VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Stories, Books | Chuyện, Sách (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=240)
-   -   Vẫn đau khổ khi cưới chồng chuẩn men sau khi bỏ chồng đồng tính? (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1408375)

pizza 11-21-2020 01:04

Vẫn đau khổ khi cưới chồng chuẩn men sau khi bỏ chồng đồng tính?
 
1 Attachment(s)
Ly hôn người chồng đồng tính, cưới chồng 'chuẩn men', người vợ vẫn ngập ch́m trong đau khổ. Tại sao lại như vậy? Có chuyện ǵ chăng?

Sau cuộc hôn nhân không mấy hạnh phúc với người chồng đồng tính, em đến với người chồng thứ hai. Chúng em đều là tập 2 của nhau, đều trải qua hôn nhân đổ vỡ nên khát khao làm lại từ đầu.

Bước sang cuộc hôn nhân thứ 2 sau khi chia tay người chồng đồng tính, em vẫn thấy chán nản, bế tắc quá. Em đă chọn sai đường một lần, em sợ ḿnh lại chọn sai đường một lần nữa.

Em năm nay 27 tuổi, đang làm công nhân và chung sống với người chồng thứ 2. Em với chồng đều là tập 2 của nhau. Em có 1 con trai rồi, bé đang ở với bố. Chồng đồng tính nên ở bên anh ấy, em không được yêu thương, chăm sóc. Chuyện ái ân th́ không có.

Mặc dù chồng cũ của em là người tài giỏi, kiếm ra tiền và sống có trách nhiệm với gia đ́nh. Anh ấy không yêu em, không ḥa hợp với em trong chuyện pḥng the nhưng lại rất chăm con, khéo làm việc nhà.

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1605920533
Em với chồng cũ ly hôn v́ "những khác biệt to lớn". (Ảnh minh họa)

Em ly hôn v́ cảm thấy ḿnh không được làm vợ. Chuyện này nhà chồng cũ của em rất hiểu và thông cảm cho em. Sau khi ly hôn, mối quan hệ của em với nhà chồng cũ rất tốt. Em vẫn đi lại thăm con. Họ hàng nhà chồng cũ vẫn quư mến em. Chồng cũ của em là người đồng tính nên anh ấy không đi bước nữa mà ở vậy nuôi con.

Em đến với người thứ hai v́ thấy anh ấy đồng cảm với ḿnh. Em thương hoàn cảnh của anh nữa. Anh ly hôn v́ vợ chê anh nghèo, chạy theo người khác. Trước ở với chồng cũ, em không được làm vợ nên khi gặp chồng em bây giờ, em như bị bỏ bùa mê vậy.

Chồng bây giờ của em cũng chỉ đi làm thuê thôi, lương tháng 7-8 triệu mà lo cho cả nhà. Em học xong thạc sỹ nhưng chưa xin được việc nên cũng chỉ đi làm công nhân. Nhà chồng em có trang trại chăn nuôi lợn, gà, vịt nhưng đợt vừa rồi mưa băo, vật nuôi ốm, chết gần hết.

Lấy người chồng thứ hai về, em mới cảm thấy nhiều gánh nặng. Có lẽ do em yêu, chiều chồng quá nên từ ngày lấy nhau về, anh lười biếng vô cùng. Anh không giúp em làm một việc ǵ, ăn ở cũng không gọn gàng.

Sáng nào em cũng phải dậy sớm lo dọn dẹp, cơm nước rồi cho gà, vịt, lợn ăn. Em đi làm đến tối về lại tất tả lo cơm nước, dọn dẹp cho cả nhà chồng. Vậy mà, mẹ chồng chẳng thương em lại xét nét em đủ điều. Bà toàn mỉa mai em đi học thạc sỹ tốn bao cơm gạo mà giờ vẫn đi làm công nhân. Rồi bà lại so sánh em với vợ cũ của chồng v́ chị ấy kiếm được tiền.

Chung sống với người chồng thứ hai "chuẩn men" nhưng em vẫn không có được hạnh phúc.
Lấy nhau về em mới biết chồng em là kiểu người sống không lo cho tương lai, tiền có đến đâu tiêu đến đấy, hoang phí vô cùng. Anh c̣n mê gà chọi, cứ có thời gian là anh đi đá gà, chẳng đoái hoài ǵ đến vợ.

Em mang bầu đến tháng thứ 5 th́ bị động thai nên xin nghỉ việc ở nhà dưỡng thai. Thấy em đau yếu vậy, chồng cũng chẳng quan tâm. Biết em mang bầu con gái, chồng em và nhà nhà chồng tỏ ra thất vọng. Không những thế, mẹ chồng c̣n liên tục nói bóng gió rằng em ở nhà ăn bám chồng.

Hôm đó là sinh nhật em. Em nũng nịu đ̣i chồng mua quà. Nào ngờ, mẹ chồng em nghe thấy, bà chen ngang luôn một câu: "Đẻ được con trai đâu mà đ̣i quà, làm được ǵ cho nhà này mà đ̣i hỏi, ăn bám mà không thấy nhục."

Chồng em quay đi rồi quát: "Hết tiền rồi, vợ ǵ mà suốt ngày đ̣i tiền, đ̣i quà, thích ǵ th́ tự mua lấy." Nghe câu nói của chồng và mẹ chồng mà em tủi thân trào nước mắt. Em nghỉ việc nhưng cũng biết thân biết phận, cũng lo lắng cơm nước, dọn dẹp, lợn gà chứ đâu phải nằm chơi không. Vậy mà mẹ chồng và chồng em lại nỡ nói ra những câu như thế.

Giữa lúc đó, chồng cũ nhắn tin cho em: "Chúc mừng sinh nhật em. Biết em thích ăn gà rán nên anh mua tặng em một suất lớn. Nếu em không phiền, anh sẽ mang đến tặng em."

Nghe chồng cũ nhắn thế, em ứa nước mắt, vội vàng ngăn anh mang đồ đến v́ sợ chồng em hiểu lầm. Mấy hôm nay, đêm nào em cũng khóc thầm v́ tủi thân, thất vọng. Em không muốn sống chung với chồng và gia đ́nh chồng nữa nhưng quay về với chồng cũ th́ em không c̣n cơ hội nữa rồi.

VietBF@ sưu tầm.


All times are GMT. The time now is 06:18.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2020
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2020 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03962 seconds with 8 queries