News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Society | Tin Xă Hội

 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Chưa thể dễ dàng kết luận là tin giả vụ lănh đạo Thanh Hoá có bồ nhí
Click image for larger version

Name:	bo-nhi-pho-bi-thu-tinh-uy-thanh-hoa-1521605456872457389318.jpg
Views:	0
Size:	59.4 KB
ID:	1192543  
Dù rằng cô gái được cho là "bồ nhí" của lănh đạo Thanh Hoá đă lên tiếng giải thích. Đồng thời cô này c̣n nhờ cơ quan chức năng vào cuộc điều tra. Tuy nhiên đến nay vẫn chưa thể dễ dàng kết luận tin lănh đạo Thanh Hoá có bồ là sai hay đúng.


Chị T. đang làm đơn đề nghị cơ quan công an điều tra, làm rơ những thông tin mà chị khẳng định là giả mạo, bôi nhọ chị.


Liên quan đến vụ "bồ nhí tin đồn của một lănh đạo tỉnh Thanh Hóa", Phó Chủ tịch Hội luật gia TPHCM Nguyễn Văn Hậu đánh giá, thông tin được đăng tải trên Facebook của một người có tên “Sơn Thai” đă được chia sẻ với tốc độ chóng mặt trên mạng xă hội nên về nguyên tắc việc giải quyết thông tin này cũng giống như với đơn thư tố giác nặc danh.

“Người đưa những thông tin đó lên mạng xă hội đă nhắc đến chuyện nội bộ, riêng tư của nhiều lănh đạo tỉnh Thanh Hoá, những khối tài sản rất lớn để thu hút đông đảo người dân like (thích) và share (chia sẻ) rộng răi trên mạng xă hội. Thông tin tố giác đó lại liên quan trực tiếp đến một lănh đạo Tỉnh uỷ Thanh Hoá, thuộc diện cán bộ Trung ương quản lư nên tôi cho rằng cơ quan kiểm tra về Đảng cần vào cuộc để làm rơ. Không cần phải có đơn đề nghị mới kiểm tra, bởi đây là việc làm thường xuyên đối với cán bộ thuộc thẩm quyền quản lư”- ông Hậu nêu quan điểm.

Hơn nữa, việc tố giác trên Facebook lần này có nhiều điểm giống với trường hợp thăng tiến thần tốc của bà Trần Vũ Quỳnh Anh ở Sở Xây dựng Thanh Hoá đă được cơ quan Trung ương kết luận cách đây không lâu, đặc biệt là chuyện sở hữu nhiều tài sản có giá trị lớn.

“Tôi cho rằng thông tin cô gái này nói với báo chí mới chỉ là thông tin từ một phía. Phải kiểm tra, điều tra mới rơ đúng - sai được. Nếu đó là thông tin vu khống, bịa đặt hoàn toàn th́ cơ quan công an cần làm rơ đối tượng đứng sau vụ này là ai, động cơ là ǵ và xem xét có dấu hiệu phạm tội h́nh sự hay không?”- ông Hậu phân tích.

Chung quan điểm, luật sư Phạm Văn Phất - Đoàn luật sư TP Hà Nội cho rằng thông tin được đưa lên Facebook thuộc phạm trù bí mật cá nhân, không dễ dàng để khẳng định ngay được là đúng hay sai.

“Sự việc mang tính cá nhân như vậy và vừa được tung lên Facebook hơn 1 ngày mà Thanh Hoá đă bảo đó là thông tin bịa đặt th́ chưa thuyết phục dư luận. Chỉ dựa vào báo cáo để đưa ra kết luận không phải cách tốt”- ông Phất nói.

Theo luật sư Phất, cho dù chị N.T.T. (26 tuổi, quê ở huyện Thọ Xuân, tạm trú tại phường Nam Ngạn, thành phố Thanh Hóa) không có đơn đề nghị làm rơ th́ Công an tỉnh Thanh Hoá và cơ quan kiểm tra về đảng vẫn cần nhanh chóng vào cuộc để sớm công khai kết quả điều tra với dư luận. Nếu phát hiện vi phạm h́nh sự th́ xem xét khởi tố, điều tra về tội vu khống, gây ảnh hưởng tới uy tín, danh dự, nhân phẩm của người khác trên mạng xă hội.

