VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Breaking News | Tin Sốt (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=40)
-   -   Thêm nhiều đồn đoán khi lănh đạo Việt Nam Nguyễn Phú Trọng tái xuất (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1244780)

vuitoichat 05-15-2019 17:50

Thêm nhiều đồn đoán khi lănh đạo Việt Nam Nguyễn Phú Trọng tái xuất
 
1 Attachment(s)
Chủ tịch Nước Việt Nam, tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng đột ngột xuất hiện trở lại đúng một tháng sau khi tin đồn ông Trọng bị đột quỵ tại Kiên Giang hôm Tháng Tư vừa qua, sau đó đưa lên điều trị tại bệnh viện Chợ Rẫy (Sài G̣n) rồi đưa ra Viện Quân Y 108 ở Hà Nội. Các thông tin từ cuộc họp do ông Trọng chủ tŕ hôm qua đặt ra nhiều câu hỏi.
https://www.vietbf.com/forum/attachm...1&d=1557942631
Ông Nguyễn Phú Trọng chủ tŕ cuộc họp "các lănh đạo chủ chốt", Hà Nội, ngày 15/05/2019. Ảnh chụp màn h́nh: TTXVN

Truyền thông chính thức trong nước đồng loạt đưa tin ông Trọng « chủ tŕ » một cuộc họp các lănh đạo chủ chốt Việt Nam. Sự tái xuất của ông Nguyễn Phú Trọng diễn ra chỉ một hôm trước một sự kiện quan trọng khác, hội nghị trung ương lần thứ 10 của đảng Cộng Sản Việt Nam, khai mạc ngày 16/05. Sự xuất hiện trở lại của ông Nguyễn Phú Trọng dường như nhằm đáp trả những đồn đoán từ một tháng nay về bệnh t́nh của nhà lănh đạo. Tuy nhiên, các h́nh ảnh và thông tin từ cuộc họp lănh đạo do ông Trọng chủ tŕ hôm qua cũng lại đặt ra nhiều câu hỏi và hoài nghi mới.

Sau đây là một số nhận định của nhà hoạt động xă hội Nguyễn Đăng Quang (từ Hà Nội) :

« Cái sự đột ngột biến mất trên chính trường, cũng như sự xuất hiện đột ngột trở lại, cũng nói lên nhiều thứ về sức khỏe của tổng bí thư, kiêm chủ tịch Nước Nguyễn Phú Trọng. Tôi đánh giá là, trước đồn đoán về sức khỏe, ông Nguyễn Phú Trọng buộc phải xuất hiện trước công chúng. Nhưng lần này, trong một cơ chế mới, từ trước đến nay chưa bao giờ nghe nói.

Lần này, không phải là ‘‘Tứ Trụ’’, mà là ‘‘Ngũ Trụ’’. ‘‘Tứ Trụ’’ tức là cách người ta thường nói về bốn chức vụ : chủ tịch Nước, tổng bí thư, thủ tướng và chủ tịch Quốc Hội. Nhưng (tham gia vào cuộc họp này) lại có ông Nguyễn Văn Nên (chánh văn pḥng Trung ương đảng Cộng Sản Việt Nam). Nên người ta có thể hiểu là, trong trường hợp ông Trọng nghỉ, th́ chức tổng bí thư sẽ được giao phó cho ông Trần Quốc Vượng, và đôn Nguyễn Văn Nên lên làm thường trực Ban Bí Thư.

Mọi việc sẽ được quyết định vào ngày mai, khi hội nghị trung ương lần thứ 10, khóa XII, khai mạc. Cụ thể là, ông Trọng nếu không xuất hiện ở hội nghị này, bằng cách chủ tŕ hội nghị, đọc diễn văn khai mạc, và bế mạc, th́ đây sẽ là sự kiện bất ngờ lớn, chưa từng xảy ra, khi tổng bí thư không chủ tŕ được hội nghị trung ương.

Dân mạng cũng phân tích, đồn đoán là trong ngày hôm qua, ông Trọng chủ tŕ cuộc làm việc với lănh đạo chủ chốt của Đảng, th́ ông ta phải đi xe lăn đến. Nếu tin này là đúng, th́ sẽ để lại rất nhiều khả năng. Cụ thể là nhiều người đồn đoán rằng tổng bí thư chưa được b́nh phục, mà bắt tổng bí thư phải làm việc. Người ta đặt câu hỏi : Khả năng điều hành, lănh đạo, của ông Nguyễn Phú Trọng trong thời gian c̣n lại liệu có khả thi hay không ? ». RFI

TIEN NU 05-15-2019 20:41

xạo LLLLLLLLLLLLLLLLLLLL
nên nhớ lừa đảo là bản chát của cs bao gồm lủ chó vc

tacrang 05-15-2019 20:47All times are GMT. The time now is 20:50.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2019
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2019 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.15601 seconds with 8 queries