News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Viet Oversea|Tin Hải Ngoại

Số bài trả lời (Reply's) : 13   -   Số người đă xem (Viewers) : 6710
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Hàng ngàn người Việt ở Mỹ có nguy cơ bị trục xuất
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	174.8 KB
ID:	1127534  
VBF-Trong chuyến công du của TT Trump lần này ngoài thương mại c̣n có nhiều việc khác. Hiện TT Trump đang muốn trục xuất một số người Việt, nên khả năng TT Trump sẽ bàn ép phía Hà Nội nhận lại công dân. Hàng ngàn người Mỹ gốc Việt có thể bị trục xuất. Hàng ngàn người Việt ở Mỹ lậu bao năm và có nguy cơ bị trục xuất.


Một người đang bị đưa lên máy bay trục xuất về nước. Trong chuyến công du sắp tới, Tổng Thống Trump có thể gây áp lực với Hà Nội, ép buộc Việt Nam phải nhận thêm người bị trục xuất từ Hoa Kỳ. (H́nh: ICE)

Những người ủng hộ quyền của di dân nói rằng hàng ngàn người Mỹ gốc Việt đang gặp nguy cơ bị trục xuất ở mức cao hơn, đặc biệt trong lúc Tổng Thống Donald Trump đang chuẩn bị cho chuyến thăm ngoại giao tại Việt Nam. Tại nước cộng sản này, ông Trump có thể gây áp lực với nhà cầm quyền, như ông đă làm ở Đông Nam Á và Phi Châu, bắt buộc Việt Nam phải nhận thêm nhiều người bị trục xuất. Và số người bị ảnh hưởng có thể lên tới 10,000 người.

Từ lâu, những di dân phạm tội và chưa có quốc tịch Hoa Kỳ đă bị lệnh trục xuất, nhưng v́ không được Việt Nam chấp nhận, nên họ vẫn sống ở Mỹ. Nay th́ t́nh h́nh có thể thay đổi.

Một nhóm gồm các tổ chức bảo vệ quyền lợi của cộng đồng người Mỹ-Đông Nam Á nói rằng trong thời gian gần đây những di dân Việt Nam nhận được lệnh trục xuất nhiều hơn so với trước đây. Nhóm này đă đưa ra một bản thông báo, cho biết trong cuối tháng qua Hoa Thịnh Đốn đă nộp 95 trường hợp trục xuất mà họ muốn Hà Nội phải giải quyết.

Tin tức về việc bắt giam nhiều người từ cộng đồng Việt Nam và từ các cộng đồng người Mỹ gốc Đông Nam Á khác đă gây lo ngại rằng các cộng đồng đang bị chiếu cố trong chính sách chống di dân của chính phủ Trump.

Bà Huỳnh Diệu, một điều phối viên giao tiếp cộng đồng cho Phó Thị Trưởng Magdalena Carrasco của San Jose, và là một nhà tổ chức với nhóm cơ sở VietUnity-PACT, nói với nhật báo Pacific Standard trong số báo đăng ngày 1 tháng 11, “T́nh trạng hiện nay đang rất khẩn cấp, v́ cơ quan Thực Thi Công Lực Di Trú Và Quan Thuế (ICE) đă trở nên hung hăng hơn với những di dân.”

Trước đây, trong tháng Giêng, 2008, Hoa Thịnh Đốn đă kư một bản ghi nhớ thông hiểu (MoU, memorandum of understanding) với Hà Nội để cho phép những di dân Mỹ nào đến Hoa Kỳ trước ngày 12 tháng Bảy, 1995, tức là ngày mà hai nước tái lập bang giao, cũng như những người không bị kết tội h́nh sự, được ở lại Mỹ. Thỏa thuận này cũng đặt nền móng cho việc Hà Nội chấp nhận việc trục xuất những người không thuộc hai nhóm trên.

