PDA

View Full Version : Người mà Donald Trump sợ bị soán ngôi không phải là Hillary Clinton


therealrtz
08-09-2016, 03:08
Cựu đặc vụ chống khủng bố của Cục T́nh báo trung ương Mỹ (CIA) Evan McMullin sẽ chạy đua vào Nhà Trắng với tư cách là một ứng cử viên độc lập. Thông tin này được nhóm "Better for America" ủng hộ ông McMullin tiết lộ vào ngày 8-8. Nhóm này cho biết sự quyết tâm của ḿnh để hạ gục Donald Trump dù có khó khăn đến mấy.

http://intermati.com/forum/attachment.php?attac hmentid=920608&stc=1&d=1470712023
Ông Evan McMullin muốn thách thức Donald Trump - Ảnh: Twitter

Hăng tin ABC News cho biết thông tin trên được Theo đó, nhóm này cho biết đă nỗ lực trong suốt nhiều tháng qua nhằm chọn ra một ứng cử viên và giành phiếu ủng hộ trên cả nước.

Tại một số bang như Texas, nhiều khả năng họ phải nỗ lực để có được phiếu ủng hộ. Dù thừa nhận đây là một công việc cực kỳ khó khăn, nhưng nhóm "Better for America" tin tưởng ông McMullin có thể vượt qua ở một số bang quan trọng mà một số thành viên đảng Cộng ḥa vẫn quyết liệt phản đối tỷ phú Donald Trump.

Ông McMullin, 40 tuổi, đă làm việc tại Hạ viện với vai tṛ cố vấn cho bên đảng Cộng ḥa từ năm 2013. Trước đó, ông từng là nhân viên của CIA trong suốt 11 năm với vai tṛ chống khủng bố, hoạt động ở Trung Đông, Bắc Phi và Đông Nam Á.

Cũng giống như tỉ phú Donald Trump, ông McMullin tốt nghiệp Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh tại Trường kinh doanh Wharton thuộc Đại học Pennsylvania (Mỹ).

Theo đài RFI, ngày 8-8 (theo giờ Mỹ), ông McMullin đă đệ đơn xin tự ứng cử và trao cho hăng ABC News bản tuyên bố độc quyền có nội dung: "Trong năm qua, khi mà người Mỹ mất ḷng tin vào các ứng cử viên của cả hai chính đảng, đó là thời điểm cho thế hệ lănh đạo mới. Chưa bao giờ là quá muộn để làm những điều đúng đắn, và nước Mỹ xứng đáng được hưởng nhiều hơn những ǵ cả ông Trump và ứng cử viên đảng Dân chủ Hillary Clinton có thể mang lại. Tôi mạo muội tự ứng cử để hàng triệu người dân Mỹ bất măn có thể lựa chọn một tổng thống theo tinh thần bảo thủ".

Giới phân tích nhận định vai tṛ ứng cử viên tổng thống của ông McMullin, được sự ủng hộ của một số thành viên đảng Cộng ḥa, cho thấy phong trào "Never Trump" (không bao giờ chọn Trump) vẫn nỗ lực lật đổ vị tỉ phú bất động sản này dù c̣n chưa đầy 3 tháng nữa sẽ tới tổng tuyển cử.

Dù khả năng "làm được ǵ đó" của ông McMullin là rất thấp, gần như bằng không, nhưng ít nhất sự xuất hiện của ông trong cuộc chạy đua sắp tới sẽ khiến ứng viên chính thức Donald Trump bị mất một số phiếu ủng hộ.

Therealtz © VietBF

tctd
08-09-2016, 03:21
con bà mẹ nó!! tin này mà đúng th́ quá đă !! ku này mà làm TT th́ gái già, gái trẻ đều chết hết ..

laughster
08-09-2016, 03:38
con bà mẹ nó!! tin này mà đúng th́ quá đă !! ku này mà làm TT th́ gái già, gái trẻ đều chết hết ..

why?? :) because he's so goodlooking? :)

tctd
08-09-2016, 03:42
why?? :) because he's so goodlooking? :)

hahahaha!! chú nh́n cái đầu của nó là mấy ẻm thích rồi .. thôi ngồi đó suy nghĩ từ từ nhen.. hahahaha

laughster
08-09-2016, 03:43
hahahaha!! chú nh́n cái đầu của nó là mấy ẻm thích rồi .. thôi ngồi đó suy nghĩ từ từ nhen.. hahahaha

con trùn trục?? hahahah LMAO

tctd
08-09-2016, 03:46
con trùn trục?? hahahah LMAO

:hafppy::hafppy::haf ppy::hafppy:
cái đầu hói này, nhất là c̣n vài cọng lưa thưa, mà dụi dzô mấy em th́ nhột phải biết .. kakakkaka

laughster
08-09-2016, 03:48
:hafppy::hafppy::haf ppy::hafppy:
cái đầu hói này, nhất là c̣n vài cọng lưa thưa, mà dụi dzô mấy em th́ nhột phải biết .. kakakkaka

hahahaha LMAO