PDA

View Full Version : Kinh hoàng với những công nghệ của người Việt Nam nhằm thu lời, coi thường tính mạng người khác


johnnydan9
11-15-2015, 18:07
Những loại thức ăn từ rau đến thịt người ta cũng có nhiều cách dùng đến những chất hóa học để làm cho thịt đẹp rau đẹp rùi đưa ra bán. Người tiêu dùng th́ không thể biết được những mánh khóe và những sản phẩm họ sử dụng là độc hại. Thật khủng khiếp khi chỉ v́ cái lợi nhỏ mà họ bất chấp tất cả để làm.


http://vietbf.com/forum/attachment.php?attachmentid=829176&stc=1&d=1447610742

Trộn chất độc vàng ô cho gà ăn đẹp da

Cơ quan chức năng vừa bắt quả tang Công ty TNHH sản xuất thức ăn chăn nuôi Trường Phú (trụ sở tại TP.Hải Dương) có sử dụng chất vàng ô – một chất không nằm trong danh mục được phép sử dụng sản xuất thức ăn chăn nuôi. Trước đó, tại cuộc họp báo đầu tháng 10 do Bộ NN-PTNT tổ chức, ông Phạm Tiến Dũng cho biết, trong quá tŕnh kiểm tra, Thanh tra Bộ có phát hiện một chất cấm mới được người chăn nuôi sử dụng để tạo màu vàng cho thịt gà. Điều đáng nói, theo ông Hoàng Thanh Vân, Cục trưởng Cục Chăn nuôi (Bộ NN-PTNT), cán bộ thú y cơ sở đang tiếp tay cho người dân sử dụng chất cấm trong chăn nuôi, bởi 80% người bán thuốc thú y hiện nay là cán bộ.
http://vietbf.com/forum/attachment.php?attachmentid=829175&stc=1&d=1447610742

Rau muống nghĩa địa ở Thủ đô
Theo t́m hiểu của PV, không ít vựa rau ở Hà Nội được trồng ngay trên nguồn đất ô nhiễm, ngay trong khu nghĩa trang, sát với các ngôi mộ, nước cống bẩn thỉu và bốc mùi hôi thối...Các chuyên gia cho biết, việc trồng rau trên đất ô nhiễm hoặc sử dụng nước tưới ô nhiễm ảnh hưởng tiêu cực đến chất lượng rau. Rau có thể bị nhiễm khuẩn, nhiễm vi sinh vật, nhiễm hóa chất độc hại và gây ngộ độc cho người sử dụng.

Rộ tin đồn cua, ghẹ tiêm chất bảo quản

Một số trang mạng xă hội, facebook đang lan truyền h́nh ảnh tiêm thuốc bảo quản vào cua, ghẹ để giữ tươi lâu khiến dư luận hoang mang. Không chỉ “nóng” trên mạng xă hội, theo khảo sát của PV, đây c̣n là đề tài được các bà nội trợ bàn tán xôn xao tại các khu chợ.
Trong khi đó, các chuyên gia cảnh báo việc thường xuyên ăn phải cua, ghẹ… tiêm hóa chất bảo quản sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe.

Quả cà chua Trung Quốc 80 ngày không hỏng

Một quả cà chua kể từ khi được mua về đến nay đă 79 ngày song vẫn tươi ngon như mới. Sự việc đang làm dấy lên mối quan tâm đặc biệt trong dư luận Trung Quốc.
Điều đáng nói, v́ lợi ích đồng tiền, một bộ phận người Trung Quốc, thậm chí là cả người Việt Nam, đă bất chấp đạo lư, sẵn sàng đầu độc lẫn nhau.

Công nghệ sản xuất cơm cháy chà bông bẩn kinh hoàng
Theo điều tra của PV báo Pháp luật TP.HCM tại một số cơ sở sản xuất cơm cháy chà bông trên địa bàn ấp Tân Lập, xă Tân Thới Nh́, huyện Hóc Môn (TP.HCM), cơm cháy ở đây được sản xuất trong điều kiện rất mất vệ sinh.Cơm cháy được phơi trên nền đất đầy rác thải, nước đọng cạnh chuồng gà vịt, cạnh những ngôi mộ cũ, chó mèo thoải mái qua lại. Gà bay lên đậu trên những vỉ phơi, vô tư mổ cơm...

Minhrau
11-15-2015, 21:36
đéo mẹ mầy người Việt Nam tao không có khốn nạn như vậy đâu nghe