PDA

View Full Version : CS Hải ngoại Hà Phương “nổi đóa” v́ bị cho là lười lao động, sống bám chồng đại gia


pizza
03-08-2016, 19:56
Hưởng thụ cuộc sống quá sung sướng bên người chồng đại gia, cô em gái Cẩm Ly đương nhiên chẳng có áp lực nào về tiền bạc trong cuộc sống! Cũng chính v́ vậy, cô dễ bị người ta nghi ngờ là kẻ "sống nhờ"! Nhưng mới đây, cô đă "xù lông" lên tiếng khẳng định không 'ăn không ngồi rồi' và sống bám chồng tỷ phú.

Trước thời điểm (8/3), em gái Cẩm Ly đă có chia sẻ thẳng thắn để “bênh vực” cho phái nữ, đồng thời khẳng định cô không hề “ăn không ngồi rồi” để chồng nuôi như nhiều người nghĩ.


http://vietbf.com/forum/attachment.php?attac hmentid=863487&stc=1&d=1457466842
Em gái Cẩm Ly phản pháo khi bị hiểu nhầm sống bám chồng tỷ phú
Nữ ca sĩ hải ngoại bày tỏ: “Nhiều bạn hay hỏi Hà Phương là chắc nhà chị Hà Phương giàu lắm, anh Chu làm nhiều tiền lắm nên chị Phương chỉ ở nhà giữ con, làm từ thiện??? Ở nhà chồng “nuôi” không chán sao? Hà Phương nghĩ điều này không hoàn toàn đúng. Việc giàu hay nghèo thực sự không liên quan nhiều đến thời gian tự do và sự lựa chọn. Sự lựa chọn chính là sự giàu có mà không phải ai cũng có được. Trước khi quyết định dành toàn bộ thời gian cho gia đ́nh th́ Hà Phương đặt ra cho ḿnh rất nhiều sự lựa chọn và biết là ở giai đoạn này ḿnh cần ưu tiên cái nào trước. Cuộc đời mỗi người giống như một cuộc hành tŕnh dài, tại mỗi điểm dừng ta sẽ khám phá ra những điều thú vị khác nhau và ở mỗi giai đoạn sẽ có sự ưu tiên cho một niềm vui nào đó.
Với Hà Phương ở nhà chăm lo cho gia đ́nh hay việc đi hát đều là niềm vui và mỗi cái đều có sự thú vị riêng. Nhưng đâu phải phụ nữ ở nhà chăm lo cho gia đ́nh th́ tụt hậu, th́ nguy cơ bị… chồng bỏ cao?! Khi nhắc đến hai từ “nội trợ” nhiều người vẫn h́nh dung về h́nh ảnh của một người phụ nữ tần tảo trong gia đ́nh, họ thường thức khuya, dậy sớm chăm lo cho gia đ́nh và gắn liền với “bếp núc”. Thế nhưng, người phụ nữ hiện đại của thế kỷ 21 đă vượt ra ngoài những h́nh dung đó và có tư duy, lối sống thoải mái, cởi mở hơn rất nhiều. Họ không chỉ chu toàn công việc gia đ́nh mà c̣n biết cách làm đẹp cho bản thân, quan tâm nhiều hơn đến an toàn cho sức khỏe của gia đ́nh. Hà Phương nghĩ chuyện phụ nữ ở nhà chăm lo chồng con, bó mặt vào góc bếp, không cập nhật được thông tin xă hội là chuyện xưa như cổ tích rồi,…”

http://vietbf.com/forum/attachment.php?attac hmentid=863488&stc=1&d=1457466842

Status của bà xă Chính Chu đă tạo nên cuộc bàn tán rôm rả ngay sau đó vài giờ, đặc biệt giọng ca “Hoa cau vườn trầu” không chỉ được các bà nội trợ ủng hộ mà ngay cả những bạn gái trẻ tuổi cũng bày tỏ sự thích thú và ngưỡng mộ.

