HOME
HOME
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Phim-Online
Phim On
News-Clips
Clips
Playlist
Playlist
News Book
News Book
News 50
News 50
All Games”> </a><br/>
          <strong style=Games Breaking
Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Stories, Books | Chuyện, Sách


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Chỉ vì hành động không ngờ của cô em vợ lẳng lơ mà gia đình tôi thành ra tan nát
Mẫn là em vợ của Bình, một cô gái nổi tiếng là lẳng lơ và sống buông thả, thay người yêu như thay áo. Chì vì quá tin tưởng vào cô em vợ mà gia đình của Bình đã suýt bị tan nát. Ngay khi câu chuyện của Bình được đăng tải, nhiều người đã tỏ ra bức xúc thay cho anh.



Bình đang ngủ ngon lành thì điện thoại đổ chuông. Anh mò mẫm lần tìm điện thoại và thấy màn hình hiển thị tên Mẫn - em vợ gọi đến. Quá mệt mỏi sau ngày dài tiếp chuyện với đối tác, Bình tự cho phép mình nghỉ ngơi mà không cần quan tâm điều gì quấy nhiễu giấc ngủ của anh.
Tuy nhiên cuộc gọi nửa đêm của Mẫn chắc hẳn là có nguyên nhân, bởi anh đã cố lờ tịt nhưng điện thoại vẫn cứ reo liên hồi. Cảm thấy cô em vợ quá phiền phức thế là Bình đàng phải nghe máy.

Đầu dây bên kia là tiếng Mẫn khóc nức nở: "Em không muốn sống nữa, em muốn nhảy lầu". Giọng nói nghèn nghẹn của Mẫn truyền vào tai nghe thật nhức nhối khiến Bình tỉnh cả ngủ, anh hỏi bằng giọng thiếu kiên nhẫn: "Lại chuyện gì nữa vậy? Đang yên đang lành nhảy lầu làm gì?". Mẫn khóc ré lên: "Xem giọng điệu của anh kìa, em sẽ mách chị Ngân cho xem, sao anh không quan tâm đến em vợ hả?".

Cảm thấy mắng anh rể chưa đủ, Mẫn chốt hạ một câu như sấm sét giữa trời quang: "Em có thai rồi, anh dẫn em đi phá thai nhé". Đầu óc của Bình đột nhiên trống rỗng, em vợ có thai nhưng muốn anh rể dẫn đi phá thai, logic kiểu gì vậy?

Bình thở dài não nề, nhắc tới cô em vợ này khiến Bình phát chán. Mẫn là cô gái da trắng, mặt xinh nhưng không thuộc dạng chung tình, dễ bảo. Nếu đặt vợ và em vợ so sánh với nhau, quả nhiên là khác một trời một vực. Mẫn thay bạn trai như thay áo, còn ngủ lang chạ với nhiều gã đàn ông khác. Bố mẹ, chị gái và anh rể đã hết lời khuyên can nhưng Mẫn vẫn chứng nào tật nấy.

Mẫn khóc thút thít: "Chuyện này em không muốn bố mẹ và chị gái biết, anh cố thu xếp thời gian dẫn em đi nhá". Bình suy nghĩ một lát rồi bảo: "Em suy nghĩ kĩ chưa? Phá thai đâu phải chuyện đùa, bây giờ anh đang đi công tác. Ngày mai mới về đến nơi, lúc đó nói sau nhé".

Sáng hôm sau, Bình về đến nhà đã thấy Mẫn ngồi chễm chệ trên ghế sofa, cô cười tít mắt bảo: "Anh rể về rồi, có mua quà cho em không?". Nhìn bộ dạng tươi không cần tưới của Mẫn, Bình thấy choáng, đây đâu phải là bộ dạng thê lương của gái chuẩn bị đi phá thai, anh liếc nhìn Mẫn và hỏi: "Nếu muốn giấu bố mẹ thì ít nhất cũng nên nói cho chị gái của em biết, anh là đàn ông con trai, không tiện dẫn em đi phá thai".

Mẫn lại gần anh rể, vừa đi cô vừa uốn éo khiến Bình nổi hết cả da gà, cô lại gần quấn chặt lấy cánh tay anh rồi bảo: "Chị em mà biết chuyện này thì sẽ đau lòng lắm, anh giúp em đi". Mẫn vừa nói xong thì Ngân vừa bước xuống, cô cảm nhận sự lúng túng của em gái và chồng. Kể từ ngày hôm ấy, Ngân luôn bắt gặp em gái và chồng thậm thụt nói chuyện to nhỏ với nhau. Ngân không biết đó là chuyện gì nhưng chắc chắn cả hai đang giấu cô một chuyện rất quan trọng.