Như Dân trí phản ánh trước đó, tối 19/3, tài khoản mạng xă hội Facebook có tên “Sơn Thai” đăng một số h́nh ảnh chụp lại màn h́nh điện thoại, trong đó có hiển thị số điện thoại được cho là của ông Đ.T.H. (một lănh đạo Tỉnh ủy Thanh Hóa) nhắn tin cho một người khác được cho là một cô gái với nội dung khá nhạy cảm về chuyện đời tư và công việc của lănh đạo này. Công an tỉnh Thanh Hóa đă chỉ đạo các đơn vị chuyên môn vào cuộc điều tra, xác minh.

Những h́nh ảnh cô gái đính kèm là chị N.T.T. (đang làm nhân viên trang điểm cho Đài Phát thanh truyền h́nh Thanh Hóa).

Trao đổi với báo chí, chị T. khẳng định thông tin trên mạng là bịa đặt và cho biết đang làm đơn đề nghị Công an tỉnh Thanh Hóa điều tra, xử lư đối tượng tung tin vu khống chị để xử lư trước pháp luật.

Chị T. khẳng định bản thân chị chưa từng gặp và liên lạc với vị lănh đạo Tỉnh uỷ Thanh Hoá kể trên: “Đây là thông tin bịa đặt, vu khống T. một cách trắng trợn, làm ảnh hưởng đến danh dự, nhân phẩm, uy tín cá nhân tôi và gia đ́nh tôi”.

Bài cùng thể loại :


 • nguoiduatinabc
  R8 Vơ Lâm Chí Tôn
  Release: 03-21-2018
  Reputation: 10165


  Profile:
  Join Date: Apr 2016
  Posts: 18,571
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	bo-nhi-pho-bi-thu-tinh-uy-thanh-hoa-1521605456872457389318.jpg
Views:	0
Size:	59.4 KB
ID:	1192543  
  nguoiduatinabc_is_offline
  Thanks: 152
  Thanked 2,360 Times in 1,761 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 7 Post(s)
  Rep Power: 19 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  Old 03-21-2018   #2
  quasimodo09
   
  R1 Thường Dân
  Join Date: Aug 2009
  Posts: 21
  Thanks: 2
  Thanked 5 Times in 4 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 3 Post(s)
  Rep Power: 1
  quasimodo09 Reputation Uy Tín Level 1
  Reputation: 100
  Default

  OAN CHO TOI QUA???????......

  ANOTHER VIET CONG FAKE NEWS>>>>> HA HA>>> HA>>>>>
  quasimodo09_is_offline   Reply With Quote
  Old 03-21-2018   #3
  Sorciere
  Sorciere's Avatar
   
  R6 Đệ Nhất Cao Thủ
  Join Date: Dec 2016
  Location: Thành hồ chứa mưa
  Posts: 4,156
  Thanks: 2,547
  Thanked 2,986 Times in 1,496 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 405 Post(s)
  Rep Power: 5
  Sorciere Reputation Uy Tín Level 5
  Sorciere Reputation Uy Tín Level 5Sorciere Reputation Uy Tín Level 5Sorciere Reputation Uy Tín Level 5Sorciere Reputation Uy Tín Level 5Sorciere Reputation Uy Tín Level 5Sorciere Reputation Uy Tín Level 5Sorciere Reputation Uy Tín Level 5Sorciere Reputation Uy Tín Level 5Sorciere Reputation Uy Tín Level 5Sorciere Reputation Uy Tín Level 5Sorciere Reputation Uy Tín Level 5Sorciere Reputation Uy Tín Level 5
  Reputation: 5090
  Default

  Làm đơn thưa côn an thanh hóa mà do thằng kép già làm tỉnh quỷ thành phố thanh hóa th́ ai củng biết kêt quả ra sao ?? c̣n tuồng nào mới hơn hay lạ hơn không chứ tuồng này quá xưa ! toàn một lủ với nhau ! chuyên hút máu dân đen.
  Sorciere_is_offline   Reply With Quote
  The Following User Says Thank You to Sorciere For This Useful Post:
  tctd (03-22-2018)
  Reply
  Số bài trả lời (Reply's) : 2   -   Số người đă xem (Viewers) : 1297

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  Digital News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.17659 seconds with 12 queries