Tai lợn nếu ăn riêng sẽ rất dễ ngán, nhưng nếu làm nộm thì lại dễ ăn và vào cơm.
Nguyên liệu:
- 300 g tai lợn, 100 g giá đỗ.
- 1 quả dưa chuột, 1 quả chanh, ớt.
- 3 nhánh tỏi đập dập, rau mùi và rau ngổ.
- 2 thìa bột canh, 1 muỗng vừng lạc.
Cách chế biến:
![](http://younhac.com/forum/attachment.php?attachmentid=91914&stc=1&d=1385247233)
- Giá rửa sạch. Dưa chuột gọt vỏ và thái mỏng. Rau thơm rửa sạch, cắt ngắn.
![](http://iyouphim.com/forum/attachment.php?attachmentid=253205&stc=1&d=1385247240)
- Tai lợn làm sạch, luộc và thái mỏng.
![](http://luyenchuong.com/forum/attachment.php?attachmentid=424524&stc=1&d=1385247263)
- Trộn tai lợn, dưa chuột, tỏi, giá đỗ, ớt, rau mùi, lạc vừng và nước cốt chanh với nhau.
![](http://vietbf.com/forum/attachment.php?attachmentid=538638&stc=1&d=1385247269)
- Món này có thể ăn ngay hoặc đợi một lúc rồi cho ra đĩa ăn đều được.
Minh Phong/VNE