VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Music News|Tin Ca Nhạc (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=252)
-   -   Nghệ sĩ hải ngoại đón Tết: Đậm đà vị cổ truyền (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1877764)

vuitoichat 02-11-2024 17:40

Nghệ sĩ hải ngoại đón Tết: Đậm đà vị cổ truyền
 
1 Attachment(s)
Dù ở hải ngoại nhưng đă có những trải nghiệm Tết đậm đà vị cổ truyền của nhiều nghệ sĩ, diễn viên như Diệu Hương, Hoa hậu Diễm Hương, ca sĩ Thanh Thảo vẫn giữ thói quen cúng kiếng mỗi dịp lễ, Tết theo phong tục người Việt.

Diễn viên Diệu Hương


Đang ở đỉnh cao sự nghiệp, Diệu Hương bất ngờ sang Mỹ định cư với gia đ́nh. Dù sống ở Mỹ, nhưng Diệu Hương vẫn giữ thói quen cúng kiếng mỗi dịp lễ, Tết theo phong tục người Việt.

Những ngày gần Tết Giáp Th́n, cô mua hoa về trang hoàng không gian sống, làm cỗ cúng ông Táo. Nữ diễn viên bày tỏ sự hài ḷng khi một năm qua, gia đ́nh ḥa thuận, các con ngoan và học giỏi, nhiều niềm vui.
https://i.postimg.cc/KzqVXr2B/ns.jpg
Diễn viên Diệu Hương chuẩn bị lá dong gói bánh chưng.

https://i.postimg.cc/d1yWXM5P/ns1.jpg
Cô trang hoàng nhà cửa, chuẩn bị mâm cỗ cúng.

Chia sẻ về cuộc sống hiện tại, diễn viên Hoa Hồng Trên Ngực Trái hạnh phúc tâm sự: "Ở tuổi này, bất kể dù là đi làm, đi chơi, hay đơn giản là đi đón các con trường học ở ngay gần nhà vẫn luôn có ông bà nội đứng trước cửa mở garage đón con về, đỡ đồ cho con.

Ở tuổi này, ḿnh hầu như chưa từng tự mua quần áo cho ḿnh, mẹ và em gái phụ trách, mua ǵ em mặc đấy, giờ đến cả mẹ chồng cũng chăm chăm sắm đồ cho con dâu.

Ở tuổi này, chỉ cần ḿnh vững tâm bền chí với công việc và lựa chọn của ḿnh, mọi thứ c̣n lại 2 bên gia đ́nh sẽ cho 2 chữ An Tâm".

Vợ cũ Đan Trường - doanh nhân Thủy Tiên

Cơ ngơi của vợ cũ Đan Trường thuộc khu phố nhà giàu tại California, có diện tích lên đến hơn 4.000 m2, trong đó nhà ở rộng 1.500 m2, c̣n lại là khuôn viên bao quanh.
https://i.postimg.cc/TYpyXRrD/sao-viet-a-2.jpg
Hôm 25 tháng Chạp, Thủy Tiên hoàn tất việc trang trí nhà cửa. Cô cùng con trai lựa các loại hoa có màu sắc rực rỡ, mang ư nghĩa tài lộc và may mắn để tô điểm không gian sống.

https://i.postimg.cc/MHyzzFKg/sao-viet-a-3.jpg
Biệt thự rộng, nhiều góc tách biệt nên Thủy Tiên chọn concept riêng cho từng khu vực. Cô treo backdrop màu đỏ tại sảnh chính để mọi người quây quần chụp ảnh, bên cạnh đó là hai chậu cúc.

"Năm nào nhà tôi cũng trưng mai, đào nhưng năm nay chưa t́m được cây ưng ư nên thay bằng hoa lan, hoa cúc...", cô nói.

Ca sĩ Thanh Thảo

Mới đây, ca sĩ Thanh Thảo chia sẻ một buổi liên hoan tất niên của gia đ́nh cô và bạn bè ở Mỹ. Dù ở nước ngoài, nhưng hương vị Tết cổ truyền của Việt Nam vẫn đậm đà qua cách trang trí, viết chữ nho ngày Tết, gói bánh chưng…
https://i.postimg.cc/Y0SxHJ3C/ns3.jpg

https://i.postimg.cc/7YFSsCp6/sao-viet-a-5.jpg
“Ổng bước vô với chiếc áo dài vàng rực làm ḿnh hết cả hồn! Không có hẹn trước và cũng không nghĩ ổng sẽ gây bất ngờ cho ḿnh vui như thế, nên đâu có mặc áo dài vàng giống ổng đâu! Tuy là chỏi tông nhau nhưng mà thật sự là quá đẹp và ư nghĩa! Đúng là Tết đoàn viên” - ca sĩ Thanh Thảo chia sẻ về buổi tất niên ư nghĩa của gia đ́nh.

https://i.postimg.cc/YCBmN5WL/sao-viet-a-6.jpg
Các con của nghệ sĩ hải ngoại được trải nghiệm nét đẹp Tết quê hương.

Ca sĩ Phạm Thanh Thảo

C̣n ca sĩ Phạm Thanh Thảo và gia đ́nh cũng có những trải nghiệm Tết cổ truyền thú vị cùng cộng đồng người Việt ở nước ngoài: “Chúc mọi người một năm mới sung túc - giàu sang, b́nh an - sức khỏe, công danh thăng tiến như Rồng thăng thiên”.
https://i.postimg.cc/GhwkzT0p/ns4.jpg

https://i.postimg.cc/505xVrtT/sao-viet-a-7.jpg
Ca sĩ Phạm Thanh Thảo cũng đưa hai con trai đến một chương tŕnh Tết của cộng đồng người Việt.

Hoa hậu Diễm Hương

Hoa hậu Diễm Hương cùng con trai đang ở Canada. Được biết, cô mới tái hôn, ở Canada kinh doanh ngành làm đẹp. Trong những ngày cận Tết Nguyên Đán, cô cùng con trai diện áo dài truyền thống, vui vẻ hưởng không khí Xuân về.


All times are GMT. The time now is 03:35.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2024
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2024 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.04187 seconds with 8 queries