HOME

24h

Shows

GOP

Phim Bộ

Online

Clips

Breaking
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > USA NEWS > Republican Party


Reply
 
Thread Tools
Old 05-07-2025   #1
kentto
R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
 
Join Date: Apr 2012
Posts: 7,576
Thanks: 3,834
Thanked 13,705 Times in 4,518 Posts
Mentioned: 13 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 110 Post(s)
Rep Power: 32
kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10
kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10
Default Megyn Kelly hỏi Tulsi Gabbard cảm thấy thế nào khi tước quyền miễn trừ an ninh của Hillary Clinton…

Megyn Kelly hỏi Tulsi Gabbard cảm thấy thế nào khi tước quyền miễn trừ an ninh của Hillary Clinton…




Tổng thống Trump hẳn phải vô cùng thỏa măn khi ban hành lệnh thu hồi quyền tiếp cận thông tin an ninh đối với những người đă lợi dụng lệnh này để tấn công cá nhân ông và gây hại cho đất nước v́ lợi ích riêng.

Nhưng chắc hẳn Tulsi Gabbard phải vô cùng VUI SƯỚNG khi thực sự biến điều đó thành hiện thực!

Hăy tưởng tượng Hillary Clinton công khai gọi bạn là tài sản của Nga, và sau đó bạn chính là người phá hủy cánh cửa chính thức và hợp pháp của bà ta để tiếp cận những bí mật của chính phủ Hoa Kỳ.

Với tư cách là Giám đốc T́nh báo Quốc gia, nhiệm vụ thực hiện lệnh của Tổng thống nhằm tước quyền miễn trừ an ninh của Hillary nằm trực tiếp trong tay Tulsi Gabbard.




Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Megyn Kelly đă hỏi Gabbard chính xác câu hỏi đó — cảm giác thế nào?

Nếu bạn nghĩ rằng cựu đảng viên Dân chủ này sau đó trở thành người ủng hộ nhiệt thành cho Trump sẽ giả vờ tỏ ra chuyên nghiệp, giữ vẻ mặt nghiêm túc và lẩm bẩm điều ǵ đó về việc "chỉ làm công việc của ḿnh"...

Bạn đă hoàn toàn sai lầm.

Gabbard thực sự bật cười ngay khi nghe câu hỏi, rơ ràng là cô đang sống lại khoảnh khắc đó một cách thích thú!

Hăy xem đoạn clip này từ podcast gần đây của Megyn Kelly với Gabbard:




Megyn Kelly có vẻ ngạc nhiên khi thấy Gabbard nhanh chóng cười và mỉm cười khi nghĩ đến việc tước quyền miễn trừ của Hillary!

Tôi nghĩ cô ấy mong đợi phải đưa ra câu trả lời THẬT THẬT từ cô ấy!

Tôi thích cách Gabbard thậm chí không cố gắng giả vờ rằng cô ấy không thích điều đó ở góc độ cá nhân.

TẤT NHIÊN việc tước quyền miễn trừ của Hillary Clinton là điều thú vị — và may mắn thay, chúng ta hiện có một số người đang tại vị biết cách ĂN MỪNG khi cái ác thua cuộc và chính nghĩa chiến thắng!

Sau đây là đoạn clip dài hơn được Megyn Kelly tải lên kênh YouTube của cô ấy.

Đoạn clip này bao gồm nhiều bối cảnh hơn về nhóm người lớn hơn đă mất quyền truy cập trong trường hợp cụ thể này, bao gồm lư do tại sao một người như Letitia James — người thực tế không có quyền truy cập an ninh — vẫn cần phải bị thu hồi quyền truy cập :




Vào tháng 3, Tổng thống Trump đă ban hành bản ghi nhớ gửi tới “Người đứng đầu các Bộ và Cơ quan hành pháp”.

