HOME
HOME
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Phim-Online
Phim-Online
News-Clips
News-Clips
Breaking
Breaking
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > Music News|Tin Ca Nhạc


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Con nuôi Hoài Linh đ̣i cưới cháu gái Bảo Quốc, nhưng Gia Bảo không đồng ư
VBF-Con nuôi Hoài Linh là Hoài Lâm, nổi tiếng qua gameshow. Anh đă đ̣i cưới cháu gái Bảo Quốc, em gái Gia Bảo. Tuy nhiên Gia Bảo th́ lại muốn em gái và Hoài Lâm cần chín chắn hơn rồi hăy đến quyết định kết hôn.

Cháu nội NSƯT Bảo Quốc cho biết quán quân Gương mặt thân quen 2014 đă xin phép mẹ anh được tổ chức đám cưới với Hoàng Ngọc.

Gia Bảo tự nhận ḿnh là người nóng tính, thẳng thắn. Với chuyện t́nh yêu của em gái và ca sĩ Hoài Lâm, anh cũng thể hiện quan điểm rơ ràng là chưa muốn em gái lấy chồng sớm.

Anh cho hay: "Anh em tôi thiệt tḥi t́nh cảm từ nhỏ nên tôi muốn em gái chín chắn khi quyết định kết hôn".

'Vợ khóc khi thấy tôi thân mật với người khác'

- V́ sao anh từ chối tham gia Cười xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ mùa 1 nhưng lại thi mùa 2?

- Nhận lời Cười xuyên Việt tôi suy nghĩ nhiều lắm. Tôi nhận lời mời từ ban tổ chức mùa một nhưng các bạn nghệ sĩ trẻ tham gia, tôi lại đi diễn từ lâu mà thi cùng th́ ngại quá. Đến mùa này tôi cũng vẫn đắn đo v́ không biết ḿnh có nên làm hay không, tháng 9 thi mà tháng 8 tôi mới kư hợp đồng.

Tôi sợ ḿnh làm không tốt. Tôi làm việc với các nghệ sĩ lớn nhiều nên suy nghĩ của tôi hơi xưa, tư tưởng phải đúng là sân khấu chứ không có xàm, sợ không hợp với các bạn trẻ. Chính bà xă đăng kư cho tôi. Cô ấy muốn tôi thay đổi về diễn xuất.



Gia Bảo và Thanh Hiền gắn bó với nhau cả công việc và cuộc sống.

- Trong cuộc thi anh có mối quan hệ thân thiết với giám khảo Hoài Linh. Anh gọi danh hài là ba nuôi. Anh nghĩ sao khi bị nhận xét là được giám khảo ưu ái?

- Đó cũng chính là suy nghĩ của tôi khi tham gia cuộc thi. Nếu thắng th́ khán giả sẽ cho rằng tôi đi diễn lâu năm, thắng là điều dễ hiểu. Nếu thua lại bị cho rằng thua đàn em. V́ vậy tâm lư của tôi rất áp lực.

Mặt khác, ba Linh lại ngồi ghế giám khảo – người đă biết tất cả cách diễn của tôi rồi. V́ vậy tuần nào tôi cũng bị áp lực t́m cái mới, để làm bố bất ngờ.

- Nhiều người cho rằng vợ anh - diễn viên Thanh Hiền tham gia thi cùng chồng v́ cô ấy hay ghen?

- Hiền cũng có ghen nhưng không phải đó là lư do bà xă đồng hành cùng tôi. Chính ban tổ chức muốn như vậy.

Tôi và Hiền yêu nhau nhưng nói chuyện với nhau rất nhiều, nói được mọi chuyện, không ngại nói thẳng tính xấu của nhau.

Biết tính vợ hơi ghen nên tôi phải chú ư khi hợp tác với bạn diễn nữ. Trước đây tôi hơi lăng nhăng, gặp cô bé này ôm, cô bé kia thân mật.

