Log in

View Full Version : Sài Gòn: Người đàn ông xấu số phải đánh đổi cả tính mạng chỉ vì một chiếc … “quần lót”


hoalyly
08-04-2016, 00:42
Thật không ngờ chỉ vì một chiếc quần lót mà có thể xảy ra xô xát dẫn đến chết người. Sụ việc kinh hoàng này xảy ra tại quận 12, TP HCM vào đêm 31/7 khiên một người đàn ông chết gục tại chỗ vì bị đâm kéo vào bụng. Chỉ vì không tìm thấy quần lót và nghĩ bạn cùng dãy trọ ăn trộm nên giữa hai người đã xảy ra mẫu thuận dẫn đến hậu quả nghiêm trọng.

http://vietbf.com/forum/attachment.php?attac hmentid=918844&stc=1&d=1470271671
Nghi can Nguyễn Văn Khương tại cơ quan công an

Cho rằng người bạn ở chung dãy nhà trọ lấy trộm chiếc quần lót, Khương tìm đến quán nhậu tra hỏi, sau đó dùng kéo giết người.

Ngày 3-8, Công an quận 12, TP HCM cho biết đã bàn giao nghi can Nguyễn Văn Khương (31 tuổi, quê Hậu Giang) cho Công an TP HCM điều tra theo thẩm quyền về hành vi “Giết người”.

Theo điều tra bước đầu, đêm 31-7, anh Trương Quốc Hiệp (27 tuổi, quê ở Bạc Liêu) cùng nhóm công nhân thợ sắt đang ngồi lai rai tại một quán nhậu ở phường Tân Hưng Thuận thì Khương đến hỏi Hiệp về việc bị mất chiếc quần lót. Bị bạn cùng dãy trọ vu oan, Hiệp đứng dậy đánh Khương mấy cái vào ngực, Khương ấm ức bỏ đi.

Ít phút sau, Khương giấu cây kéo trong người phục bên ngoài chờ Hiệp đi ra để trả thù. Khi Hiệp và nhóm bạn ra về, Khương xông đến đâm 1 nhát vào bụng khiến Hiệp gục tại chỗ và tử vong ngay sau đó.

Anh Trịnh Thắng Thức (19 tuổi, quê ở Bạc Liêu) thấy vậy chạy đến can ngăn cũng bị Khương đâm trọng thương. Gây án xong, Khương gọi bạn đến chở đi thuê phòng trọ ngủ như không hề có chuyện gì xảy ra.

Công an quận 12 nhận được thông tin đã có mặt khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai nhân chứng điều tra. Mới đây, lực lượng công an đã bắt giữ được Khương khi nghi can này đang lẩn trốn ở TP HCM.

hoalyly@vietbf sưu tầm

airbus
08-04-2016, 02:24
Xin thông cảm. Chỉ vì sợ mang tiếng "naked loser" mà phải... hy sinh tính mạng đấy! Khổ thân nó chưa?

hoanglan22
08-04-2016, 02:40
Xin thông cảm. Chỉ vì sợ mang tiếng "naked loser" mà phải... hy sinh tính mạng đấy! Khổ thân nó chưa?

airbus mày há miệng ra ...http://vietbf.com/forum/attachment.php?attac hmentid=918865&stc=1&d=1470278267 vậy thì sung sướng hơn thằng khổ thân http://vietbf.com/forum/attachment.php?attac hmentid=918866&stc=1&d=1470278399

haithuyensatcong
08-04-2016, 02:52
Xin thông cảm. Chỉ vì sợ mang tiếng "naked loser" mà phải... hy sinh tính mạng đấy! Khổ thân nó chưa?

Con chó cai lon 12 lỗ đít dưới loài người thất học nhờ béc và đẻng nên ngu nay làm nghề vét máng hiến binh gác cửa cho những con ve chó khỉ đỏ đít và liếm đít cho những thằng người rừng khỉ đỏ đít trường sơn..kiếm miếng ăn thất học từ bé nay nàm phóng gió trò hề không biết ugly tiger ở xứ này thất học như mày đi rửa cầu tiêu cũng đéo ai mướn tối thiểu cũng phải học qua trung học:hafppy::hafppy:: nana::nana: