Log in

View Full Version : Wifi phủ sóng Sài thành nhưng chỉ để “làm cảnh”


sunshine1104
06-06-2016, 02:34
Dân Sài thành chưa kịp hú lên sung sướng v́ cả thành phố sẽ phủ sóng wifi miễn phí. Th́ họ đă kêu trời v́ có cũng như không. Sự t́nh cụ thể ra sao? Cùng vietbf khám phá nha.

http://intermati.com/forum/attachment.php?attac hmentid=894122&stc=1&d=1465180366

Tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, giữa trưa nắng chỉ có lác đác vài bóng du khách cùng một số người ngồi nghỉ mát ở hàng ghế phố đi bộ.
Số lượng người không nhiều nhưng khi được hỏi, hầu hết đều phàn nàn về chất lượng wifi quá kém.


Anh Trần Gia Khang (ngụ quận B́nh Thạnh) cho biết: Không thể sử dụng wifi của phố đi bộ Nguyễn Huệ do sóng rất yếu.
Anh Lục Minh Đăng (ngụ quận 10) cho hay kết nối với wifi phố đi bộ Nguyễn Huệ khá dễ nhưng khi truy cập vào các trang web th́ hiển thị thông báo không kết nối được với máy chủ.
Tương tự, anh Tú - một nhân viên kỹ thuật làm việc tại quận 1 cho hay: Hàng ngày, anh thường ra phố đi bộ để nghỉ trưa và sử dụng internet qua di động.
“Chán lắm, sóng rất cao nhưng vào không được hoặc vào rất chậm” - anh Tú nói.


Theo anh Tú, khi bật wifi lên máy kết nối được, nhưng khi lướt web đều không vào được và hiển thị thông báo không kết nối được với máy chủ.
T́nh trạng tương tự xảy ra tại ga quốc nội Tân Sơn Nhất. Hầu hết hành khách đều chọn 3G thay v́ wifi miễn phí.
Hành khách Ngô Thanh Ngọc (ngụ quận G̣ Vấp) cho biết đă thử nhiều lần để vào wifi của sân bay nhưng không được.
“Trong lúc chờ chuyến bay nhiều hành khách tranh thủ lướt web, lên mạng xă hội nhưng vào wifi sân bay không được nên ḿnh phải sử dụng 3G”.
Ông Nguyễn Xuân Tuấn, chủ doanh nghiệp tại Hà Nội cho hay: Tôi thường xuyên đi công tác tại TP.HCM và ngồi chờ ở sảnh sân bay Tân Sơn Nhất. Tôi cảm nhận wifi ở đây rất yếu.
“Trước đây hai tuần c̣n vào được, hôm nay th́ không vào được luôn. Wifi ở đây rất chậm. Cần có biện pháp để nâng cao dịch vụ này tại sân bay Tân Sơn Nhất” - anh Tuấn mong mỏi.


vietbf @ sưu tầm

haithuyensatcong
06-06-2016, 03:06
Wifi phủ sóng đầy thành
Hoè khô chít chát hàng ngày với diêm vương

tctd
06-06-2016, 03:43
con bà mẹ nó!! cái thành phố nhỏ xíu th́ có khoảng 8 triệu dân.. mà chỉ có một đuờng dây wifi cho internet th́ hỏi coi .. 8 triệu dân connect cùng một lúc th́ cái nào mà chịu nổi .. chỉ có to miệng giống như ha'ng cộng

omega
06-06-2016, 09:50
Mấy con khỉ trường sơn có biết mạng là ǵ đâu mà chậm với nhanh có chử wifi là ngon rồi