?attac hmentid=803060&stc=1&d=1440813664

Khách hàng hào hứng dùng sushi trên cơ thể người mẫu.

Sự kiện như thế này không phải lần đầu diễn ra tại Trung Quốc. Hồi tháng 6 vừa qua, tại một triển lăm xe hơi tổ chức tại thành phố Thẩm Dương, ban tổ chức đă thuê các người mẫu nữ nằm dài trên nóc xe. Khách tham sự triển lăm sẽ được mời dùng sushi bày sẵn trên cơ thể những người mẫu này.

http://vietbf.com/forum/attachment.php?attac hmentid=803061&stc=1&d=1440813664

Cô người mẫu chỉ mặc duy nhất bộ đồ lót trên người.

Được biết, việc sắp đặt sushi trên cơ thể phụ nữ có nguồn gốc từ Nhật Bản. Trong văn hóa Nhật, nó được gọi là ‎Nyotaimori‬ (có ư nghĩa là "phục vụ thực phẩm trên cơ thể phụ nữ"). Hoạt động này được cho là xuất phát từ thời Samurai ở Nhật.

hoalyly@vietbf sưu tầm

Diệt Chó Điên
08-30-2015, 00:19
Đang gắp đồ ăn ngay ngă ba chú Ía mà lỡ em bị śnh bụng thả trái bom nguyên tử th́ chạy đíu kịp, đúng là ba cái tṛ khỉ.

nhattran03
08-30-2015, 00:57
Không gắp bằng đũa, ăn bốc hay hốt .......