
Đêm hôm khát nước xuống phòng khách thì giật mình thấy bố mẹ ở dưới nhà:
- Hơn 1 giờ sáng rồi bố mẹ không ngủ đi còn ngồi đấy ăn ô mai là sao?
- Mẹ lại b/ệnh người già khó ngủ thôi bây ơi
- Bố cũng khó ngủ à?
- Bố không
- Thế sao bố ở đây?
- Thì đấy, đang ngủ thì mẹ m hỏi ăn ô mai không?
- Xong bố bảo sao?
- Bố nói không
- Không mà bố ngồi đây?
- Thì đấy
=)))))
Uống nước xong đi lên thì mẹ mình gọi với lại bảo:
- Phương ơi lại đây xem giúp mẹ líck tíc tóc con lày tên gì, mặt mũi ra làm sao, con cái nhà ai với
- Sao thế mẹ?
- Ịch ẹ nó nữa chứ đêm hôm thấy ló bán váy ngủ định mua một cái thì mẹ hỏi 64 cân có mặc vừa không? Mà nó dám bảo là váy này ai dưới 62 cân mặc giùm em nhé, ai trên 62kg thì không mặc được, mặc vào nó giống cái gì các bác biết rồi đấy.
- Giống gì hả mẹ?
- Nó bảo giống bó giò
=)))))) đùa thật sự,, chị nào bán váy ngủ quá đáng với mẹ em lắm. Giá mà chị nói khéo 1 tí thì có phải đêm nay đó có 1 người phụ nữ được yên giấc, một người đàn ông được yên ổn, và 1 đứa con gái được yên thân rồi không. Chị nói như thế rồi đến khi kỉ nguyên con người sinh sống ở Sao Thổ 🪐 thì nhà em mới được ăn giò lại chị có biết không hả??? Tại chị mà từ giờ đến khi sang cát bốc mộ bố con em không bao giờ biết miếng giò là gì nữa rồi đấy. Bắt đền chị váy ngủ nhé!!!!
Vợ đang bực như thế kia thì bố mình đáng ra phải chuồn lên phòng luôn, ấy thế mà hôm nay bố nhìn nhận tình hình bị kém hay sao mà cứ ngồi cười:
- Ặc ặc ặc…bó giò…ặc ặc ặc…. Giò gì? Giò nạc hay giò dăm bông???? Ặc ặc ặc… mà anh thấy dạo này em cũng tăng cân rồi đấy. Trước anh ôm em nằm gọn trong vòng tay, mà bây giờ còn thiếu 1 đoạn nữa mới ôm được em ặc ặc ặc… hóa ra hằng đêm anh ôm bó giò…ặc ặc…áuuuuuu….
Đùng đoàng ☄️🌪️☄️💥
Vcl tự dưng mắt bố mình tối sầm lại, nụ cười tắt hẳn còn hai hộp ô mai trên bàn tự dưng tung toé là sao mọi người =)))))))))))
- Anh Dũng ơi, hôn nhân của tôi với anh chưa đủ lâu để anh cười như thế đâu. Tôi với anh chưa đủ yêu thương để anh đùa cợt như thế đâu anh ạ
- Áu…áu…áu…
- Tối nay tốt nhất anh ngồi ở đây để nhìn nhận lại bản thân đi, xem có còn ở được với nhau không thì nói một câu
- Áu áu áu…
- Phương dọn nhà đi mẹ lên phòng
- Vâng ạ
- Áu áu áu…
VietBF@sưu tập