Danh sách này không chỉ bao gồm Clinton mà c̣n có cả “Joseph R. Biden Jr. và bất kỳ thành viên nào trong gia đ́nh Joseph R. Biden Jr.”:




Sau đây là toàn văn bản ghi nhớ của Tổng thống Trump "hủy bỏ" quyền miễn trừ và quyền truy cập của những người đă chứng minh được việc sử dụng sai mục đích và lạm dụng quyền truy cập đó:

BIÊN BẢN GHI NHỚ CHO CÁC TRƯỞNG PH̉NG VÀ CƠ QUAN HÀNH CHÍNH

CHỦ ĐỀ: Thu hồi Quyền tiếp cận thông tin mật và Quyền truy cập thông tin mật từ những cá nhân được chỉ định

Tôi đă quyết định rằng việc những cá nhân sau đây tiếp cận thông tin mật không c̣n v́ lợi ích quốc gia nữa: Antony Blinken, Jacob Sullivan, Lisa Monaco, Mark Zaid, Norman Eisen, Letitia James, Alvin Bragg, Andrew Weissmann, Hillary Clinton, Elizabeth Cheney, Kamala Harris, Adam Kinzinger, Fiona Hill, Alexander Vindman, Joseph R. Biden Jr. và bất kỳ thành viên nào khác trong gia đ́nh Joseph R. Biden Jr. Do đó, tôi chỉ đạo mọi người đứng đầu bộ phận và cơ quan hành pháp thực hiện mọi hành động bổ sung cần thiết và phù hợp với luật hiện hành để thu hồi mọi quyền miễn trừ an ninh đang hoạt động của những cá nhân được đề cập ở trên và ngay lập tức hủy bỏ quyền truy cập của họ vào thông tin mật. Tôi cũng chỉ đạo mọi người đứng đầu bộ phận và cơ quan hành pháp thu hồi quyền truy cập không có người giám sát vào các cơ sở an ninh của Chính phủ Hoa Kỳ từ những cá nhân này.

Hành động này bao gồm, nhưng không giới hạn ở, việc nhận các bản tóm tắt mật, chẳng hạn như Bản tóm tắt hàng ngày của Tổng thống, và quyền truy cập vào thông tin mật do bất kỳ thành viên nào của Cộng đồng T́nh báo nắm giữ nhờ nhiệm kỳ trước đó của những cá nhân được nêu tên tại Quốc hội.

Trong trường hợp bất kỳ cá nhân nào được nêu tên nhận được giấy phép an ninh thông qua việc làm tại một tổ chức tư nhân, th́ tổ chức Chính phủ Hoa Kỳ đă cấp giấy phép an ninh đó phải thông báo cho tổ chức tư nhân đó rằng khả năng tiếp cận thông tin mật của những cá nhân này đă bị thu hồi.

Bản ghi nhớ này không nhằm mục đích và không tạo ra bất kỳ quyền hoặc lợi ích nào, về bản chất hoặc thủ tục, có thể thực thi theo luật pháp hoặc công bằng bởi bất kỳ bên nào chống lại Hoa Kỳ, các bộ, cơ quan hoặc tổ chức của Hoa Kỳ, các quan chức, nhân viên hoặc đại lư của Hoa Kỳ hoặc bất kỳ người nào khác.

Theo một báo cáo của Fox News vào thời điểm đó, DNI Gabbard đă ngay lập tức thực hiện theo lệnh của Tổng thống:

Giám đốc T́nh báo Quốc gia Tulsi Gabbard đă thu hồi quyền miễn trừ an ninh của một số người, bao gồm cựu Tổng thống Joe Biden, cựu Phó Tổng thống Kamala Harris, Hillary Clinton và các đối thủ chính trị khác.

Trong bài đăng trên X vào thứ sáu, Gabbard cho biết bà đă thu hồi quyền miễn trừ theo chỉ thị của Trump.