Thế nhưng chính phủ Trump đang sẵn sàng hủy bỏ bản MoU đó, nhằm mục đích trục xuất những người đến Mỹ trước năm 1995, nếu họ không là công dân Hoa Kỳ. Chưa tới một tuần sau khi nhậm chức tổng thống, ông Trump kư một sắc lệnh quy định rằng Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ sẽ có “những nỗ lực và thương lượng với các chính phủ ngoại quốc” để các nước phải nhận những người bị trục xuất.

Với việc ông Trump sẽ thăm Việt Nam vào tuần tới trong một thời gian ngắn, Ṭa Bạch Ốc chưa cho biết ông Trump sẽ gây áp lực kinh tế và những áp lực ngoại giao khác hay không, để ép buộc Hà Nội phải nhận thêm những người bị trục xuất từ Mỹ. Trong khi đó, một phái đoàn quan chức Việt Nam đă đến tiểu bang Georgia, nơi có một cộng đồng người Việt Nam, để thực hiện những cuộc phỏng vấn với những người đến trước và sau ngày 12 tháng Bảy năm 1995, theo bản cảnh báo cộng đồng cho biết.

Các nhóm bênh vực di dân tin rằng chuyến đi thăm Việt Nam của ông Trump sẽ rất quan trọng. Huỳnh Diệu từ nhóm VietUnity-PACT nói, “Ông Donald Trump sắp thăm Việt Nam trong tuần tới này, và những dấu hiệu đều cho thấy chính phủ Trump đang tăng cường nỗ lực nhằm chia tách các gia đ́nh người Việt.”
Bà Huỳnh Diệu nhắc lại rằng trong tháng quanchính phủ Trump áp đặt những biện pháp trừng phạt về visa đối bốn quốc gia: Cam Bốt, Eritrea, Sierra Leone, và Guinea, v́ bốn nước này từ chối tiếp nhận những người bị trục xuất.

Những người khác đồng ư rằng chuyến thăm Việt Nam của ông Trump và cách thức Hà Nội phản ứng với chuyện này có thể là một sự thay đổi lớn trong cách thức Hoa Kỳ trục xuất những người gốc Việt.

Bà Katrina Dizon Mariategue, quản đốc chính sách di trú thuộc trung tâm Southeast Asia Resource Action Center, tức tổ chức đă gửi bản thông báo vào ngày thứ Hai, nói, “Từ trước đến nay Việt Nam chỉ chấp nhận những người nào có lệnh trục xuất nếu họ đến Hoa Kỳ sau năm 1995, nhằm mục đích bảo vệ những người vào Mỹ với tư cách là người tị nạn.”

Trong lúc cơ quan ICE của chính quyền Mỹ đang gia tăng những vụ đột kích, bắt giam di dân, dường như chính phủ Trump không tuân thủ bản MoU đă kư với Việt Nam, hoặc thời điểm năm 1995 mà bản ghi nhớ đă ấn định. Các hội ủng hộ di dân ước tính số người gốc Việt bị ảnh hưởng là hơn 10,000 người, gồm những gốc Việt cư ngụ tại Hoa Kỳ, trong số đó có những người tị nạn đến Mỹ trước năm 1995.
Bà Katrina Dizon Mariategue nói với báo Pacific Standard, “Dường như Hoa Kỳ không quan tâm đến việc tôn trọng bản MoU, v́ họ chỉ t́m cách trục xuất càng nhiều người càng tốt. Chúng tôi vẫn không biết điều này sẽ dẫn đến việc trục xuất cuối cùng hay không, đuổi những người đến Mỹ với tư cách là dân tị nạn trước năm 1995. Điều đó sẽ do Việt Nam quyết định. Nhưng từ những ǵ chúng tôi có thể nói, chính phủ này đang hung hăng gia tăng trục xuất di dân.”

Bà Mariategue nói, “Mọi di dân trong thời Trump đang sống trong nỗi sợ hăi không ngừng.”
Những người khác đồng ư như vậy.

Huỳnh Diệu nói, “Điều này xác nhận những ǵ chúng tôi đă biết về ông Trump và chính phủ này. Lời hứa trong cuộc vận động tranh cử của ông Trump đă gắn liền với việc tách rời các gia đ́nh, trừng phạt những di dân và những người tị nạn. Việc hủy bỏ DACA đang tới và chúng tôi biết điều đó. Lúc này dường như Hoa Kỳ chuẩn bị tách ra khỏi thỏa thuận năm 1995 của họ với chính phủ Việt Nam.”