Có lần, tôi cũng cặp kè, thân thiết với bạn diễn nên vợ khóc. Từ đó, tôi không dám quá thân mật với ai. Giờ chụp h́nh với đồng nghiệp, khán giả trẻ th́ tay tôi để ở trước hoặc để đằng sau, chứ không ôm eo như trước.

'Tôi chưa muốn em gái làm đám cưới với Hoài Lâm'

- Gần đây, thông tin em gái anh yêu và chuẩn bị kết hôn với ca sĩ Hoài Lâm tràn ngập trên báo. Anh có ủng hộ lựa chọn của em gái?

- Cách đây 5 năm, khi em gái yêu Hoài Lâm, tôi cấm đoán gay gắt, thậm chí đánh em.

Bây giờ tôi không nói tới. Em lớn rồi, quyết định thế nào là tùy em. C̣n nếu nói suy nghĩ của tôi th́ thực ḷng tôi không muốn.

Cả em tôi và bạn trai c̣n ít tuổi, mới 20 tuổi, c̣n trẻ con lắm. Ở tuổi này c̣n háo thắng y như tôi ngày xưa.



Gia Bảo và em gái - Hoàng Ngọc.

- Phải chăng v́ anh không đồng ư em gái kết hôn nên anh em anh bị đồn bất ḥa?

- Anh em tôi vẫn b́nh thường. Khi chưa lấy vợ, tôi nuôi em suốt 3 năm mà. Lúc đó, anh em đi đâu cũng có nhau, kể cả khi tôi đi chơi với bạn gái.

Chỉ có hai anh em, tôi không lo cho em th́ ai lo. V́ lo cho em nên tôi giận khi em ham chơi, yêu sớm.

- Hoài Lâm đă gặp gia đ́nh anh và xin cưới, thông tin này đúng sai thế nào?

- Đúng, Hoài Lâm đă gặp mẹ tôi xin cưới Hoàng Ngọc. Mẹ tôi dễ tính nên con muốn sao cũng được. Tôi không phản đối nhưng khuyên mẹ và em cứ b́nh tĩnh v́ cả hai đứa c̣n quá nhỏ để nói đến cưới xin.

Đây là chuyện trọng đại, tôi muốn các em phải chín chắn thêm chút nữa. Trước đây, gia đ́nh tôi không hạnh phúc nên anh em tôi bị thiệt tḥi, thiếu thốn t́nh cảm. Tôi không muốn gia đ́nh nhỏ của ḿnh và em gái bị xào xáo, ảnh hưởng đến tinh thần con cái.

- Sau nhiều năm không nói chuyện, mối quan hệ của anh với ba hiện nay thế nào?

- Thỉnh thoảng tôi có gặp lại ba vào dịp họp đại gia đ́nh nhưng không thân. Ba trở về v́ 2 năm nay ông nội mới nhận lại. Sự xa cách là do người vợ sau của ba không muốn ba gặp chúng tôi.

Trước đây, tôi ghét người đó nhưng giờ nghĩ lại họ làm như vậy cũng v́ giữ hạnh phúc, giữ cha cho con của họ. Tôi cũng không muốn những đứa nhỏ đó phải mất cha, thiệt tḥi như tôi.
VIETBF Diễn Đàn Hay Nhất Của Người Việt Nam

HOT NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOME

Breaking News

VietOversea

World News

Business News

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

History

Thơ Ca

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

Canada Tin Hay

USA Tin Hay


Hanna
R10 Vô Địch Thiên Hạ
Hanna's Avatar
Release: 11-27-2016
Reputation: 58282


Profile:
Join Date: Dec 2006
Posts: 88,250
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	12.jpg
Views:	0
Size:	54.0 KB
ID:	965281  
Hanna_is_offline
Thanks: 11
Thanked 3,751 Times in 3,090 Posts
Mentioned: 5 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 8 Post(s)
Rep Power: 109 Hanna Reputation Uy Tín Level 8
Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8
Reply

User Tag List



 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
New Menu

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

SERIES ONLINE 1

SERIES ONLINE 2
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

VN News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

DEM

GOP

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 19:27.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.07160 seconds with 12 queries