http://vietbf.com/forum/attachment.php?attac hmentid=863489&stc=1&d=1457466842

Liên lạc với Hà Phương cô chia sẻ: “Dạo gần đây có nhiều bạn hay hỏi "bóng gió" Hà Phương rằng, chắc nhà Hà Phương giàu lắm nên cô ấy khỏi cần đi làm mà chỉ cần ở nhà hưởng thụ? hay là ở nhà riết rồi trông Hà Phương không c̣n sôi nổi như xưa, Hà Phương giờ chỉ là một bà nội trợ lạc hậu,… Lâu rồi Hà Phương luôn hạn chế bày tỏ chính kiến của ḿnh trên mạng xă hội nhưng những câu nói này có khi đến từ miệng của một người đàn ông, nghe rất bức xúc, Phương cảm thấy không chỉ riêng Phương mà đây là sự xúc phạm đến những người nội trợ nói chung, Phương nghĩ ḿnh phải lên tiếng, dù tiếng nói của Phương không có ảnh hưởng ǵ to tát nhưng ít ra là để một bộ phận mày râu sẽ hiểu chuyện hơn, không c̣n tỏ thái độ dè bỉu với người phụ nữ của ḿnh, nhất là dịp 8/3 gần đến!”.

Hà Phương nổi tiếng là một ca sĩ tài sắc, không chỉ làm nên tên tuổi trong ḍng nhạc dân ca trong và ngoài nước mà cô c̣n được hàng triệu phái nữ mến mộ khi lấy được một người chồng tài năng, giàu có ở Mỹ. Bên cạnh đó nữ ca sĩ c̣n được nhiều khán giả yêu mến bởi sự thân thiện, cởi mở. Cô thường xuyên có những chia sẻ rất hay và tinh tế về thời trang, giải trí và cuộc sống.

T́nh cảm của khán giả dành cho Hà Phương được thể hiện rơ qua những status của cô trên mạng xă hội, luôn luôn nhận được sự quan tâm lớn. Không chỉ thế, ngay cả trong các sản phẩm âm nhạc em gái Cẩm Ly cũng được các fan Việt ủng hộ hết ḿnh, cụ thể là gần đây, sau nhiều năm tái xuất cô ra mắt album “Mẹ từ bi”, giọng hát opera trong trẻo của cô đă nhanh chóng nhận được sự ủng hộ nhiệt t́nh từ khán giả, dù mới phát hành trong một thời gian ngắn nhưng đến nay album đă đạt gần 100 ngh́n lượt nghe chỉ tính riêng trên kênh youtube.

Tia_qthinh
03-08-2016, 20:41
Không lẻ bây giờ kêu Em này làm gánh cháo lòng bán cho thiên hạ ????? nhưng mà đâu có phải chuyện của thiên hạ thì câu mâu làm gì với lủ đó ! chỉ nhửng thằng bưng bô muốn kiếm tiền liếm đít nên bày đặt trò này trò nọ ! cho nó tiền để nó bưng bô, còn không thì bưới móc chuyện riêng tư !

Lan-Anh
03-08-2016, 21:01
Người ta có sống bám th́ cũng là chồng của người ta, có chồng giàu như vậy hỏng lẻ đi ca hát kiếm tiền như trước hay gánh cháo ḷng đi bán? Rănh th́ lo cho gia đ́nh ḿnh đi, ghen ăn tức ở chỉ thiệt thân.

thangbomvietnam
03-08-2016, 23:28
Ganh ty la moi toi lon...ma co`n viet len cho nguoi khac doc la mot toi nua...Bac si chua binh ko chua duoc tat xau...

alvinpham
03-09-2016, 01:19
dân giàu trên thế giới người ta sống rất kín ; c̣n con mắm này ờ với khỉ việt cộng lâu ngày nên bị lây tật xấu là hay khoe ; mà khoe nhiều quá th́ sớm đi đến ly dị thôi

kk9
03-09-2016, 01:35
Thi` co' sao dau
Ha Phuong van dem tien chong di lam tu` thien nhu vay la tot qua' roi.
may ten CS ghen an ma thoi

hoaihuong40
03-09-2016, 12:37
Không lẻ bây giờ kêu Em này làm gánh cháo lòng bán cho thiên hạ ????? nhưng mà đâu có phải chuyện của thiên hạ thì câu mâu làm gì với lủ đó ! chỉ nhửng thằng bưng bô muốn kiếm tiền liếm đít nên bày đặt trò này trò nọ ! cho nó tiền để nó bưng bô, còn không thì bưới móc chuyện riêng tư !

rat dung 100%