Bài cùng thể loại :


 • Hanna
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Hanna's Avatar
  Release: 11-04-2017
  Reputation: 47094


  Profile:
  Join Date: Dec 2006
  Posts: 65,594
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	174.8 KB
ID:	1127534  
  Hanna_is_offline
  Thanks: 11
  Thanked 3,223 Times in 2,605 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 4 Post(s)
  Rep Power: 80 Hanna Reputation Uy Tín Level 7Hanna Reputation Uy Tín Level 7Hanna Reputation Uy Tín Level 7Hanna Reputation Uy Tín Level 7
  Hanna Reputation Uy Tín Level 7Hanna Reputation Uy Tín Level 7Hanna Reputation Uy Tín Level 7Hanna Reputation Uy Tín Level 7Hanna Reputation Uy Tín Level 7Hanna Reputation Uy Tín Level 7Hanna Reputation Uy Tín Level 7Hanna Reputation Uy Tín Level 7Hanna Reputation Uy Tín Level 7Hanna Reputation Uy Tín Level 7Hanna Reputation Uy Tín Level 7Hanna Reputation Uy Tín Level 7Hanna Reputation Uy Tín Level 7Hanna Reputation Uy Tín Level 7Hanna Reputation Uy Tín Level 7Hanna Reputation Uy Tín Level 7Hanna Reputation Uy Tín Level 7Hanna Reputation Uy Tín Level 7Hanna Reputation Uy Tín Level 7Hanna Reputation Uy Tín Level 7Hanna Reputation Uy Tín Level 7Hanna Reputation Uy Tín Level 7
  Old 11-04-2017   #2
  seaside230
   
  R6 Đệ Nhất Cao Thủ
  Join Date: Oct 2010
  Posts: 2,808
  Thanks: 4,427
  Thanked 2,913 Times in 1,288 Posts
  Mentioned: 163 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 665 Post(s)
  Rep Power: 11
  seaside230 Reputation Uy Tín Level 6
  seaside230 Reputation Uy Tín Level 6seaside230 Reputation Uy Tín Level 6
  Reputation: 10147
  Default

  Hiện TT Trump đang muốn trục xuất một số người Việt, nên khả năng TT Trump sẽ bàn ép phía Hà Nội nhận lại công dân. Hàng ngàn người Mỹ gốc Việt có thể bị trục xuất. Hàng ngàn người Việt ở Mỹ lậu bao năm và có nguy cơ bị trục xuất.=Lần trước, tên ma-ze Fuck tới Mỹ đă cam kết nhận những tên phạm tội này rồi, nhưng có lẽ thằng VC này chứng nào tật nấy, lươn lẹo, kỳ này Ô. Trump chỉ là nhắc nhở thôi, thêm nữa nếu đă phạm tội bị trả về xứ VC là đúng rồi, không lẽ bắt dân Mỹ dóng thuế, nuôi cơm tội phạm măi sao?
  seaside230 is_online_now   Reply With Quote
  The Following 3 Users Say Thank You to seaside230 For This Useful Post:
  phokhuya (11-04-2017), RealMadrid (11-05-2017), Sorciere (11-05-2017)
  Old 11-04-2017   #3
  weekends
   
  Banned
  Join Date: Jul 2017
  Posts: 469
  Thanks: 6
  Thanked 23 Times in 19 Posts
  Mentioned: 12 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 327 Post(s)
  Rep Power: 0
  weekends has a little shameless behaviour in the pastweekends has a little shameless behaviour in the pastweekends has a little shameless behaviour in the past
  Reputation: -265
  Default

  Lũ đào-ngũ-trước-địch-quân, truồng chạy, bưng bô chệt... đang lập đàn cầu trời cho thoát Trump.... Hehehehehe.... Để Trump bàn với VC coi sao cái đă.

