News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới

 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Vận mệnh xui xẻo lần cuối vừa nhắn tin than thở với mẹ sau vài giờ đă chết thảm
Click image for larger version

Name:	(1).jpg
Views:	0
Size:	83.9 KB
ID:	1144347   Click image for larger version

Name:	(2).jpg
Views:	0
Size:	146.2 KB
ID:	1144348   Click image for larger version

Name:	(3).jpg
Views:	0
Size:	83.7 KB
ID:	1144349   Click image for larger version

Name:	(4).jpg
Views:	0
Size:	64.7 KB
ID:	1144350  
Vietbf.com - Câu chuyện một cậu con trai người Anh tranh thủ selfie một kiểu ảnh và gửi qua tin nhắn cho mẹ than thở và nói rằng bản thân thực sự cảm thấy lo lắng bởi công việc này quá nguy hiểm đe dọa đến tính mạng của chính bản thân ḿnh, nhưng không ngờ những dự cảm xui xẻo ấy lại có thể diễn ra một cách đột ngột và kết thúc đầy chóng vánh đến vậy.

Paul Daniels đến từ Stockport, Anh, năm nay 36 tuổi, hiện đă có hai người con. Anh làm việc cho một công ty chuyên cung cấp dịch vụ cắt xén cây cối. Hiểu rơ những nguy hiểm khôn lường mà công việc đ̣i hỏi, Paul cũng chỉ biết nhắm mắt làm ngơ v́ không c̣n lựa chọn nào khác.

Bức ảnh cuối cùng của Paul khi ảnh gửi qua tin nhắn cho mẹ và liên tục nói về những dự cảm không lành.

Gần đây, một người bạn của Paul đă nhận được yêu cầu phải chặt tổng cộng 76 cái cây nội trong ṿng 4 ngày với mức thù lao 2500 bảng Anh (tương đương 76 triệu đồng). Một nhóm ba người bao gồm cả Paul đă quyết định đứng ra chịu trách nhiệm cho công việc lần này.

Chandley, một thành viên nữ của nhóm cho biết: "Chỉ trong ngày đầu tiên, chúng tôi đă xén được 16 cái cây. Đối với tôi mà nói, đó là một khởi đầu không tồi. Sang đến hôm sau, mọi người bắt đầu công việc muộn hơn do Paul nói rằng xe của anh ta đă hoàn toàn kẹt cứng bởi tuyến đường đang ùn tắc nghiêm trọng. Việc này đă khiến Paul cảm thấy vô cùng khó chịu".

Paul cùng hai đồng nghiệp cùng nhận trách nhiệm chặt hết 76 cây trong ṿng 4 ngày.

Trong quá tŕnh làm việc, Paul tranh thủ selfie một kiểu ảnh và gửi qua tin nhắn cho mẹ. Anh cũng than thở và nói rằng bản thân thực sự cảm thấy lo lắng bởi công việc này quá nguy hiểm và không hề đơn giản chút nào. Anh nghĩ nó thậm chí có thể đe dọa đến tính mạng của chính bản thân ḿnh.

Thế nhưng, thật đau ḷng khi nỗi lo của Paul lại nhanh chóng trở thành hiện thực chỉ vài giờ đồng hồ sau đó. Paul thiệt mạng do bị rơi từ độ cao gần 18 mét xuống đất. Cái chết đến một cách đột ngột, ngay cả những thành viên đang cùng làm việc cũng chỉ kịp nghe thấy một âm thanh rất to vang lên rồi lại nhanh chóng im bặt như chưa hề có chuyện ǵ xảy ra.

Do không thể sử dụng xe nâng, mọi người đành phải dùng dây an toàn để tiếp tục làm việc.

Chandley kể lại: "Lúc đầu, ba người chúng tôi đă cùng nhau thảo luận cân nhắc về việc sử dụng xe nâng để hỗ trợ cho quá tŕnh làm việc nhưng ư tưởng này đă nhanh chóng bị bác bỏ bởi mặt đất quá gồ ghề".

Theo lời của Chandley, do không thể sử dụng xe nâng nên họ đành phải thắt dây an toàn và chấp nhận treo ḿnh lơ lửng giữa không trung để tiếp tục làm việc. Được biết, trước khi vụ việc đáng tiếc xảy ra, dây an toàn của Paul vẫn chưa được thắt cẩn thận. Trong quá tŕnh cưa bỏ các cành cây, không may Paul lại bị một nhánh cây đập vào người, khiến anh đột ngột rơi thẳng xuống đất từ độ cao kinh hoàng 18 mét.

Đây không phải là lần đầu Paul cảm thấy lo lắng về những nguy hiểm ŕnh rập trong công việc của ḿnh, chỉ khác là lần này những lo lắng ấy lại trở thành hiện thức đầy thương tâm.

Về phần người mẹ, sau khi biết tin về cái chết của con trai, bà hoàn toàn bị sốc và không thể ḱm được niềm đau thương dành cho đứa con xui xẻo của ḿnh. "Nó than thở về lượng công việc quá nhiều trong khi số tiền kiếm được lại quá ít ỏi. Nó cũng từng nói đi nói lại với tôi, công việc này thật sự vô cùng nguy hiểm. Đến một lúc nào đó, rồi sẽ cứ thế mà cướp đi sinh mạng của nó mà thôi" – người mẹ nhớ lại trong đau khổ.

Bài cùng thể loại :


 • vuitoichat
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  vuitoichat's Avatar
  Release: 12-07-2017
  Reputation: 50097


  Profile:
  Join Date: Jan 2008
  Posts: 93,780
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	(1).jpg
Views:	0
Size:	83.9 KB
ID:	1144347   Click image for larger version

Name:	(2).jpg
Views:	0
Size:	146.2 KB
ID:	1144348   Click image for larger version

Name:	(3).jpg
Views:	0
Size:	83.7 KB
ID:	1144349   Click image for larger version

Name:	(4).jpg
Views:	0
Size:	64.7 KB
ID:	1144350  
  vuitoichat_is_offline
  Thanks: 11
  Thanked 4,141 Times in 3,345 Posts
  Mentioned: 1 Post(s)
  Tagged: 1 Thread(s)
  Quoted: 10 Post(s)
  Rep Power: 94 vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  Reply
  Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 878

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  Digital News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.13621 seconds with 12 queries