“Theo chỉ thị của @potus, tôi đă thu hồi quyền miễn trừ an ninh của cựu Tổng thống Joe Biden, đồng thời thu hồi quyền miễn trừ và quyền truy cập thông tin mật của Kamala Harris, Hillary Clinton, Liz Cheney, Adam Kinzinger, Fiona Hill và Alexander Vindman,” bà viết.

Tuần trước, Nhà Trắng đă công bố một bản ghi nhớ có nội dung: “Tôi đă quyết định rằng việc những cá nhân sau đây tiếp cận thông tin được phân loại không c̣n v́ lợi ích quốc gia nữa: Antony Blinken, Jacob Sullivan, Lisa Monaco, Mark Zaid, Norman Eisen, Letitia James, Alvin Bragg, Andrew Weissmann, Hillary Clinton, Elizabeth Cheney, Kamala Harris, Adam Kinzinger, Fiona Hill, Alexander Vindman, Joseph R. Biden Jr. và bất kỳ thành viên nào khác trong gia đ́nh Joseph R. Biden Jr..”

Nhưng bạn không cần phải phỏng vấn Megyn Kelly để biết Gabbard thích thực hiện mệnh lệnh cụ thể đó.

Điều đó đă trở nên rơ ràng ngay khi bà ta lên tài khoản X và tuyên bố với toàn thế giới rằng bà ta đă tước quyền miễn trừ của Hillary!:




Cảm giác thành tựu chắc hẳn đă đánh dấu khoảnh khắc đó, khi biết rằng bản thân đă đích thân chiến thắng một trong những người phụ nữ độc ác nhất c̣n sống ngày nay theo cách sẽ măi măi tác động tích cực đến đất nước này…

Ít nhất th́ có thể nói rằng việc thực hiện những mệnh lệnh đó hẳn phải vô cùng thỏa măn.

Tôi phải thừa nhận là có đôi chút thất vọng.

Sự thật là Hillary Clinton, người khét tiếng trong vụ Benghazi, vẫn đang đi lại tự do mà không bị xiềng xích, khi nghĩ đến việc tay bà đă nhuốm bao nhiêu máu của người Mỹ, khiến tôi không thấy thoải mái.

Nhưng việc mất đi quyền được đảm bảo an ninh có lẽ đă chạm đến tận sâu trái tim lạnh lẽo và kim loại của cô.

Và tôi rất biết ơn v́ điều đó.

Tôi cũng vô cùng ghen tị với đặc quyền đặc biệt này mà Tulsi Gabbard được hưởng nhờ vị trí của bà trong Chính quyền Trump.

Bây giờ… nếu có bất kỳ cơ hội nào Kash Patel và Pam Bondi có thể tiến lên và thực hiện bước tiếp theo cùng Hillary… th́ điều đó thật tuyệt.
kentto_is_offline   Reply With Quote
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	tulsi_gabbard_001edit01-1600x900.jpg
Views:	0
Size:	119.9 KB
ID:	2522179  
The Following 6 Users Say Thank You to kentto For This Useful Post:
Old 05-07-2025   #2
anhhaila
R8 Vơ Lâm Chí Tôn
 
anhhaila's Avatar
 
Join Date: Jan 2011
Posts: 14,165
Thanks: 26,046
Thanked 35,404 Times in 10,532 Posts
Mentioned: 20 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 4296 Post(s)
Rep Power: 65
anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11
anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11
Supseries Resize

Lệnh thu hồi quyền tiếp cận thông tin an ninh đối với những kẻ phá hoại đất nước là một điều cần phải làm.

anhhaila_is_offline   Reply With Quote
The Following 5 Users Say Thank You to anhhaila For This Useful Post:
kentto (05-08-2025), luyenchuong3000 (05-07-2025), N&N (05-08-2025), phokhuya (05-08-2025), yenco88 (05-08-2025)
Reply

User Tag List


Phim Bộ Videos PC9

 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

VN News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

DEM

GOP

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 11:06.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.07014 seconds with 14 queries