PDA

View Full Version : Kiếm tiền khủng v́ ép vợ "bán hoa"


therealrtz
10-23-2015, 06:40
Đó là một người đàn ông tồi tệ nhất nước Pháp. Ông ta đă bắt vợ "bán hoa" 4 năm liền với thu nhập 5.000 bảng Anh mỗi tháng. Con số mà bà vợ đă "phục vụ" đàn ông lên tới... 2.742 khách hàng.

http://vietbf.com/forum/attachment.php?attac hmentid=821442&stc=1&d=1445582250

Khi vợ ông ta gặp khách hàng ở nhà riêng, người chồng sẽ ngồi đợi trong một chiếc xe hơi cùng đứa con trai 5 tuổi ở Meaux, phía bắc Paris. Ông Emmanuel Dupic, công tố viên tại ṭa án h́nh sự thị trấn nói: “Người chồng dùng vũ lực bắt vợ ḿnh phải ngủ với các khách hàng, bất chấp việc cô đă nhiều lần từ chối và chống trả”.

Cặp vợ chồng kết hôn 10 năm đă bị bắt vào thứ Ba tuần trước. Tuy nhiên, chỉ có người chồng là đối mặt với án tù 10 năm v́ tội môi giới mại dâm.

Mại dâm là hoạt động hợp pháp ở Pháp. Tuy nhiên, nếu các hành vi như môi giới, mua bán hoặc chủ chứa mại dâm là vi phạm pháp luật. Người đàn ông này sử dụng 4 trang web và nhắn tin để sắp xếp các khách hàng gặp vợ ḿnh.

Hiện tại ông đang được tại ngoại và chắc chắn sẽ phải tham gia một phiên ṭa h́nh sự để xét xử vụ việc.

Therealtz © VietBF