  Ủa! Mà lâu lắm không thấy tên lai cái hoanglan ở đây à nghen. Có ǵ đâu mà mày trốn chui trốn nhủi dữ vậy... Lâu lâu trồi lên ...thở cái chứ mậy!!!! Hay bị ...trục xuất mẹ nó rồi? Hehehehehehe....
  weekends_is_offline   Reply With Quote
  Old 11-04-2017   #4
  tctd
  tctd's Avatar
   
  R8 Vơ Lâm Chí Tôn
  Join Date: Apr 2012
  Location: 192.168.1.255
  Posts: 13,298
  Thanks: 14,333
  Thanked 13,134 Times in 6,188 Posts
  Mentioned: 55 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 3027 Post(s)
  Rep Power: 22
  tctd Reputation Uy Tín Level 7tctd Reputation Uy Tín Level 7tctd Reputation Uy Tín Level 7
  tctd Reputation Uy Tín Level 7tctd Reputation Uy Tín Level 7tctd Reputation Uy Tín Level 7tctd Reputation Uy Tín Level 7tctd Reputation Uy Tín Level 7tctd Reputation Uy Tín Level 7tctd Reputation Uy Tín Level 7tctd Reputation Uy Tín Level 7tctd Reputation Uy Tín Level 7tctd Reputation Uy Tín Level 7tctd Reputation Uy Tín Level 7
  Reputation: 31015
  Default

  Quote:
  Originally Posted by weekends View Post
  Lũ đào-ngũ-trước-địch-quân, truồng chạy, bưng bô chệt... đang lập đàn cầu trời cho thoát Trump.... Hehehehehe.... Để Trump bàn với VC coi sao cái đă.

  Ủa! Mà lâu lắm không thấy tên lai cái hoanglan ở đây à nghen. Có ǵ đâu mà mày trốn chui trốn nhủi dữ vậy... Lâu lâu trồi lên ...thở cái chứ mậy!!!! Hay bị ...trục xuất mẹ nó rồi? Hehehehehehe....
  hahah!! trong đám trục xuất về nuớc việt cộng chắc chắn là có thằng chó đẻ bóng thúi này rồi .. khỏi nói cũng biết .. v́ tŕnh độ của nó chỉ đáng đi bưng bô cho cái lũ việt cộng dumb kfuc mà thôi .. vậy mà nó đ̣i làm phóng viên nhà báo .. báo cái con gái mẹ mày .. hahahahahah
  tctd_is_offline   Reply With Quote
  The Following 6 Users Say Thank You to tctd For This Useful Post:
  Old 11-04-2017   #5
  tctd
  tctd's Avatar
   
  R8 Vơ Lâm Chí Tôn
  Join Date: Apr 2012
  Location: 192.168.1.255
  Posts: 13,298
  Thanks: 14,333
  Thanked 13,134 Times in 6,188 Posts
  Mentioned: 55 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 3027 Post(s)
  Rep Power: 22
  tctd Reputation Uy Tín Level 7tctd Reputation Uy Tín Level 7tctd Reputation Uy Tín Level 7
  tctd Reputation Uy Tín Level 7tctd Reputation Uy Tín Level 7tctd Reputation Uy Tín Level 7tctd Reputation Uy Tín Level 7tctd Reputation Uy Tín Level 7tctd Reputation Uy Tín Level 7tctd Reputation Uy Tín Level 7tctd Reputation Uy Tín Level 7tctd Reputation Uy Tín Level 7tctd Reputation Uy Tín Level 7tctd Reputation Uy Tín Level 7
  Reputation: 31015
  Default

  Quote:
  Originally Posted by weekends View Post
  Lũ đào-ngũ-trước-địch-quân, truồng chạy, bưng bô chệt... đang lập đàn cầu trời cho thoát Trump.... Hehehehehe.... Để Trump bàn với VC coi sao cái đă.

