Log in

View Full Version : Có phải ḷng tốt Mr. Đàm giúp đỡ cụ già 83 tuổi hay dùng chiêu tṛ PR?


vuitoichat
03-11-2016, 20:40
Vietbf.com - Đàm Vĩnh Hưng đă giúp đỡ như mua lại số nghêu với giá cao của cụ già 83 tuổi ṃ nghêu nuôi cháu tâm thần khiến dư luận qua nghi ngờ giọng ca “Tuổi hồng thơ ngây” dùng chiêu tṛ PR để lấy lại ánh sáng hào quang thời gian qua, nhưng dù sao mong rằng Mr. Đàm có ḷng tốt giúp đỡ cụ già 83 tuổi này.

Sau những ngày chạy show vất vả, Đàm Vĩnh Hưng tự thưởng cho ḿnh chuyến du lịch nghỉ dưỡng ở Phú Quốc cùng gia đ́nh. Vào buổi trưa, khi anh và các thành viên ngồi ăn uống, trợ lư của Dương Triệu Vũ đă kể cho Mr. Đàm nghe câu chuyện về cụ già ở đây.

Hai vợ chồng cụ vẫn phải lao động để kiếm tiền nuôi đứa cháu bị bệnh tâm thần. Bà cụ đă 83 tuổi nhưng hàng ngày phải lội nước ṃ cua, bắt ốc.
http://vietbf.com/forum/attachment.php?attac hmentid=864506&stc=1&d=1457728799
Mr. Đàm giúp đỡ cụ già 83 tuổi ṃ nghêu nuôi cháu tâm thần

Đàm Vĩnh Hưng bắt bà cụ lên bờ và hứa sẽ mua toàn bộ số nghêu. Ảnh: FBNV

Nghe chuyện, “Quư ông làng nhạc Việt” vội buông đũa, ra xem thực hư. “Lúc đó tôi thấy bà đang lội dưới nước, không chịu lên bờ dù nhiều người đă khuyên. Tôi bèn nói, con sẽ mua toàn bộ số nghêu để bà về nghỉ ngơi. Nhưng bà cũng đi dưới nước, không lên bờ được v́ chân tay run, dễ bị té ra trước, đó là bệnh của người già”, Đàm Vĩnh Hưng kể lại.

Giọng ca Chiếc ṿng cầu hôn đă mua số nghêu với giá 2 triệu đồng để ủng hộ bà cụ. Sau đó, anh bảo người mang hấp mời từng bàn ăn trưa. Nam ca sĩ nói: “Nếu tôi có quyền hạn hoặc chức vụ, tôi sẽ vận động và đưa ra chính sách giúp đỡ những người già, người neo đơn. Tôi sẽ không cho người lớn tuổi lao động và phụ nữ sẽ không quét dọn trong toilet của đàn ông, tôi thấy điều đó không hợp lư”.
http://vietbf.com/forum/attachment.php?attac hmentid=864507&stc=1&d=1457728799
Mr. Đàm mong muốn chính quyền địa phương sẽ hỗ trợ những hoàn cảnh như bà cụ. Ảnh: FBNV

Sau khi đem câu chuyện chia sẻ trên trang cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng nhận được sự đồng thuận của cộng đồng mạng. Nhiều người bày tỏ muốn tặng tiền cho bà cụ. Tuy nhiên, anh cho rằng bà sẽ không đồng ư v́ ḷng tự trọng. Mr. Đàm mong có chính sách thiết thực để cụ không phải lao động chân tay nặng nhọc như vậy.

kimba
03-11-2016, 21:16
Th́ ra mấy ông già ở nước ngoài "tội thật" đến 65 tuổi nhà nước bắt buộc thôi lao động v́ để dành JOB cho người trẻ lao động , c̣n nông dân th́ những năm được mùa nhiều quá không có chổ chứa th́ tụi chánh phủ không cho làm bắt phải nghỉ , cho đồng ruộng nghỉ luôn, thật sự cái bọn tư bản ỷ làm chánh quyền muốn bắt người dân phải tuân theo bọn họ .
Nói nhỏ :"nhưng bọn chúng phải trả cho những người già nầy mổi tháng hơn 1,500 dola , c̣n bọn nông dân nghỉ làm , ruộng nghĩ nhưng tụi nó cũng phải trả thu nhập cho nông dân 75% tiền mà nông dân đă sản xuất năm trước :Thật sự tội nghiệp bọn già và cái đám nông dân, thế mà c̣n một số tụi già c̣n về VN kiếm ăn cỏ non nữa).

laughster
03-11-2016, 22:05
khong can biet day la PR hay la tu long hao tam that su, it's a good deed dang khen from Miss Dam. Good job!!

caighe
03-12-2016, 11:41
thằng nầy kêu báo chí tới chụp h́nh rồi mới giúp bà già, đúng là khốn nạn lợị dụng bà lảo để được báo chí nói tới ḿnh chứ tốt đẹp ǵ.