Log in

View Full Version : Ngọc Trinh phải gọi là "mặt dầy" khi liên tiếp mặc đồ hở bạo trước ống kính


sunshine1104
01-30-2016, 17:35
Việc xuất hiện một cách sexy trên thảm đỏ là “thương hiệu” của Ngọc Trinh mỗi lần xuất hiện. Cô luôn chọn cho ḿnh một thiết kế riêng để tạo nên điểm quyến rũ nhất mỗi khi xuấy hiện trên thảm đỏ. Hăy cùng vietbf khám phá nhé!

http://vietbf.com/forum/attachment.php?attac hmentid=853613&stc=1&d=1454175350

Sau những ồn ào bởi hàng loạt mẫu váy ‘đạo ư tưởng’, Ngọc Trinh làm mới h́nh ảnh bằng những bộ cánh vô cùng hút hồn của nhiều thương hiệu nổi tiếng và những bộ trang phục được vẽ mẫu, đặt cắt may riêng. Những mẫu váy có đường cắt táo bạo nhằm khai thác tối đa nét gợi cảm của h́nh thể được Ngọc Trinh thường xuyên sử dụng khi góp mặt trên thảm đỏ.

Thay v́ những mẫu váy khoe trọn lưng trần ở các mùa thời trang trước, Ngọc Trinh ưu ái sử dụng các mẫu thiết kế giúp ḿnh khoe ṿng một hở với điểm nhấn xẻ cổ chữ V. Váy trong suốt may trên chất liệu vải lưới, vải voan và được trang trí bằng hoạ tiết đính kết cườm, xu hướng hot của mùa thời trang năm nay cũng được Ngọc Trinh nhanh chóng cập nhật.

Ngọc Trinh táo bạo với mẫu váy có phần khoét nách lớn và may bằng chất liệu vải xuyên thấu. Những mẫu váy hở bạo liệt của Ngọc Trinh phần lớn được cô lên ư tưởng và ê kíp của stylist Đỗ Long thực hiện. Stylist Đỗ Long cho biết, các mẫu váy sexy đều được thiết kế theo đúng số đo của Ngọc Trinh với đường cắt may chỉn chu, đính kết công phu để giúp người mặc không phải lo lắng đến các sự cố lộ điểm nhạy cảm.

vbf @ sưu tầm

canhdieubay
01-30-2016, 19:03
dao nay< no dang ngua ma e khach roi phai ho nhu vay moi co chu

thichemchanh
01-31-2016, 16:41
Các em ỡ VN đều sẳn sàng cỡi sao báo Playboy chưa vào th́ hơi lạ

trongoc
02-08-2016, 00:25
C̣n này là gái làng chơi.