Sau một thời gian khuyên nhủ tốn nước miếng nhưng không thể lay chuyển ý định phá thai của Mẫn, Bình đàng đưa Mẫn đến bệnh viện tư để phá thai. Khi cả hai vừa bước vào bệnh viện thì anh thấy rõ gương mặt tái mét của vợ, Ngân lắp bắp: "Cái thai trong bụng em ấy là của anh sao? Sao hai người lén lút dẫn nhau đi phá thai hả?".

Bình biết vợ đã hiểu lầm: "Em nói vớ vẩn gì vậy? Em vợ nhờ vả nên anh mới...". Bình chưa kịp nói hết câu thì đã bị Ngân tát một cái cháy má, giọng cô đau đớn: "Nếu Mẫn không nhắn tin là anh ép nó đi phá thai thì đến giờ tôi vẫn ngu dại không biết gì, tại sao anh dám làm chuyện này với em vợ hả?"

Đầu óc Bình choáng váng, anh nhìn sang Mẫn với ánh mắt khó tin, anh thấy rõ là em vợ đang khóc lóc như kẻ bị hại: "Cái thai trong bụng chắc chắn là con của anh rể, em sẽ giữ nó". Bình chết điếng vì những lời dối trá của cô em vợ, anh gầm gừ: "Nếu muốn sự thật phơi bày thì xét nghiệm ADN với anh". Mẫn dường như đã dự liệu trước trường hợp này, cô khóc thảm thiết: "Tại sao anh không tin nó là con của anh?".

Sau khi bị bố mẹ vợ chửi mắng xối xả và Ngân khăng khăng đòi ly hôn, Bình hiểu rằng nếu anh không làm rõ chuyện này thì có nhảy xuống sông cũng không rửa sạch vết nhơ. Thế nhưng, tình ngay lý gian anh không có đường thoát.

Nhưng khi cuộc hôn nhân của Ngân và Bình gần như đến mức không thể cứu vãn thì cô em vợ mới thay đổi và xác nhận đây là trò đùa. Trong lúc rối trí không biết làm thế nào Mẫn đành mượn tạm anh rể làm đòn chịu trận. Còn cô đã tỉnh rồi nên sẽ thú nhận mình làm mình chịu. Bình cũng chẳng lấy gì làm vui vẻ cho dù đã thoát khỏi tội danh làm em vợ có thai. Điều Bình mong muốn bây giờ là em vợ có thể mạnh mẽ để bắt đầu một cuộc sống mới và không lầm lạc bước vào vết xe đổ để nuôi dạy đứa trẻ nên người.

hoalyly@vietbf sưu tầm
VIETBF Diễn Đàn Hay Nhất Của Người Việt Nam

HOT NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOME

Breaking News

VietOversea

World News

Business News

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

History

Thơ Ca

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

Canada Tin Hay

USA Tin Hay

10.000 Tin mới nhất

Tin nóng nhất 24h qua

Super News

Tin tức Hoa Kỳ


hoalyly
R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
Release: 01-23-2017
Reputation: 111


Profile:
Join Date: Mar 2015
Posts: 9,577
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	020-1482556933262-crop-1482556955321.jpg
Views:	0
Size:	58.1 KB
ID:	987669  
hoalyly_is_offline
Thanks: 1
Thanked 379 Times in 349 Posts
Mentioned: 2 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 1 Post(s)
Rep Power: 20
hoalyly Reputation Uy Tín Level 1hoalyly Reputation Uy Tín Level 1
Old 01-23-2017   #2
ogvn
R6 Đệ Nhất Cao Thủ
 
ogvn's Avatar
 
Join Date: Aug 2007
Posts: 2,372
Thanks: 3,279
Thanked 2,238 Times in 1,043 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 341 Post(s)
Rep Power: 21
ogvn Reputation Uy Tín Level 3ogvn Reputation Uy Tín Level 3ogvn Reputation Uy Tín Level 3ogvn Reputation Uy Tín Level 3ogvn Reputation Uy Tín Level 3ogvn Reputation Uy Tín Level 3ogvn Reputation Uy Tín Level 3ogvn Reputation Uy Tín Level 3ogvn Reputation Uy Tín Level 3ogvn Reputation Uy Tín Level 3ogvn Reputation Uy Tín Level 3
Default

Gặp em vợ như vậy cũng điếc luôn...lol
ogvn_is_offline   Reply With Quote
Reply

User Tag List



 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
New Menu

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

SERIES ONLINE 1

SERIES ONLINE 2
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

VN News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

DEM

GOP

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Back 5 days

Back 10 days

Back 20 days

Back 30 days

Phim On

Clips

Playlist

News Book
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 20:42.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.08595 seconds with 14 queries