  Ủa! Mà lâu lắm không thấy tên lai cái hoanglan ở đây à nghen. Có ǵ đâu mà mày trốn chui trốn nhủi dữ vậy... Lâu lâu trồi lên ...thở cái chứ mậy!!!! Hay bị ...trục xuất mẹ nó rồi? Hehehehehehe....
  xin bác @QSold cho cái nick này đi về voi thằng hồ của nó
  tctd_is_offline   Reply With Quote
  The Following 5 Users Say Thank You to tctd For This Useful Post:
  hmta1982 (11-04-2017), laughster (11-04-2017), nhattran03 (11-06-2017), phokhuya (11-04-2017), RealMadrid (11-05-2017)
  Old 11-04-2017   #6
  kuti
  kuti's Avatar
   
  R6 Đệ Nhất Cao Thủ
  Join Date: Nov 2006
  Posts: 3,584
  Thanks: 0
  Thanked 1,095 Times in 664 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 242 Post(s)
  Rep Power: 16
  kuti Reputation Uy Tín Level 4kuti Reputation Uy Tín Level 4kuti Reputation Uy Tín Level 4kuti Reputation Uy Tín Level 4kuti Reputation Uy Tín Level 4kuti Reputation Uy Tín Level 4kuti Reputation Uy Tín Level 4kuti Reputation Uy Tín Level 4kuti Reputation Uy Tín Level 4kuti Reputation Uy Tín Level 4kuti Reputation Uy Tín Level 4kuti Reputation Uy Tín Level 4kuti Reputation Uy Tín Level 4
  Reputation: 2167
  Default

  Ừ , sau năm 1995 , thằng nào lạng hoạn là cho về vn hết
  kuti_is_offline   Reply With Quote
  The Following User Says Thank You to kuti For This Useful Post:
  RealMadrid (11-05-2017)
  Old 11-04-2017   #7
  canhdieubay
  canhdieubay's Avatar
   
  R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
  Join Date: Dec 2011
  Posts: 7,618
  Thanks: 0
  Thanked 436 Times in 353 Posts
  Mentioned: 8 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 1198 Post(s)
  Rep Power: 0
  canhdieubay can only hope to improvecanhdieubay can only hope to improvecanhdieubay can only hope to improvecanhdieubay can only hope to improvecanhdieubay can only hope to improvecanhdieubay can only hope to improvecanhdieubay can only hope to improvecanhdieubay can only hope to improvecanhdieubay can only hope to improvecanhdieubay can only hope to improvecanhdieubay can only hope to improve
  Reputation: -1156
  Default

  cai thang lai cai cai hoang lan no dang ban di lap dit de kiem tien roi
  canhdieubay_is_offline   Reply With Quote
  Old 11-04-2017   #8
  laingo10
  laingo10's Avatar
   
  R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
  Join Date: Apr 2008
  Location: usa
  Posts: 9,136
  Thanks: 3
  Thanked 4,708 Times in 2,427 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 1248 Post(s)
  Rep Power: 21
  laingo10 Reputation Uy Tín Level 5laingo10 Reputation Uy Tín Level 5laingo10 Reputation Uy Tín Level 5laingo10 Reputation Uy Tín Level 5laingo10 Reputation Uy Tín Level 5laingo10 Reputation Uy Tín Level 5laingo10 Reputation Uy Tín Level 5laingo10 Reputation Uy Tín Level 5laingo10 Reputation Uy Tín Level 5laingo10 Reputation Uy Tín Level 5laingo10 Reputation Uy Tín Level 5laingo10 Reputation Uy Tín Level 5laingo10 Reputation Uy Tín Level 5laingo10 Reputation Uy Tín Level 5laingo10 Reputation Uy Tín Level 5laingo10 Reputation Uy Tín Level 5laingo10 Reputation Uy Tín Level 5laingo10 Reputation Uy Tín Level 5laingo10 Reputation Uy Tín Level 5laingo10 Reputation Uy Tín Level 5laingo10 Reputation Uy Tín Level 5laingo10 Reputation Uy Tín Level 5laingo10 Reputation Uy Tín Level 5laingo10 Reputation Uy Tín Level 5
  Reputation: 9662
  Default

  Quote:
  Originally Posted by weekends View Post
  Lũ đào-ngũ-trước-địch-quân, truồng chạy, bưng bô chệt... đang lập đàn cầu trời cho thoát Trump.... Hehehehehe.... Để Trump bàn với VC coi sao cái đă.

