Nói đến mỳ Hàn Quốc luôn có vị cay và thơm đặc trưng. Hôm nay bạn học có thể tự tay mình nấu nồi mỳ kiểu chuẩn Hàn Quốc tại nhà mà bạn vẫn thường thấy trong các phim truyền hình.
Nguyên liệu:
- 1 gói mỳ ramen Hàn Quốc
- 1 cái xúc xích to, thái lát
- 1 gói đậu phụ, thát lát
- 0,1 kg nấm tươi, thái lát
- 1 bát con kim chi, thái lát
- Nước dùng gà hoặc nước lọc
- Ớt bột, xì dầu (nước tương) Hàn Quốc
- Tỏi băm, tiêu đen.
Cách làm:
- Trong một tô nhỏ, trộn đều tất cả các gia vị.
- Xếp xúc xích, đậu phụ, nấm, kim chi vào nồi, đổ nước dùng gà hoặc nước lọc vào đun sôi, đặt mỳ ramen lên trên, thêm gia vị, tắt bếp.
- Dùng nóng với cơm.
VietBF © sưu tập