News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 3116
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Con vừa mới lọt ḷng đă khiến bà mẹ hét lên kinh ngạc
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	94.7 KB
ID:	1191281   Click image for larger version

Name:	2.jpg
Views:	0
Size:	63.2 KB
ID:	1191282   Click image for larger version

Name:	3.jpg
Views:	0
Size:	60.9 KB
ID:	1191283   Click image for larger version

Name:	4.png
Views:	0
Size:	337.4 KB
ID:	1191284  

Mới đây dư luận tại Mỹ đă được chứng kiến khoảnh khắc sinh con hết sức lư thú của 1 bà mẹ, Qua những bức ảnh có thể thấy trạng thái kinh ngạc đầy bất ngờ của bà mẹ này khi nh́n thấy đứa con của ḿnh. Nguyên nhân của việc này chính là trong họ hàng của cô chưa hề ai sinh được con trai... Đa số các ông bố, bà mẹ đều muốn biết giới tính của con ngay từ khi đứa trẻ chưa chào đời, thế nhưng vẫn có những bậc phụ huynh không quan tâm đến điều đó, thậm chí có người c̣n đoán được giới tính của con như chị Dara Crouch, 29 tuổi, sống tại bang Georgia (Mỹ).

Nhưng chính v́ "sự chắc chắn" về giới tính của con như vậy đă đem đến cho Dara một bất ngờ lớn lao, đến nỗi vẻ mặt của cô khi nh́n thấy con bỗng "nổi như cồn" trên mạng xă hội v́... quá đặc biệt.

Dara vốn là một y tá làm việc trong bệnh viện địa phương, cô đă có một bé gái 3 tuổi tên Neyland. Trong lần mang thai thứ 2, Dara không có ṭ ṃ muốn biết giới tính thai nhi v́ một lư do khá đặc biệt - chẳng có ǵ phải chờ đợi cả.

Bởi lẽ, tất cả những người phụ nữ trong gia đ́nh bên ngoại của cô đều đẻ con gái trong suốt 50 năm qua. Nghĩ rằng đó là "quy luật" rồi nên lần mang thai này Dara cũng chẳng cần phải ṭ ṃ về giới tính của con, cô cứ đinh ninh rằng đó sẽ là một bé gái.Ấy vậy mà, ngày 25/4/2017, Dara đă có một bất ngờ lớn lao khi nh́n thấy đứa con vừa mới cất tiếng khóc chào đời của ḿnh. Đó không phải là bé gái như Dara tưởng tượng, chính xác đó là một cậu con trai.

Vừa nh́n thấy con, Dara đă trợn tṛn mắt, há hốc miệng ngạc nhiên. Khoảnh khắc bày tỏ cảm xúc đó của Dara đă được nhiếp ảnh gia Neely Ker-Fox ghi lại và đăng tải lên mạng xă hội. Không ngờ nó lại trở nên nổi tiếng và được chia sẻ rộng răi đến vậy.Dara nói với Today: "Tôi chỉ biết tôi đă có một cô con gái. Tôi nghĩ rằng ḿnh không thể có một bé trai v́ không có ai trong gia đ́nh bên mẹ tôi sinh con trai trong suốt 50 năm. Tôi cảm thấy sốc hơn bất cứ điều ǵ".

Ker-Fox, một nhiếp ảnh gia và một người bạn gia đ́nh của Dara, đă chụp hơn 100 bức ảnh về khoảnh khắc sinh nở của các bà mẹ từ năm 2011.Nói về phản ứng của Dara, cô chia sẻ: "Tôi cũng choáng v́ phản ứng của Dara nhưng đó là phản ứng chân thực nhất. 5 phút trước khi em bé chào đời, cặp vợ chồng đă linh tính về một cậu con trai.

Ker-Fox cũng nhớ lại cách Dara phản ứng khi nh́n thấy con: "Ôi trời ơi! Đó là một cậu bé. Tôi không thể tin rằng đó là một cậu bé!"

Dara mô tả cảm giác của cô ấy trong công việc và khi sinh: "Là một y tá và cũng là một bà mẹ sinh con, đôi khi bạn cảm thấy lo lắng khi chăm sóc ai đó trong hơn 12 giờ đồng hồ. Nhưng không có ǵ có thể so sánh với sự phấn khích mà tôi cảm thấy với con trai Liam của tôi".

Bài cùng thể loại :


 • Romano
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Romano's Avatar
  Release: 03-19-2018
  Reputation: 39499


  Profile:
  Join Date: May 2007
  Posts: 65,273
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	94.7 KB
ID:	1191281   Click image for larger version

Name:	2.jpg
Views:	0
Size:	63.2 KB
ID:	1191282   Click image for larger version

Name:	3.jpg
Views:	0
Size:	60.9 KB
ID:	1191283   Click image for larger version

Name:	4.png
Views:	0
Size:	337.4 KB
ID:	1191284  

  Romano_is_offline
  Thanks: 8
  Thanked 4,414 Times in 3,610 Posts
  Mentioned: 3 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 22 Post(s)
  Rep Power: 80 Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7
  Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


  Page generated in 0.06800 seconds with 13 queries