  Ủa! Mà lâu lắm không thấy tên lai cái hoanglan ở đây à nghen. Có ǵ đâu mà mày trốn chui trốn nhủi dữ vậy... Lâu lâu trồi lên ...thở cái chứ mậy!!!! Hay bị ...trục xuất mẹ nó rồi? Hehehehehehe....

  Thằng bóng thúi Bolsa chui ra khỏi thùng rác để cảnh sát tống cổ mày về xứ vc. À quên, from head to toe của mày toàn là phân th́ cảnh sát đâu dám đụng vô, phải lấy xe forklift xúc mày lên bỏ vào xe đổ rác, chở mày về xứ vc và cho mày luôn chiếc xe đổ rác để mày làm nhà ngủ!!!

  Quote:
  Originally Posted by tctd View Post
  hahah!! trong đám trục xuất về nuớc việt cộng chắc chắn là có thằng chó đẻ bóng thúi này rồi .. khỏi nói cũng biết .. v́ tŕnh độ của nó chỉ đáng đi bưng bô cho cái lũ việt cộng dumb kfuc mà thôi .. vậy mà nó đ̣i làm phóng viên nhà báo .. báo cái con gái mẹ mày .. hahahahahah

  laingo10 is_online_now   Reply With Quote
  The Following 3 Users Say Thank You to laingo10 For This Useful Post:
  laughster (11-05-2017), RealMadrid (11-05-2017), tctd (11-04-2017)
  Old 11-04-2017   #9
  lergeneral
   
  R6 Đệ Nhất Cao Thủ
  Join Date: May 2007
  Location: US
  Posts: 3,621
  Thanks: 28
  Thanked 245 Times in 211 Posts
  Mentioned: 10 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 1899 Post(s)
  Rep Power: 0
  lergeneral can only hope to improvelergeneral can only hope to improvelergeneral can only hope to improvelergeneral can only hope to improvelergeneral can only hope to improvelergeneral can only hope to improvelergeneral can only hope to improvelergeneral can only hope to improvelergeneral can only hope to improvelergeneral can only hope to improvelergeneral can only hope to improvelergeneral can only hope to improvelergeneral can only hope to improve
  Reputation: -2310
  Default

  Ha...ha....thử trục xuất về VN coi có c̣n lớn tiếng và sức lực để quơ 3 que nữa không ?!
  lergeneral_is_offline   Reply With Quote
  Old 11-04-2017   #10
  thangbomvietnam
   
  R6 Đệ Nhất Cao Thủ
  Join Date: Jan 2010
  Posts: 4,751
  Thanks: 59
  Thanked 1,790 Times in 1,119 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 541 Post(s)
  Rep Power: 14
  thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 5thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 5thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 5thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 5thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 5thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 5thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 5thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 5thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 5thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 5thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 5thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 5thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 5thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 5thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 5thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 5thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 5thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 5thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 5
  Reputation: 5204
  Default

  Sau chuyến đi Á Châu của TT Trump sẽ có nhiều người Việt được sang Mỹ chính thức ko cần phải du học hay trốn chạy ǵ nữa...Đó là chuyện nhà nước Việt nam và TT Trump có thể giải quyết việc này...Tiền USD sẽ ít chạy về Việt nam nhưng sẽ chạy ngược lại Mỹ để cho những con ông cháu cha mua nhà thêm tại Quận Cam và nhiều nơi khác trên đất Mỹ...nhưng Việt kiều vẫn phải gữi tiền về Việt nam hàng năm...
  thangbomvietnam_is_offline   Reply With Quote
  The Following 2 Users Say Thank You to thangbomvietnam For This Useful Post:
  nangsom (11-05-2017), RealMadrid (11-05-2017)
  Reply
  Page 1 of 2 1 2

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.22641 seconds with 13 queries