"Tất nhiên, số tiền đó nếu lấy được th́ chúng tôi cũng đem làm từ thiện, nhiều làm nhiều, ít làm ít nhưng tôi vẫn hối tiếc khi làm mất 250 triệu của Cát Tường" – Tiết Cương nói.
Mới đây, diễn viên Tiết Cương đă đăng tải một clip chúc mừng kênh Youtube của MC Cát Tường cán mốc 200 ngàn lượt theo dơi. Không những vậy, Tiết Cương c̣n tiết lộ về nỗi vất vả cũng như những khoản kinh phí lớn Cát Tường phải bỏ ra để có được thành quả này. Anh nói:
"Vừa qua, tôi được biết Cát Tường đă đạt được 200 ngàn lượt theo dơi trên kênh Youtube của ḿnh, tới giờ là 220 ngàn lượt theo dơi rồi. Tôi xin chúc mừng Cát Tường v́ đă đạt được thành quả.
Cát Tường từng chia sẻ với tôi rằng, để có được thành quả này, cô ấy phải trải qua 4 năm vất vả, bầm dập, gian khổ.
Đầu tiên, Cát Tường làm kênh để cho vui thôi, tới khi Youtube báo về kiếm được tiền, cô ấy mới tập trung làm và hơn một năm sau th́ thu về 50 ngàn lượt theo dơi.
Sau đó, có người gọi điện báo với Cát Tường rằng kênh Youtube bị hack, phải chuộc tiền. Cô ấy rất buồn và lo lắng. Cát Tường phải nhờ một người làm an ninh mạng ngoài Hà Nội và lấy lại được kênh Youtube của ḿnh. Coi như Cát Tường ăn ở có đức nên mới lấy lại được.
Trong 4 năm làm Youtube của Cát Tường th́ tôi tham gia cùng được 2 năm. Tôi thấy Cát Tường làm Youtube rất cực khổ và đầu tư nhiều tiền bạc.
Chẳng hạn, khi làm chương tŕnh Hẹn ḥ cùng Cát Tường, cô ấy phải bỏ tiền mời nghệ sĩ tới trường quay, thuê địa điểm, đạo diễn, quay phim, người dựng.
Chương tŕnh Ngao du sơn thủy, Cát Tường cũng phải mướn người đi theo quay, dựng, mướn máy quay, chưa kể tiền xe cộ, máy bay, khách sạn, ăn uống.
Theo tôi được biết, Cát Tường mất 20 triệu cho mỗi clip Ngao du sơn thủy và mười mấy triệu cho một tập Hẹn ḥ cùng Cát Tường. Nếu tính tổng các clip lại sẽ là một con số rất lớn.
Chỉ trong nước, Cát Tường đă đi hết nửa già 63 tỉnh thành. Ngoài ra, Cát Tường đi đến 14 nước trên thế giới để quay clip.
Nhờ sự đầu tư, vất vả đó mà Cát Tường đă có được thành quả ngày hôm nay".
Sau đó, Tiết Cương nhớ về cơ duyên lần đầu kết hợp cùng Cát Tường cách đây 2 năm, tại một gameshow và từ đó bắt đầu hành tŕnh làm Youtube của cả hai. Anh nói:
"Hành tŕnh làm Youtube giữa tôi và Cát Tường bắt đầu cách đây 2 năm, khi tôi và cô ấy tham gia chung một gameshow là Tường lửa. Sau gameshow đó, chúng tôi gặp nhau nhiều hơn và cùng quay các clip Vlog, chứ trước đó th́ chưa thân thiết lắm.
Nhắc về gameshow này, tôi vẫn nhớ măi rằng, v́ một quyết định của tôi mà Cát Tường mất 250 triệu đồng tiền thưởng. Cát Tường tức lắm, hét lên: "Trời ơi".
Nói chung, ngay từ lần đầu tiên kết hợp, tôi đă làm mất của Cát Tường 250 triệu. Tất nhiên, số tiền đó nếu lấy được th́ chúng tôi cũng đem làm từ thiện, nhiều làm nhiều, ít làm ít nhưng tôi vẫn hối tiếc khi làm mất 250 triệu của Cát Tường.
Tuy lần đầu kết hợp với nhau chưa suôn sẻ nhưng các lần sau đó lại rất suôn sẻ, hợp nhau và vui vẻ. Sau lần đó, Cát Tường vẫn tiếp tục làm một số chương tŕnh từ thiện bằng chính tiền túi của cô ấy.
Năm vừa rồi, Cát Tường đă xây được 4 căn nhà t́nh thương cho người nghèo ở Vĩnh Long, mỗi căn 40 triệu.
Tới năm nay, Cát Tường làm tiếp 5 căn nữa, mỗi căn 50 triệu. Tất cả đều bằng tiền túi hết nên tôi rất thương cô ấy. Đó là một người nghệ sĩ có tâm, có đức".
VietBF @ Sưu tầm